อาชีพเสริม สำหรับคุณแม่บ้าน ทำได้ที่บ้านหรือแม้เลี้ยงลูก

event

หมดหนี้ ได้ กับ อาชีพเสริม …เชื่อว่ามีคุณแม่ๆทั้งหลายอยู่ที่บ้าน เคยหวังที่เริ่มต้นจุดประกายความฝัน การเป็นผู้ประกอบการ หรือ คุณมาบางคนอาจต้องการช่วยสามีหารายได้เสริม หลังจากเลี้ยงลูก

หรือบางคนส่งลูกไปโรงเรียนกลับมาทำงานบ้าน เตรียมกับข้าวเสร็จแล้วก็ไม่รู้จะทำอะไรต่อ  ครั้นจะออกไปเที่ยวห้างก็เบื่อเปลืองเงิน-รถติด เดี๋ยวกลับมารับลูกไม่ทันแย่เลย อยู่บ้านนั่งเล่นอินเตอร์เน็ตนาน ๆ ไป ก็เริ่มไม่รู้จะทำอะไรแล้ว มีงาน อาชีพเสริม หรือธุรกิจอะไรที่เหมาะสำหรับแม่บ้านบ้างไหมคะ ใครก็ได้ช่วยแนะนำหน่อยคะ…

หมดหนี้ อาชีพเสริม

ซึ่งหลายคนก็มีงานอื่น ๆ ทำในเวลาว่างกันแล้ว แต่บางคนอาจจะมีความคิดเหมือนประโยคด้านบน  ดังนั้นวันนี้… Amarin Baby & Kids จะมาแนะนำ 10 อาชีพเสริม ยอดฮิตของแม่บ้าน ที่เป็นแม่บ้านเต็มตัวไม่ได้ไปทำงานที่ไหน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

1. อาชีพอิสระ Freelance

อาชีพอิสระ หรือที่เรารู้จักกันดีว่า ฟรีแลนซ์ บางทีอาจจะเป็นรูปแบบที่ง่ายที่สุดของธุรกิจที่มีการทำงานเป็นแบบอิสระ โดยเริ่มจากสิ่งมี่เป็นความสามารถของคุณ เช่น การเขียน, การออกแบบเว็บ, การตลาด, ที่ปรึกษาด้านภาษีหรือการถ่ายภาพ  freelancing มีประเภทงานจำนวนมหาศาลตามความยืดหยุ่น เสรีภาพ และสามารถเริ่มต้นธุรกิจด้วยค่าใช้จ่ายน้อย

ฟรีแลนซ์หลายๆ คนเริ่มต้นธุรกิจของพวกเขา โดยเริ่มจากบุคคลใกล้ชิด คนสนิท เช่น เพื่อนบ้าน นายจ้างเก่าหรือลูกค้าที่คิดว่าจะได้ประโยชน์ แล้วค่อยๆกระจายข่าวสารเกี่ยวกับธุรกิจของคุณเพื่อขยายชื่อเสียงและเพิ่มความเติบโตของธุรกิจ

2. เป็นผู้ช่วยคอยสนับสนุนให้คำปรึกษา

ในที่นี้หมาย ถึงคุณอาจจะเป็นผู้ช่วยคอยประสานในธุรกิจ เช่น ติดต่อลูกค้าทางโทรศัพท์ จัดตารางการทำงาน วางแผนงาน  ดูแลค่าใช้จ่าย โดยอาจจะให้บริการผ่านทางอินเตอร์เน็ต หรือทางโทรศัพท์ ตามที่ลูกค้าของคุณต้องการ

3. สร้างรายได้จากการสร้างบล็อกส่วนตัว

คุณสามารถสร้างรายได้จากบล็อกของคุณเองในอินเตอร์เน็ต คุณแม่บ้านหลายคนสร้างแฟชั่นด้วยสไตล์การเขียนบล็อก ซึ่งมันกลายเป็นธุรกิจขึ้นมาได้ หากคุณสามารถเขียนและมีความหลงใหลในเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็ได้ หรืออาจจะเป็นงานอดิเรกที่คุณทำ และมันน่าสนใจ นี่อาจจะทำเงินให้คุณอย่างไม่รู้ตัว

โอกาสในการสร้างรายได้ จะมาในรูปแบบของพันธมิตรด้านการตลาดและการโฆษณาบนเว็บไซต์ของคุณ หรือจาก บริษัท ที่ขอให้คุณตรวจสอบและบล็อกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของตน ทั้งนี้คุณจะต้องหาวิธีที่จะได้รับอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณผ่านสื่อสังคม เช่น เพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหา การมีส่วนร่วมในแวดวงบล็อกที่กว้างขึ้น (สร้างเครือข่ายโดยแสดงความคิดเห็นในบล็อกของผู้อื่น) แน่นอนว่าเมื่อมีคนเข้ามาชมในจำนวนๆมาก การติดต่อของซื้อพื้นที่โฆษณาในพื้นที่บล็อกของคุณก็จะมากเช่นกัน

อ่านต่อ >> “อาชีพเสริมสำหรับคุณแม่บ้านทำได้ที่บ้าน” คลิกหน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up