สุดยอด 10 ดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หัวใจเธอแกร่งเกินร้อย

ดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
ดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

เปิด 10 สุดยอด ” ดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว !” ที่บอกเลยหัวใจของพวกเธอแกร่งกว่าใคร เพราะไหนจะต้องทำงานในวงการบันเทิง ไหนจะต้องกลับมาทำหน้าที่แม่ของลูกอีก! เรียกได้ว่า คนเดียวก็ได้ไม่ง้อใคร นี่แหละ สตรอง! ของจริง

 

 

คงไม่ต้องบอกว่า ดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่กำลังจะพูดถึงนั้นมีใครบ้าง เพราะแต่ละคนนั้น มีชื่อเสียงในวงการด้วยกันทั้งสิ้น จะมีใครบ้างนั้น ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

10 สุดยอด ดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

1. แอน สิเรียม

ดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ที่ถึงแม้ว่าจะผ่านการแต่งงานมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ไม่เคยทำหน้าที่คุณแม่ขาดตกบกพร่องเลยแม้แต่ครั้งเดียว แถมคุณลูกยิ่งโตก็ยิ่งสวยเสียด้วย หากใครไม่รู้จักเธอมองเผินนี่นึกว่าพี่น้องกันเลยก็ว่าได้

2. ตุ๊ก ชนกวนันท์

ดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกหนึ่ง ดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ลูกสอง ที่งานนี้บอกเลยไม่ต้องพึ่งพาใคร แถมยังสอนให้ลูกรู้จักการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ติดดิน รับรองงานนี้โตขึ้นต้องเป็นผู้ใหญ่ที่ดีและมีคุณภาพแน่ ๆ

3. พลอย พลอยพรรณ

ดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

คุณแม่สุดสตรองที่ต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อหาเงินเลี้ยงลูกลูกชายทั้งสองคน แต่ถึงแม้ว่าจะต้องแบกภาระหนักอึ้งขนาดไหนเธอก็ไม่เคยยอมแพ้

4. น้อย โพธิ์งาม

ดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว รุ่นใหญ่ ที่เลี้ยงลูกสาวคนสวย หญิง รฐา ให้เติบโตมาได้ดีที่สำคัญกตัญญูรู้คุณสุด ๆ จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวต้นแบบอีกคนเลยก็ว่าได้

5. มาช่า วัฒนพานิช

ดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

สุดยอดคุณแม่ดาราในวงการที่นอกจากจะสวยแล้วยังเสียงดี ผ่านมรสุมในชีวิตมามากมายแต่ก็ไม่เคยยอมแพ้เลย และในวันนี้ลูกชายสุดหล่อหัวแก้วหัวแหวนก็โตเป็นหนุ่มจนกลายเป็นขวัญใจของสาวเล็กสาวใหญ่ทั่วบ้านทั่วเมือง

คลิก! ดู 5 ดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง เพิ่มเติมได้ที่นี่

keyboard_arrow_up