ลูกสาว โดนลวนลาม แม่ร้องสื่อขอความเป็นธรรม

โดนลวนลาม
โดนลวนลาม

เพราะลูกสาว โดนลวนลาม โดยผู้อำนวยการโรงเรียน แม่จึงต้องร้องขอความเป็นธรรมหลังเรื่องเงียบนานนับปี!

 

 

คุณแม่ท่านนี้ได้เข้าร้องขอความเป็นธรรมผ่านสื่อภายหลังจากที่ลูกสาว เด็กหญิงจ๋า (นามสมมติ) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ถูกนายปรัธะวินณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จังหวัดพัทลุง ลวนลาม จนถึงขั้นต้องย้ายโรงเรียนหนี!

โดยคุณแม่ นางวรรณา หริกแก้ว อายุ 34 ปี แม่ของ เด็กหญิงจ๋า เล่าว่า หลังจากลูกต้องย้ายออกจากโรงเรียนครอบครัวมีความลำบากมาก เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น ทุนการศึกษาที่ได้จากเหล่ากาชาดจังหวัดพัทลุงก็ถูกตัด ตนไม่มีเงินแต่อยากให้ลูกเรียนสูง ๆ เมื่อเกิดเรื่องกับผู้อำนวยการคนดังกล่าว ตนก็ได้ร้องเรียนไปยังครุสภาเมื่อปีที่แล้ว จากนั้นมีเจ้าหน้าที่มาสอบปากลูกสาวและตน แต่เรื่องก็เงียบไป จนถึงบัดนี้ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้า ก่อนหน้านี้มีโทรศัพท์ลึกลับมาเสนอให้เงิน แต่ตนปฏิเสธไปจนถูกตราหน้าว่าจนแล้วไม่เจียม แถมสายลึกลับดังกล่าวยังขู่ตบท้ายว่า ผู้อำนวยการคนนี้เคยยิงคนทิ้งโดยไม่ต้องรับโทษ สร้างความหวาดกลัวให้ตนและครอบครัวเป็นอย่างมากวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาตรวจสอบพฤติกรรม และตรวจสอบว่าผู้อำนวยการท่านนี้สมควรที่จะได้รับราชการต่อหรือไม่

ซึ่งจากกรณีดังกล่าว ทำให้ทีมงาน Amarin Baby and Kids ได้ตระหนักถึงความสัมพันธ์ระหว่างคุณพ่อคุณแม่กับลูกเป็นอย่างมากว่า เราควรที่จะทำอย่างไรให้ลูกไว้ใจและพูดคุยกับเราให้ได้มากที่สุด แต่ก่อนที่เราจะไปดูวิธีการทำให้ลูกเปิดใจพูดคุยกับเราได้นั้น เรามาดูสัญญาณบอกเหตุว่าลูกถูกล่วงละเมิดทางเพศกันก่อนดีกว่าค่ะ

คลิกดู! สัญญาณบอกเหตุ ลูกถูกล่วงละเมิดทางเพศ! 


เครดิต: Amarin TV

keyboard_arrow_up