อย่าปล่อยให้ลูกอยู่คนเดียว อันตรายไม่รู้ตัว

event

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เป็นอุทาหรณ์ให้พ่อแม่ได้ดี เมื่อมีหนูน้อยคนหนึ่ง กำลังกวาดพื้นบริเวณด้านหน้าของอาคาร อยู่ๆ ก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินผ่านมา แล้วเข้ามาทำร้ายเด็กน้อยโดยไม่ทันตั้งตัว สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้คนที่พบ อย่าปล่อยให้ลูกน้อยอยู่คนเดียว ป้องกันอันตรายให้ลูกน้อย

อย่าปล่อยให้ลูกอยู่คนเดียวจากคลิปผู้ชายคนดังกล่าว เตะหนูน้อยจนล้มลง แล้วใช้เท่าเหยียบบริเวณศีรษะอย่างแรง หลายๆ ครั้ง จากนั้นใช้ไม้ฟาดที่เด็กน้อยหลายหน หนูน้อยพยายามลุกขึ้นมาแต่ทำไม่ได้ จนกระทั่งมีผู้ใหญ่หลายคนวิ่งออกมาช่วยหนูน้อย สร้างความตกใจให้กับคนที่พบเห็น ผู้ชายที่ทำร้ายหนูน้อยเดินออกไปอย่างช้าๆ เหมือนไม่กลัวเกรงอะไร ทุกคนจึงไล่ตามจับผู้ชายคนดังกล่าวเอาไว้ได้

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

คุณพ่อ คุณแม่ควรระมัดระวัง อย่าให้ลูกน้อยอยู่ตามลำพังคนเดียว แม้กระทั่งหน้าบ้านของตัวเอง ก็อาจไม่ปลอดภัย เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า คนที่เดินผ่านไปผ่านมาตามท้องถนน เป็นคนดี หรือคนร้าย เขาอาจจะไม่ได้เข้ามาทำร้ายลูกของเรา แต่อาจจะมาลักพาตัวลูกน้อยเราไป หรือขโมยทรัพย์สินมีค่าจากลูกน้อย ก็เป็นได้ เรามาเรียนรู้กฎหมาย และสิทธิเด็กที่คุณพ่อ คุณแม่ควรรู้ เมื่อมีคนทำร้ายร่างกายเด็กกันค่ะ

อย่าปล่อยให้ลูกอยู่คนเดียวอ่านต่อ “การทำร้ายร่างกายในทางการแพทย์” คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up