ถูกหลอกขึ้นรถ

3 เด็กน้อย ถูกหลอกขึ้นรถลักพาตัว-หวังข่มขืน

event
ถูกหลอกขึ้นรถ
ถูกหลอกขึ้นรถ

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีการรายงานข่าวว่า เมื่อเวลา 17.45 น. แถวจังหวัดปทุมธานี มีการรับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบเด็ก 3 คนวิ่งมาขอความช่วยเหลือว่า ถูกหลอกขึ้นรถ ลักพาตัวมา บริเวณซอยรังสิต-นครนายก เป็นเด็กหญิง 10 ขวบ, 7 ขวบ และเด็กชาย 6 ขวบ ซึ่งตื่นตกใจกลัว

เด็ก 3 คน ถูกหลอกขึ้นรถ หวังข่มขืน

หนูน้อยเล่าว่า ทั้ง 3 คนอาศัยอยู่ในย่านคลองหนึ่ง คลองหลวง ระหว่างเดินเข้าไปในซอย มีผู้ชายอายุประมาณ 25-30 ปี รูปร่างท้วม ผิวสีดำแดง สวมเสื้อยืดสีเทา นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว และสวมหมวกกันน็อคขี่รถจักรยานยนต์สีแดง ไม่ติดป้ายทะเบียน มาสอบถามทางไปร้านค้า ก่อนที่จะบอกว่าจะพาไปส่งทีเดียว แล้วจะซื้อขนมให้ เด็กๆ จึงยอมขึ้นรถมาด้วย แต่เมื่อถึงทางแยก เด็กน้อยบอกให้เลี้ยวไปทางร้านค้า แต่คนร้ายกลับขับรถออกไปอีกทาง ก่อนที่จะพาไปที่จุดเกิดเหตุ

ถูกหลอกขึ้นรถ เครดิตภาพ: ไทยรัฐทีวี

คนร้ายจอดรถ แล้วบอกให้เด็กผู้หญิงไปนั่งรอข้างกำแพง แล้วคนร้ายก็ขยับรถห่างออกไป 5 เมตร แล้วให้น้องชายนั่งรอบนรถ คนร้ายเข้ามาหาเด็กหญิงทั้ง 2 คน แล้วยัดเงินใส่มือ 40 บาท จังหวะนั้น เด็กน้อยได้ปาเงินทิ้งไปให้ไกลตัว คนร้ายจึงเดินไปหยิบเงิน เด็กน้อยใช้จังหวะที่คนร้ายหยิบเงิน รีบวิ่งหลบหนีออกมาจากซอย พร้อมตะโกนให้ชาวบ้านช่วยเหลือ ชาวบ้านพากันออกมาดู แต่คนร้ายก็พยายามขับรถตามมา แต่เมื่อเห็นว่ามีชาวบ้านเป็นจำนวนมาก จึงเลี้ยวรถกลับแล้วหลบหนีไป

ถูกหลอกขึ้นรถ เครดิตภาพ: ไทยรัฐทีวี

ผู้ช่วยเหลือเด็กน้อย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้ยินเสียงเด็กร้องให้ช่วย จึงเดินไปดู เห็นว่ามีเด็ก 3 คน วิ่งมาหน้าตาตื่น ตนเองพร้อมชาวบ้าน จึงเข้าไปช่วยเหลือเด็ก พร้อมกับสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น จึงรู้ว่าถูกลักพาตัวมา ระหว่างที่สอบถามเด็ก ก็มีรถของคนร้ายขับออกมา แล้วขับหนีไปทางซอยรังสิต-นครนายก 27 แยก 2 แต่ไม่สามารถจับตัวคนร้ายไว้ได้ แต่จำคนและรถของคนร้ายได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยมีเพื่อนของผู้ช่วยเหลือถูกคนร้ายลวนลามที่หน้าอก โดยการขับมาใกล้ๆ แล้วเอามือจับหน้าอก ก่อนเร่งเครื่องหนีไป ซึ่งเคยเห็นรถคันดังกล่าวมาหลายครั้งแล้ว

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อ “3 เด็กน้อย ถูกหลอกขึ้นรถ เกือบถูกลักพาตัว” คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up