เลือกบราให้เก็บทรงสวย

เลือกบราให้เก็บทรงสวย ใส่สบาย มั่นใจได้ทุกชุด

Alternative Textaccount_circle
event
เลือกบราให้เก็บทรงสวย
เลือกบราให้เก็บทรงสวย

หลายครั้งที่คุณแม่และสาวๆ ทั้งหลาย กังวลว่าจะใส่เสื้อผ้าได้ไม่สวย กลัวเห็นเนื้อส่วนเกินที่หลัง เห็นขอบบรา และห่วงเต้านมจะเสียทรงไป แต่วันนี้ขอให้ทุกคนกลับมามั่นใจใส่ทุกชุดให้สวยสดใสได้ ด้วย Seamless Bra บราไร้ตะเข็บ รุ่น New Classic  จาก Cherilon Intimate

 

Seamless Bra บราไร้ตะเข็บ รุ่น New Classic

บราสวยรุ่นใหม่จาก Cherilon Intimate  เป็นบราไร้ตะเข็บ ไร้โครงใต้เต้า ไร้ตะขอ เนื้อผ้าทอด้วยเส้นใยคุณภาพ นุ่ม ระบายอากาศดี มีความยืดหยุ่นสูง สปริงตัวดี สามารถปรับเข้ากับรูปร่างของผู้ที่สวมใส่ได้พอดี และคืนรูปกลับโดยไม่เสียรูปทรง ช่วยเก็บกระชับลอนเนื้อส่วนเกินแผ่นหลัง ใต้วงแขน ให้ดูเนียนเรียบได้แสนง่ายดาย หมดกังวลใจกับเนื้อส่วนเกิน

เลือกบราให้เก็บทรงสวย

สำหรับบรารุ่นนี้นั้น เชอรีล่อน อินทิเมท ได้ปรับรูปลักษณ์ให้มีความพิเศษ ด้วยดีไซน์ช่วงคอด้านหน้าให้เป็นรูปตัววีกว้าง เพิ่มความสวยเพรียวมากยิ่งขึ้น ส่วนด้านหลังโค้งเว้ารูปตัวยู สายบ่าดีไซน์กว้าง ทอต่อเนื่องเพื่อความเนียนเรียบ โอบกระชับพยุงเต้าทรงได้ดี พร้อมฟองน้ำเสริมทรงสามารถถอดออกได้ นอกจากนี้ตัวฟองน้ำยังดีไซน์เต้าทรงพิเศษให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ ยามสวมใส่เสมอ

 ครบทุกสีสัน เพราะSeamless Bra บราไร้ตะเข็บ มีให้เลือกถึง 6 สีสวยคือ สีเนื้อ สีดำ สีเทา สีน้ำตาลมอคคา สีน้ำเงินกรมท่า  และสีชมพูนู้ด หรือสีโอวัลติน  ราคาเพียง 550.- บาทเท่านั้น

เลือกบราให้เก็บทรงสวย

คุณแม่หรือสาวๆ ที่สนใจ บราที่ตอบโจทย์ความสวยและสบาย  ติดต่อได้ที่เคาท์เตอร์ของ Cherilon Intimate

แผนกชุดชั้นในห้ามสรรพสินค้าทั่วไป   Facebook  : cherilonworld   ig  : @cherilonworld

 

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up