ดูดวงตามเดือนเกิด 2563

ดูดวงตามเดือนเกิด 2563 ลูกเกิดเดือนไหน นิสัยจะเป็นยังไง?

account_circle
event
ดูดวงตามเดือนเกิด 2563
ดูดวงตามเดือนเกิด 2563

ดูดวงตามเดือนเกิด นิสัยเด็กเกิดเดือนกรกฎาคม 2563

เด็กที่เกิดเดือนกรกฎาคม ต้องระมัดระวังปัญหาสุขภาพด้วยนะคะ ค่อนข้างอ่อนแอและป่วยบ่อย ดังนั้น ลักษณะนิสัยน้องเลยดูจะเป็นคนที่ค่อนข้างขี้กลัว ไม่ชอบการเล่นรุนแรง ไม่ขึ้นเสียงดุหรือตวาด เป็นเด็กเก็บตัว ชอบเล่นคนเดียว แต่ในด้านดี น้องเป็นเด็กที่มีสมาธิสูง และชอบศึกษาอะไรที่เกินวัยตัวเอง ควรส่งเสริมพัฒนาการเด็ก โดยเฉพาะด้านโปรแกรมคอมพิวเตอร์หรือด้านร่างกายของมนุษย์ น้องจะชอบเป็นพิเศษเลยค่ะ

 

ดูดวงตามเดือนเกิด นิสัยเด็กเกิดเดือนสิงหาคม 2563

เรียกได้ว่าสำเนาถูกต้องเป๊ะๆ ไม่เหมือนคุณพ่อมาก ก็เหมือนคุณแม่มาก รักแม่มาก ติดคุณแม่เป็นตังเม ถ้าไม่มีคุณแม่อยู่ในทุกๆ กิจกรรม ก็จะไม่กล้าทำอะไร แต่ถ้าเห็นว่าคุณแม่อยู่ด้วย ความมั่นใจจะมาทันที เด็กที่เกิดเดือนสิงหาคม เป็นเด็กน่ารัก มีน้ำใจ ไม่หวงของ ไม่ค่อยซนเท่าไร ผู้ใหญ่ห้ามปรามหรือบอกให้หยุดในเวลาดื้อ ก็จะฟัง ว่านอนสอนง่าย แต่เวลาเสียใจ น้ำตาไหลง่ายมาก ชอบให้แม่โอ๋

 

ดูดวงตามเดือนเกิด นิสัยเด็กเกิดเดือนกันยายน 2563

เป็นเด็กที่โตตามวัย ตามมาตราฐานจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้ำหนักหรือส่วนสูง นิสัยน้องค่อนข้างดื้อ เป็นเด็กเบื่อง่าย เปลี่ยนของเล่นบ่อย ไม่ค่อยชอบอยู่บ้านนะคะ ชอบเที่ยว เดินห้าง จะสนุกและ alert เป็นพิเศษถ้าเจอของเล่นถูกใจ ชอบปีนป่าย แต่กลับกลัวความสูง โดยรวมแล้ว เด็กที่เกิดเดือนนี้ ควรพาเค้าออกไปทำกิจกรรมข้างนอกเยอะๆ เพื่อส่งเสริม EQ ในตัวเด็กให้มากขึ้นคะ

 

ดูดวงตามเดือนเกิด นิสัยเด็กเกิดเดือนตุลาคม 2563

ลักษณะนิสัยของเด็กที่เกิดเดือนนี้ จะเป็นเด็กพี่มีโทนเสียงเดียวเลยค่ะ โกรธ โมโห เศร้า หิว ดีใจ มีโทนเสียงเดียว และหน้าเดียวจริงๆ ค่ะ ทำให้ผู้ใหญ่โดยเฉพาะผู้สูงอายุเมตตาเอ็นดู น้องเป็นเด็กที่ทานเก่งมากๆ  เพราะฉะนั้นตอนเด็กค่อนข้างสมบูรณ์ แต่โตมาจะผอมเองนะคะ ไม่ต้องกังวล แต่สิ่งที่ต้องระวังคือ น้องอาจจะไม่รู้ว่าการเล่นของตัวเองรุนแรงเกินไป ไม่ว่าจะกับเพื่อนหรือสัตว์เลี้ยง ดังนั้น ผู้ใหญ่ควรดูแลอย่างใกล้ชิดด้วยนะคะ และน้องเป็นคนกลัวสิ่งที่มองไม่เห็นมากๆ เพราะฉะนั้นอย่าพูดหรือทำให้น้องกลัวไปกว่าเดิม เพราะเดี๋ยวจะติดไปถึงตอนโตเลยค่ะ

 

ดูดวงตามเดือนเกิด
ดูดวงลูกตามเดือนเกิด

 

ดูดวงตามเดือนเกิด นิสัยเด็กเกิดเดือนพฤศจิกายน 2563

เด็กเดือนพฤศจิกายน เป็นเด็กกิจกรรมที่แท้จริง น้องไม่ใช่เด็กที่อยู่นิ่งๆ เลยนะคะ ลักษณะนิสัยจะเป็นคนที่ชอบเล่นอะไรไปเรื่อยเปื่อย ก็เลยจะมีแผลเยอะหน่อย น้องไม่ค่อยชอบเล่นกับเพื่อนที่เป็นรุ่นเดียวกันสักเท่าไร ชอบดูสารคดีหรือรายการที่ผู้ใหญ่ชอบดู เป็นเด็กหวงของนิดๆ ด้วยนะคะ ถ้าไม่ขอก็จะไม่ให้เล่นเลย  เรียกได้ว่าเป็นเด็กที่เข้าถึงยากเลยทีเดียวคะ

 

ดูดวงตามเดือนเกิด นิสัยเด็กเกิดเดือนธันวาคม 2563

เป็นเด็กที่มีความอดทนสูงมากจริงๆ ค่ะ  ชอบกิจกรรมอะไรที่แรงๆ เร็วๆ ปืนผาหน้าไม้ ของเล่นบู๊ๆ คุณพ่อคุณแม่ต้องดูแลอย่างใกล้ชิดหน่อยนะคะ เป็นชอบแกล้ง ชอบอำด้วยนะ เรียกได้ว่า คุณพ่อคุณแม่ต้องใจเย็นให้มากๆ นะคะ แต่เป็นเด็กที่ห่วงแม่ ห่วงน้อง (ในกรณีที่มีนะคะ) จะไม่ค่อยให้ใครเข้ามาใกล้ หรือรังแกน้องได้ ในด้านกิจกรรม ควรส่งเสริมด้านกีฬาที่เล่นเป็นรูปแบบทีม น้องจะทำออกมาได้ดีมากเลยค่ะ

บทความน่าสนใจอื่นๆ

1,000+ ชื่อมงคลตามวันเกิด โปรแกรมตั้งชื่อมงคล รวมชื่อดีเสริมชีวิต

ไอเดียตั้งชื่อจริงลูกสาว 50 ชื่อที่แปลว่าเจ้าหญิง ครบทุกภาษา!!

102 ชื่อภาษาอังกฤษ สุดอินเตอร์ ทันสมัย ความหมายดี๊ดี

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
ดูดวงตามเดือนเกิด ปี 2563
Author Rating
41star1star1star1stargray

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up