แม่แชร์! ลูกชายเสียชีวิตเพราะ ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ

อีกหนึ่งอุทาหรณ์ที่อยากให้พ่อแม่ทุกคนได้อ่านและอย่าประมาทถึงความน่ากลัวของ ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ

 

 

ภายหลังที่ลูกชายวัยเพียง 2 ขวบ 7 เดือนเสียชีวิตลง คุณพ่อคุณแม่เลยตัดสินใจนำเรื่องราวนี้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนใจให้ทุกครอบครัวอย่าประมาท และอย่าคิดว่า ลูกฉันแข็งแรง ไม่มีทางเป็นอะไรแน่นอน … เพราะวันหนึ่งอาจจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เป็นได้ ไปอ่านเรื่องราวของคุณแม่พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

เมื่อวันที่ 5 กันยายน มัจจุราชได้พรากชีวิตน้อย ๆ ของน้องติณณ์ไปจากครอบครัวที่หัวใจแตกสลาย เด็กน้อยวัยเพียง 2 ขวบ 7 เดือนที่แข็งแรง เลี้ยงง่าย น่ารักสดใส ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เลวร้ายรุนแรงถึงขนาดพรากน้องไปได้

น้องติณณ์ติดเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ และเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยายาลแห่งหนึ่งเมื่อวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม แต่ด้วยอาการที่เฉียบพลัน ทางโรงพยาบาลไม่มีห้อง ICU เด็ก จึงต้องส่งตัวไปอีกโรงพยาบาลหนึ่ง ใช้เวลาในการส่งตัวนานถึง 5 ชั่วโมง

วันนั้นน้องติณณ์เริ่มไม่ไหว แต่คุณหมอก็ช่วยพาน้องกลับมาได้ และพักอยู่ใน ICU อีกหลายวันด้วยอาการทรง ๆ ในขณะที่ครอบครัวพยายามทุกวิถีทาง ไม่เว้นแต่การสวดมนต์ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยคุ้มครองน้องติณณ์ เราพยายามทำทุกอย่าง เพื่อนฝูงกัลยาณมิตรทุกท่านต่างช่วยเหลือกันทุกวิธีอย่างเต็มที่

อ่านต่อเรื่องราวของน้องได้ที่หน้าถัดไปค่ะ >>

keyboard_arrow_up