กิจกรรม Amarin Baby & Kids Fair ที่อุดรฯ

Alternative Textaccount_circle
event

คุณพ่อ คุณแม่ชาวอีสานฟังทางนี้… พลาดไม่ได้กับกิจกรรมดีๆ ในงาน Amarin Baby & Kids Fair ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อุดรธานี ในวันที่ 13 – 15 มกราคม 2560 ที่จะถึงนี้ นอกจากจะได้ สินค้าเด็ก กลับบ้านแล้ว ยังได้ความรู้ที่เป็นประโยชน์ และกิจกรรมพิเศษมากมาย สำหรับลูกน้อยด้วย

สินค้าเด็ก มากมาย พร้อมความรู้ และกิจกรรมสนุกๆ

1.ฟังเสวนาจากผู้เชี่ยวชาญ

สินค้าเด็กวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 เวลา 13.00-14.30 น.

ฟังเสวนาจาก รศ.นพ.สุริยเดว ทรีปาตี ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการเด็ก เรื่อง “เลี้ยงลูกเจนอัลฟ่า ให้เป็นเด็กหลายภาษา” คุณพ่อ คุณแม่จะได้รับความรู้ และทำความรู้จักกับคนในแต่ละยุค ทำให้เข้าใจลูกน้อยในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น พร้อมฟังคำแนะนำในการฝึกทักษะพื้นฐานให้ลูกน้อย รวมถึงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาของลูกน้อยให้แข็งแรง

วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2560 เวลา 13.00-14.30 น.

ฟังเสวนาจากกุมารแพทย์ โรงพยาบาลเอกอุดร เรื่อง “กลยุทธ์สร้างสุขภาพดี มีศักยภาพ” คุณพ่อ คุณแม่จะได้รับความรู้ และทำให้มีความสนใจในการดูแลสุขภาพของลูกน้อยมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกน้อยมีศักยภาพ และพัฒนาการที่ดี ในการเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว ส่งผลต่อการเป็นคนคุณภาพที่ดีในอนาคต

สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ที่สนใจ สามารถรับสิทธิ์สำรองที่นั่ง ร่วมฟังเสวนาโดยการลงทะเบียนออนไลน์ จำนวนจำกัดเพียง 30 คนเท่านั้น (การสำรองที่นั่ง 1 ครั้ง สามารถเข้าได้ 3 คน คือ พ่อ-แม่-ลูก)

คลิกสมัครได้ที่ลิงค์นี้ http://fair.amarinbabyandkids.com/pre-register-talk-udn/

2.Baby Rally แข่งคลานและเดินเตาะแตะ (มีแข่งทุกวันผู้ชนะรับของรางวัลมากมาย)

สินค้าเด็กคุณพ่อ คุณแม่ที่มีลูกน้อยอายุตั้งแต่ 6 เดือน – 2 ขวบ สามารถร่วมกิจกรรมแข่งคลาน และเดินเตาะแตะได้ เพื่อเป็นการฝึกกล้ามเนื้อมัดเล็ก มัดใหญ่ และฝึกให้ลูกน้อยรู้จักการเข้าสังคม รู้จักการรอคอย และตามหาคุณพ่อ คุณแม่ เป็นการพัฒนาทักษะ และการเรียนรู้ เพื่อให้ลูกน้อยเติบโตแข็งแรง

เพียงคุณพ่อ คุณแม่ลงทะเบียนสมัครทางออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2560 (สมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน)

  • แข่งคลาน อายุไม่เกิน 11.5 เดือน
  • แข่งเดินเตาะแตะ อายุ 12 เดือน – 2 ขวบ

อ่านกติกา และสมัครได้ที่ลิงค์นี้ http://fair.amarinbabyandkids.com/activity/rally/2017/udn/index.php

3.Baby & Kids Studio สตูดิโอถ่ายภาพ โดยช่างภาพมืออาชีพจากนิตยสาร

สินค้าเด็กสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ที่มีลูกน้อยวัย 3 เดือน -3 ขวบ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมถ่ายภาพ เพื่อฝึกความกล้าแสดงออกให้ลูกน้อย พร้อมแสดงความน่ารักสดใสของเด็กๆ ด้วยการถ่ายภาพสุดน่ารัก เพื่อเป็นภาพสุดพิเศษนี้ไว้เป็นที่ระลึก คุณพ่อ คุณแม่สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 5 ม.ค. 2560 ได้ถึง 3 ช่องทาง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้ http://fair.amarinbabyandkids.com/news-events/activity-udn/137/

Save

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up