วิธีปัดแก้ม

คุณแม่ยังสวย! ปัด (บลัชออน) ยังไงให้ชีวิตเปลี่ยน?

event
วิธีปัดแก้ม
วิธีปัดแก้ม

คุณแม่ยังสวย…แม้เป็นแม่แล้วก็อย่าหยุดสวย Amarin Baby & Kids จึงมีเทคนิคดีๆ กับ วิธีปัดแก้ม เพียงแค่สะบัดปลายพูกันก็ช่วยให้คุณแม่สวยได้ แล้วจะปัด (บลัชออน) ยังไงให้ชีวิตเปลี่ยน? ตามมาดูกันเลยค่ะ…

แก้มเด่น หน้าเด้งดูมีออร่าจากภายใน ราวกับสาวที่ตกอยู่ในห้วงแห่งความรักกับ 4U2 แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง มีของดีมาฝากคุณแม่ๆ ต้อนรับปีใหม่ให้สวยสดใสกว่าเก่า ด้วยบลัชออน 20 เฉดสวย ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ‘4U2 LOVE ME MORE ไล่เฉดสีกันไปเลย

คลิกดูเครื่องสำอางอื่นๆ By 4U2 ⇒ คุณแม่ยังสวย ด้วยอายแชโดว์ 7 วัน 7 สไตล์ ไม่ซ้ำใคร!

มีตั้งแต่โทนสี น้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม ชมพูอ่อน ชมพูเข้ม พีชอ่อน พีชเข้ม ยันแดงและม่วง ที่มีเนื้อสัมผัสหลากหลาย คือ 10 เฉดในเนื้อแมทท์สุดเนียนนุ่มบางเบา และอีก 10 เฉดสีในเนื้อชิมเมอร์วาววับทาแล้วเหมือนเปล่งประกายจากภายใน

บลัชออนสูตรใหม่ล่าสุด ‘4U2 LOVE ME MORE มาในตลับกลมน่ารัก โทนสีหวานราวลูกกวาดที่รับรองว่าใครได้เห็นเป็นต้องอยากไขว่คว้ามาลองเปิดดู และจะยิ่งโดนใจมากขึ้นเมื่อได้สัมผัสลิ้มลองเนื้อแป้งบลัชออนเนียนละเอียดเหมือนปุยนุ่น ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาไม่ใช่เพียงเพื่อมอบความสดใสให้ใบหน้าเท่านั้น แต่ยังติดทนยาวนานตลอดวันด้วย  มาร่วมมอบความสดใสให้พวงแก้มปลายปีนี้ เหมือนจะประกาศว่า ‘ฉันอินเลิฟ’ หรือ ‘ฉันพร้อมแล้วนะ สำหรับความรัก’ ต้อนรับปีใหม่กันเถอะค่ะสาวๆ #4U2 #LoveMeMore #บลัชออนอ้อนแฟน    

วิธีปัดแก้ม วิธีปัดแก้ม วิธีปัดแก้ม วิธีปัดแก้ม

5 เคล็ดลับกับ วิธีปัดแก้ม สวยให้ชีวิตเปลี่ยน

เชื่อไหมว่า เพียงปัดแก้มให้ถูกหลัก ถูกวิธี ใบหน้าคุณจะสวยเริ่ดขึ้น และรับรองว่าชีวิตของคุณจะดีขึ้นแน่ๆค่ะ

1 ซับส่วนเกินด้วยทิชชู   สาวๆส่วนใหญ่โดยเฉพาะที่มีผิวมัน มักปิดท้ายการแต่งหน้าด้วยการปัดแป้งฝุ่นโปร่งแสงทับลงไปบนเครื่องสำอาง โดยเฉพาะที่จมูกและแก้ม ซึ่งถือเป็นความเชื่อที่ไม่ถูกต้องซักเท่าไหร่เพราะจะทำให้เครื่องสำอางที่ทาลงไปหมองลง อันที่จริงแล้วช่างแต่งหน้าต่างแนะให้ใช้ทิชชู่ในการซับส่วนเกินอย่างบลัชออนสีเข้ม ด้วยทิชชูจะดีกว่า เพราะนอกจากจะไม่ทำให้เครื่องสำอางอย่างบลัชออนสีดูไม่สดใสแล้ว ยังกลับช่วยให้บลัชออนติดทนนานขึ้นด้วย

2 เลือกเฉดสีให้เหมาะกับผิว   ไม่มีอะไรที่มาในชิ้นเดียวแล้วเหมาะกับทุกคนหรอกค่ะ ดังนั้นคุณจึงควรเลือกเฉดสีให้เหมาะกับโทนผิว สาวผิวสีขาวชมพูควรเลือกสีชมพูนมหรือพีชอ่อนเพื่อให้แก้มดูระเรื่อ ขณะที่สาวผิวสองสี ควรเลือกสีอันเดอร์โทนน้ำตาลหรือเฉดอบอุ่นอย่างน้ำตาลส้ม ชมพูน้ำตาล ส่วนสาวผิวดำ สีชมพูสด ชมพูแดง หรือส้มผสมชิมเมอร์ก็จะช่วยเติมความสว่างให้ใบหน้าดูโกลว์ขึ้นได้

วิธีปัดแก้ม

3 เลี่ยงเนื้อชิมเมอร์หากมีผิวไม่เนียน   แม้ประกายแวววาวของชิมเมอร์จะช่วยขับให้ผิวดูผ่อง แต่หากนำมาปัดบนผิวที่ไม่เรียบเนียนอย่างรอยหลุมสิวหรือฝ้ากระก็อาจไปเน้นให้จุดนั้นดูเด่นขึ้นโดยไม่ตั้งใจได้ ดังนั้นหากมีผิวไม่เนียน เน้นปัดบลัชออนเนื้อแมทท์จะดีกว่านะคะสาวๆ

4 ใช้บลัชออนกับคอนทัวร์เพิ่มมิติให้ใบหน้า   หากคุณเป็นสาวหน้ากลม หรือหน้าเหลี่ยม นอกจากปัดบลัชออนสีสดใสที่โหนกแก้มเพื่อดึงดูดสายตาแล้ว คุณควรลองหาบลัชออนสีน้ำตาลเข้มหรือคอนทัวร์ เพื่อปัดไล้เบาๆที่ข้างแก้ม และมุมคาง เพื่อพรางตาให้ใบหน้าดูกลมมนขึ้น

กลบความโดดด้วยรองพื้น  หากค้นพบว่าปัดบลัชออนเข้มเกินไป ลองใช้รองพื้นเนื้อบางเบาปัดทับบลัชออน ซึ่งจะช่วยให้บลัชออนนั้นดูไม่โดดขณะเดียวกันใบหน้าก็สดใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

 

3 วิธีใช้บลัชออน

บลัชออนไม่ใช่เพียงเอาไว้ปัดแก้มเท่านั้นนะ ลองทำตามเคล็ดลับที่ 4U2 จัดให้ดู รับรองบลัชออนชิ้นเดียว ใช้ได้ทั้งหน้าเลย สุดคุ้มจริงๆค่ะ

วิธีปัดแก้ม

1 เติมที่ดวงตา ข้อดีอย่างหนึ่งของบลัชออนคือ สามารถใช้กับส่วนไหนของใบหน้าก็ได้ อย่างหนึ่งที่สาวๆมักไม่ได้คาดคิดคือการใช้แทนอายแชโดว์ โดยใช้แปรงหัวเล็กไล้เบาๆที่เปลือกตา อาจใช้คู่กับอายไลเนอร์สีดำหรือน้ำตาล แล้วปัดทับบนเส้นไลเนอร์อีกรอบ ก็จะทำให้อายไลเนอร์ที่เขียนติดทนนานขึ้น

2 ปัดเพื่อเฉดดิ้ง หากคุณเลือกบลัชออนที่น้ำตาลอ่อน หรือน้ำตาลปานกลาง ก็สามารถเอามาปัดเพื่อลบรอยเหลี่ยมเช่นมุมคางได้ แค่นี้ใบหน้าคุณจะดูกลมมนขึ้นเยอะค่ะ

3 ทาที่ปาก หลายคนมีกังวลว่าสีแก้มจะไม่เข้ากับสีลิปสติก เราขอแนะว่าหลังปัดแก้มแล้ว สามารถใช้บลัชออนสีเดียวกันเนี่ยล่ะ แตะลงที่ปากเบาๆ หลังจากทาปากด้วยลิปบาล์ม หรือลิปกลอสแล้ว

ด้วย วิธีปัดแก้ม และการใช้บลัชออน แบบง่ายๆ เท่านี้สีบนใบหน้าของคุณแม่จะดูระเรื่อเป็นสีเดียวกัน ไม่เกิดปรากฏการณ์อะไรเอ่ยไม่เข้าพวก และดูสวยแบบมือโปรแต่ในราคาสบายกระเป๋า

วิธีปัดแก้ม(4U2 LOVE ME MORE ราคาตลับละ 179 บาท
มีจำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM , www.4U2Thailand.com)

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up