สีเสื้อประจําวัน

แฟชั่นชุดคู่แม่ลูกสุดน่ารัก พร้อมเทคนิคเลือกเสื้อผ้าตามวันเสริมราศี

event
สีเสื้อประจําวัน
สีเสื้อประจําวัน

เสื้อคู่ ชุดเหมือน เมื่อคุณแม่ใส่คู่กับลูกๆ หรือจะใส่กันแบบพ่อแม่ลูก เป็นชุดครอบครัว ก็ดูน่ารักดี! …ทั้งนี้การเลือกใส่เสื้อผ้าตาม สีเสื้อประจําวัน ที่ถูกโฉลกนั้น ยังจะช่วยเสริมดวงให้คุณพ่อคุณแม่และลูกน้อยได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ อำนาจ โชคลาภ วาสนา บารมี เงินทอง ความรัก ฯลฯ

เชื่อว่าคุณผู้หญิง โดยเฉพาะคุณแม่ ๆ ที่มีลูกแล้ว ย่อมต้องมีความคิดที่อยากจะจับลูกน้อยแต่งตัวให้สวยหล่อน่ารัก เข้าคู่เหมือนกับตัวเองกันบ้างใช่ไหมคะ ^^ ยิ่ง วันแม่ ด้วยแล้วคุณแม่ๆ ก็ย่อมอยากจะให้คุณพ่อและคุณลูกใส่เสื้อผ้าเหมือนคุณแม่ เพราะจะได้ดูรักแม่สวยหล่อแบบครบทีม

ทางทีมงาน Amarin Baby & Kids จึงขอเอาใจคุณแม่ ๆ ที่มีลูกน้อยอยู่ในวัยน่ารักสดใส ที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์เก๋ ๆ ด้วยการนำแฟชั่นของเหล่าคู่ของเหล่าคุณแม่ – คุณลูก ดาราเซเลบคนดัง มาให้ชมเผื่อจะเป็นไอเดียสำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหาและอยากได้ชุดคู่มาแต่งเติมสีสันให้กับตัวเองและลูกๆในแต่ละวันกันค่า

ชุดคู่ แม่ลูก พร้อม ตำรา สีเสื้อประจําวัน ที่ถูกโฉลก!

สีเสื้อประจําวัน
ชุดคู่วันแม่ กับน้องมะลิและแม่โบว์
สีเสื้อประจําวัน
เสื้อคู่แม่ลูกสุดสดใสมาพร้อมหมวก กับน้องเป่าเปาและคุณแม่กุ๊บกิ๊บ
สีเสื้อประจําวัน
สุดคู่ดู spot กับน้องเจ้าขาและคุณแม่กระแต
สีเสื้อประจําวัน
เสื้อคู่สุดน่ารัก กับน้องมายูและคุณแม่เมย์
สีเสื้อประจําวัน
ชุดเดรสขาวสวย กับคุณแม่พลอยและลูกสาวทั้งสอง
สีเสื้อประจําวัน
เสื้อเหมือนสุดน่ารัก ของน้องณิรินและคุณแม่หนิง
สีเสื้อประจําวัน
ชุดคู่ดูดี กับน้องเรซซิ่งและคุณแม่แพท

ทั้งนี้นอกจากการที่คุณแม่เลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่ชื่นชอบและสีที่เหมาะสมกับกาลเทศะนั้น ในการเลือกใส่สีเสื้อผ้าก็สามารถช่วยนำความโชคดีในหลายๆ ด้านมาสู่ตัวผู้ใส่ได้… ซึ่่งสีเสื้อประจำวันจะให้ความหมายในเรื่องความเชื่อและโหราศาตร์ โดยจะช่วยเสริมในด้านต่าง ๆ เช่น โชคลาภเงินทอง เดชอำนาจ คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ หรือใส่แล้วอับโชค

ซึ่งสีประจำวันที่เป็นมงคลนั้น คุณแม่ ๆ สามารถนำไปใช้ได้กับการเลือกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย หรือข้าวของเครื่องใช้ประจำวันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เครื่องประดับ รองเท้า เป็นต้น เพื่อเป็นการเสริมดวงเพิ่มความเฮงอย่างสมบูรณ์แบบ เช่นนั้นแล้วรีบตามไปดูกันเลยค่ะว่า สีไหนจะเป็นมงคลถูกโฉลกและไม่ถูกโฉลกกับตัวคุณแม่คุณพ่อ และคุณลูกกันบ้าง

อ่านต่อ >> “เทคนิคการเลือก สีเสื้อประจําวัน เสริมราศีพ่อแม่ลูก” คลิกหน้า 2


ขอบคุณภาพจากIG: @vanda29 , @gggubgib36 , @iamkratae , @pat_napapa , @mayfuang ,@ningpanita , @ploychidjun

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up