ลูกสาวอวัยวะเพศบวม

แม่ช็อก ลูกสาวถูกเพื่อนแกล้งจนอวัยวะเพศบวม

event
ลูกสาวอวัยวะเพศบวม
ลูกสาวอวัยวะเพศบวม

จากข่าวเหตุการณ์น่าตกใจที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา เมื่อคุณแม่พาลูกสาวตัวน้อยวัย 4 ขวบมาแจ้งความว่า ลูกถูกเด็กชายร่วมชั้นกระทำอนาจารจน ลูกสาวอวัยวะเพศบวม ท่อปัสสาวะอักเสบ ซึ่งได้แจ้งทางครูประจำชั้นแล้ว แต่เรื่องก็เงียบไป จนลูกสาวมีอาการซึมเศร้า

ลูกสาวอวัยวะเพศบวม เพราะเพื่อนชายแกล้ง

คุณแม่เล่าว่า คุณแม่ทราบเรื่องเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ขณะกำลังอาบน้ำให้ลูกสาว แล้วลูกน้อยบ่นว่าเจ็บ จึงพยายามสอบถาม จนลูกสาวบอกว่าถูกเพื่อนชายร่วมชั้นแกล้ง ใช้นิ้วแหย่เข้าไปในอวัยวะเพศ คุณแม่จึงพาลูกน้อยไปพบแพทย์ คุณหมอระบุว่าช่องคลอดของลูกน้อย ถูกกระแทกจนอักเสบ และมีการติดเชื้อในท่อปัสสาวะ และแนะนำให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกแห่งหนึ่ง เพื่อจะได้เป็นหลักฐานในการแจ้งความ

จิมิบวมเครดิตภาพ: สนุกดอทคอม

หลังจากเหตุการณ์นั้น คุณแม่สังเกตเห็นว่า ลูกน้อยมีอาการหวาดกลัวที่จะไปโรงเรียน และมีอาการซึมเศร้า จึงพาลูกน้อยไปพบจิตแพทย์ ทางคุณหมอแจ้งว่า ต้องได้รับการบำบัดทางจิตเวชอบอย่างต่อเนื่อง คุณแม่ได้ติดต่อไปยังครูประจำชั้น เพื่อเรียกให้ผู้ปกครองของเด็กชายที่ทำร้ายลูกสาวมาตกลง รับผิดชอบความเสียหาย และค่ารักษาพยาบาลต่างๆ แต่คุณครูพยายามที่จะพูดกลบเกลื่อน อ้างเหตุผลว่าติดต่อผู้ปกครองของเด็กชายไม่ได้ คุณแม่จึงมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้เป็นคนกลางติดต่อผู้ปกครองของเด็กชายมาพูดคุยกัน

นอกจากนี้ คุณแม่เล่าว่า ครูประจำชั้นบอกว่า ได้สอบถามผู้ปกครองของเด็กชายแล้ว เขาบอกว่าลูกชายไม่เคยมีพฤติกรรมดังกล่าว ทำให้คุณแม่เกิดความหวาดกลัวว่า ถ้าไม่ใช่เด็กทำ แล้วเป็นผู้ใหญ่ทำยิ่งน่ากลัวขนาดไหน เบื้องต้น ทางตำรวจที่ทราบเรื่อง ได้ติดต่อผู้ปกครองของเด็กชายมาเจรจาแล้ว ถ้าสอบสวนแล้วเป็นเรื่องจริง ก็จะมีความผิดทางอาญาต่อไป

ชมคลิปข่าวได้ที่นี่

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

อ่านต่อ “ประสบการณ์เรื่องเพศของจริงจากแม่น้องเล็ก” คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up