4U2 Love Me Harder 2

4U2 Love Me Harder 2 ลิควิดลิปสติกสูตรใหม่ ทาแล้ว…เลิฟเลย

4U2 Love Me Harder 2
4U2 Love Me Harder 2

4U2 Love Me Harder 2 ขอกลับมาทวงบัลลังก์อันดับ 1 ลิปสติกจากหน้าร้านและออนไลน์อีกครั้ง กับลิควิดลิปสติกสูตรใหม่ ทาแล้ว…เลิฟเลย อีกไอเท็มเด็ดที่แม่ๆ ควรมี!!

ลิควิดลิปสติกสูตรใหม่ ทาแล้ว…เลิฟเลย
4U2 Love Me Harder 2

          เปิดตัวทีไรก็ว้าวตลอดสำหรับลิปสติกของ 4U2  คราวนี้แบรนด์เครื่องสำอางเจ้าตำนานลิควิดลิปสติกที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย  ขอกลับมาทวงบัลลังก์อันดับ 1 ลิปสติกจากหน้าร้านและออนไลน์อีกครั้ง  ด้วยการเปิดตัว 4U2 Love Me Harder 2 คอลเลคชั่นต่อเนื่องจาก 4U2 Love Me Harder ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว และได้รับความสนใจอย่างปึงปังจากสาวกสาวทุกสายผู้ชื่นชอบปากแมทสีคมชัดสะใจ

4U2 Love Me Harder 2

ซึ่ง ลิควิดลิปของ 4U2 รุ่นนี้มีทั้งหมด 15 เฉดสี โดยโทนสีเน้นออกแบบเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ! พิสูจน์แล้วว่าเป็นสีใช้ง่าย ทาแล้วไม่ดูป่วยแน่นอน และมีความดีงามยิ่งขึ้นตรงที่ปรับสูตรใหม่ เพราะ 4U2 ไม่เคยยอมแพ้ต่อการพัฒนา เนื้อมีความแมทในแบบเบาสบายปากยิ่งขึ้น ปากไม่รู้สึกแห้งตึง กลบสีปากที่หมองคล้ำได้อย่างมิดชิด ปาดครั้งเดียวสีคมชัดอยู่ได้ยาวนาน ทาแล้วไม่เป็นขุยหรือตกร่องปาก ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาทาลิปมันก่อน เรียกว่าตัวเดียวเอาอยู่  ยิ่งไปกว่านั้นทางแบรนด์ยังออกแบบปรับหัวแปรงให้เล็กเพื่อควบคุมทิศทางในการวาดปากให้ได้รูปอย่างง่ายดายยิ่งขึ้นด้วย ช้าอยู่ใย รีบคว้าเลยค่ะซิส

4U2 Love Me Harder 2

♥ 5 ข้อควรรู้เมื่อใช้ลิควิดลิปเนื้อแมท

หลายคนที่เป็นสาวกผู้ชื่นชอบการทาปากลุคแมทคงรู้จักวิธีการทาลิควิดลิปกันดีอยู่แล้ว  แต่มีหลายคนที่อาจยังไม่รู้ หรือมองข้ามวิธีการใช้ลิควิดลิปที่ถูกต้องไป ทำให้เกิดความผิดพลาดระหว่างวันได้ ซิสทั้งหลายลองตามวิธีเหล่านี้ดูค่ะ รับรองไม่ผิดหวังช้ำใจหรือปากเลอะระหว่างวัน

1.อย่าใช้ทิชชู่ซับ  เมื่อใช้ลิปสติกธรรมดา สาวๆผู้รักปากแมทก็จะเอาทิชชู่ซับความมันออก เพื่อทำให้ลิปสติกติดทนนานขึ้น  แต่สำหรับลิควิดลิปยิ่งเนื้อแมทด้วยแล้ว ออกแบบมาเพื่อให้เนื้อติดปากยาวนานอยู่แล้ว จึงมีเนื้อที่ค่อนข้างแห้งอยู่แล้ว การซับปากด้วยทิชชู่จะยิ่งซับเอาน้ำมันหรือวิตามินอีที่มีผสมอยู่ในลิควิดลิปออกไปด้วย จะยิ่งทำให้ปากของคุณดูแห้ง และเกิดอาการลิปติดร่องปากได้ ดังนั้นไม่ควรทำเป็นอันขาด

2.อย่าเม้มปาก  เพราะการเผลอทำแบบนั้นบ่อยๆจะทำให้ปากยิ่งแห้ง เนื่องจากลิควิดจะซึมเข้าปากอยู่แล้ว หลังทาก็เพียงเม้มปากให้สีเข้าที่เพียงครั้งสองครั้งก็เพียงพอแล้ว สาวๆที่ชื่นชอบการทาลิควิดลิปจึงควรเตือนตัวเองไว้ตลอดเวลาระหว่างวัน

3.อย่าทาหลายชั้นเกิน  อันที่จริงหากคุณชอบลิปสติกเนื้อครีมการทาซ้ำๆระหว่างวัน หรือทาทับเพื่อให้สีเข้มชัดขึ้นก็จะช่วยให้คุณมีลุคเนี้ยบขึ้น  แต่ไม่จำเป็นเลยสำหรับลิควิดลิป โดยเฉพาะที่มีเนื้อสีคมชัดและติดทนอยู่แล้วอย่างของ 4U2 Love Me Harder 2 (ราคา 129 บาท มีจำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM และ www4u2thailand.com) ควรทาแค่รอบเดียวสีก็จะชุ่มชื้นติดอยู่บนปากยาวนานและไม่ทำให้ปากดูมีเนื้อลิปสติกติดอยู่หนาเกินไปด้วย

4.อย่าปาดลิปสติกที่ริมฝีปากใน  อันนี้เป็นข้อห้ามที่ซีเรียสมาก เพราะอาจทำให้ลุคของคุณพังได้ระหว่างวัน เพราะมีลิปสติกติดฟัน โดยเฉพาะลิควิดลิปที่มีเนื้อครีมทาเท่าไหร่ก็ไม่แห้ง นอกจากการเลือกลิควิดลิปที่มีความบางเบาและแห้งไวติดทนนานแล้ว ก็คือควรเลี่ยงการทาให้ชิดกับฟันหรือขอบปากด้านในมากเกินไป

5.อย่าเช็คออกเฉยๆ  เนื่องจากลิควิดลิปเนื้อแมทจะมีคุณสมบัติติดทนมาก จึงไม่ควรเบิร์นหรือทำร้ายปากตัวเองด้วยการถูไปมาเพื่อหวังจะให้หลุดออก ควรใช้รีมูฟเวอร์ที่มีเบสเป็นน้ำมัน หรือสูตรน้ำซับด้วยสำลีแล้วค้างไว้ประมาณ 30 วิแล้วค่อยเช็ดออก จะช่วยถนอมปากให้อวบอิ่มไร้ริ้วรอยจากแผลถลอก

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X AmarinBabyAndKids