ดวงวันเกิด 2566 ทำนายดวงชะตา สุขภาพ งาน เงิน ความรัก

ดวงวันเกิด 2566 ทำนายดวงชะตา สุขภาพ งาน เงิน ความรัก

Alternative Textaccount_circle
event
ดวงวันเกิด 2566 ทำนายดวงชะตา สุขภาพ งาน เงิน ความรัก
ดวงวันเกิด 2566 ทำนายดวงชะตา สุขภาพ งาน เงิน ความรัก

เอาฤกษ์เอาชัยในปีใหม่ปีเถาะ นักษัตรกระต่ายอันแสนน่ารัก และร่าเริง เรามาตรวจสอบ ดวงวันเกิด 2566 ด้วยกันสักหน่อย วางแผนชีวิตด้วยคำทำนายตามวันเกิดในสัปดาห์ สำรวจดูสุขภาพ การงาน การเงิน และความรัก ดูว่าอะไรปัง อะไรควรระวัง จะได้เตรียมพร้อมรับความเฮงทั้งงาน เงิน และความรักตลอดปี 2566

ดวงวันเกิด 2566 ทำนายดวงชะตา สุขภาพ งาน เงิน ความรัก

ดวงวันเกิด 2566 ทำนายดวงชะตา สุขภาพ งาน เงิน ความรัก

ดวงสำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์

สุขภาพ

ให้ระวังทั้งเรื่องสุขภาพ และอุบัติเหตุ จะเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้รำคาญใจ ในส่วนของอุบัติเหตุมักจะมาจากคนใกล้ตัวทำให้ได้รับบาดเจ็บ

การงาน

ชีวิตมีความก้าวหน้ามากขึ้นไปอีก ความสบายใจในชีวิตก็จะมีเข้ามามากขึ้น ต้นปีเหนื่อยหนักเผชิญกับความเครียด พอพ้นมีนาคมไปจะมีแต่เรื่องดี ๆ เกี่ยวกับงานเข้ามา อะไรที่เดิมไม่คาดหวัง อยู่ดี ๆ ก็จะได้ดังหวังหรือมากกว่าที่หวังไว้

การเงิน

เรื่องเงินโดดเด่นขึ้น มีรายได้หลายทาง แต่รายจ่ายเพิ่มตามรายได้ ญาติจะทำให้เสียทรัพย์ แต่เป็นทรัพย์ที่เต็มใจเสีย

ความรัก

เพราะสนิทกับคนง่าย ไม่ว่าเพศไหนวัยไหน เป็นคนชอบมอบมิตรภาพดี ๆ แก่ผู้อื่น คนโสดจึงมีโอกาสพบเจอและได้รู้จักเพื่อนรู้ใจ ส่วนคนมีคู่ให้ระมัดระวังการใกล้ชิดเพศตรงข้ามเพราะจะมีประเด็นเรื่องหึงหวงบ่อยครั้ง การมีแต่คนเข้ามาหาอาจทำให้ผิดใจกับคู่รัก

 

ดวงสำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร

สุขภาพ

แข็งแรงดีมาก แต่อาจพบอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการท่องเที่ยว

การงาน

มีเรื่องให้เบื่อหน่าย รู้สึกหมดไฟในการทำงานและเฉื่อยชา อาจเกิดความผิดพลาดจากการทำงานทำให้มีปัญหาที่ต้องตามแก้ไขในระยะยาว ขอให้พยายามรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงานเดิม และระมัดระวังการทำงานกับเพื่อนร่วมงานใหม่ ปัญหามักมาจากคนนอก

การเงิน

มีลู่ทางในการหาเงินได้มากขึ้น คนใกล้ตัวจะชักชวนให้ร่วมลงทุน โอกาสที่เข้ามาจะต้องพิจารณาให้รอบคอบอยู่เสมอแล้วจะได้โอกาสดี ทำเงินเพิ่ม แต่ถ้าหุนหันพลันแล่นจะเสียทรัพย์

ความรัก

คนโสดขอให้ปรับปรุงตัวให้สดใส จะมีเรื่องที่ทำให้สดชื่นหัวใจเข้ามา ส่วนคนมีคู่อย่าหน้าตึง อย่าดุ ลดการพูดความคิดออกไปโดยไม่ให้รายละเอียด ไม่ชี้แจง เพราะอาจเป็นเหตุให้ผิดใจหรือเข้าใจผิดกันได้ ยิ้มแย้มระหว่างพูดคุยกันจะแก้ปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ ได้ดี

ดวงวันเกิด 2566 ทำนายดวงชะตา สุขภาพ งาน เงิน ความรัก

ดวงสำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ

สุขภาพ

ร่างกายมีแนวโน้มจะส่งสัญญาณเตือน ถ้ารู้สึกว่าตนเจ็บป่วย แม้จะเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม อย่านิ่งนอนใจเพราะอาการเจ็บป่วยที่ว่าอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ อีกทั้งถ้าไม่สบายกายจะส่งผลกระทบต่อจิตใจด้วย เจ็บป่วยให้รีบพบแพทย์ หนักจะเป็นเบา

การงาน

งานจะสำเร็จได้ ต้องทุ่มเทแบบสาหัสสากรรจ์ หืดขึ้นคอ ควรหาคนมาช่วยแบ่งเบาภาระในการทำงาน ก่อนจะเครียดไปมากกว่าที่เป็นอยู่ เมื่องานเพิ่มขึ้นมาก ถ้าลุยทำคนเดียวจะหนักเกินไป หรืออาจผิดพลาดได้ หมั่นออกปากลองขอการสนับสนุนหรือช่วยเหลือจากคนใกล้ตัว

การเงิน

สถานการณ์ทางการเงินยังตึงตัว ยังต้องเหนื่อยยากลำบากในการหาเงิน แต่ยังดีที่มีคนข้างตัวคอยช่วงแบ่งเบาภาระให้เรื่องเงินเบาลงบ้าง หรือเจอคนใหม่ ๆ ที่นำโชคด้านการเงินมาให้ในบางโอกาส ส่วนเรื่องคาราคาซังเกี่ยวกับเงินและทรัพย์สินที่มีคนติดค้างหรือเป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาท จะได้รับการแก้ไขจนเรียบร้อยด้วยดี

ความรัก

คนโสดเนื้อหอมแต่ยังต้องร้องเพลงคนเดียวแก้เหงาต่อไป เพราะชีวิตยังวุ่นวาย ยังหาคนที่ถูกใจจริง ๆ ที่ต้องการมาอยู่ข้าง ๆ ไม่เจอ ส่วนคนมีคู่ ต้องช่วยกันคิดช่วยกันทำในเรื่องต่าง ๆ วางแผนชีวิตคู่ร่วมกัน อย่าใจร้อนในการสื่อสาร อาจกระทบกระทั่งกันได้ง่าย

 

ดวงสำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

สุขภาพ

ระวังโรคเกี่ยวกับช่องท้อง รวมถึงโรคเครียดนอนไม่หลับ จะส่งผลกับสุขภาพในระยะยาวได้

การงาน

งานที่ลำบาก การอดทนทำอย่างทุ่มเทมาตลอด ถึงเวลาที่จะได้เห็นผลตอบแทนที่ล้ำค่าแล้ว จะได้เลื่อนตำแหน่ง เป็นใหญ่เป็นโต เจริญก้าวหน้า แต่ความก้าวหน้าด้านการงานมาพร้อมกับภาระ ขอให้มุ่งมั่นอดทนทำทุกงานในปีนี้ ถึงต้องเจอกับเรื่องท้าทายและยากลำบาก แต่สุดท้ายจะประสบความสำเร็จ

การเงิน

จะได้เงินจากช่องทางที่คาดไม่ถึง มาช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายที่ตึงตัวในปีนี้ มีลาภใหญ่จากผู้ใหญ่ที่เมตตาเอ็นดู แต่ต้องระวังการถูกหยิบยืมเงิน เพราะถ้าให้ยืมก็ทำใจได้เลยว่าไม่ได้คืนแน่นอน

ความรัก

คนโสดมีแววได้เจอเนื้อคู่แล้ว แต่จะคบหรือไม่คบ อยู่ที่การตัดสินใจของตนล้วน ๆ ถ้ายังลังเลและถ่วงเวลานานในการตัดสินใจก็จะชวดอีกเพราะมีมือที่สามรอฉกอยู่ ส่วนความรักของคนมีคู่ คนรักหนักแน่นในความสัมพันธ์ ดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันดี ควรขยันเติมความหวาน เพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าความรักมั่นคง

 

อ่านต่อ.. ดวงวันเกิด 2566 ทำนายดวงชะตา สุขภาพ งาน เงิน ความรัก ..ได้ที่หน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up