อาชีพเสริม สำหรับคุณแม่บ้าน ทำได้ที่บ้านหรือแม้เลี้ยงลูก

event

หมดหนี้ อาชีพเสริม

4. อาชีพเสริม เริ่มต้นธุรกิจจากความคิดสร้างสรรค์

การทำกระเช้าของขวัญ จัดดอกไม้ ทำของกระจุกกระจิกน่ารักๆ หรือ บริการให้คำปรึกษาออกแบบตกแต่งภายใน ถ้าคุณมีแนวความคิดสร้างสรรค์ แล้วทำไมไม่ลองพิจารณาการทำเงินจากความสามารถของคุณเองดูล่ะ

5. ธุรกิจเบเกอรี่ หรือ ธุรกิจอาหาร

สำหรับแม่บ้านที่มีฝีมือในการทำเบเกอรี่ ขนมเค้ก ขนมปังต่าง ๆ การเปิดร้าน เบเกอรี่เล็ก ๆ แถวบ้านหรือละแวกใกล้เคียงโรงเรียนของลูก ก็น่าจะเป็นธุรกิจที่น่าทำ หลังจากส่งลูกเข้าเรียนแล้ว ก็กลับมาอบขนมขาย ให้นักเรียน หรือ ลูกค้าแถวนั้น ฟังดูแล้วมันน่าสนุก

6. บริการรับดูแลเด็กรายวัน

ธุรกิจบ้านดูแลเด็กมีโอกาสทางธุรกิจที่อาจร่ำรวยและยาวนาน สภาพแวดล้อมที่บ้านมักจะเป็นที่น่าสนใจให้กับผู้ปกครอง และเมื่อพวกเขาเลือกใช้บริการกับคุณ แนวโน้มที่คุณจะมีธุรกิจที่มีระยะเวลาใช้บริการจนกว่าพวกเขาจะอายุมากพอที่จะไม่ต้องดูแลก็มีเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ทั้งนี้คุณจะต้องแน่ใจว่า คุณปฏิบัติตามกฎระเบียบของรัฐและท้องถิ่นที่ควบคุมปัญหา เช่นการจัดหาอาหาร, ความต้องการพื้นที่ขั้นต่ำต่อเด็กและจำนวนคนงานที่ได้รับใบอนุญาตการดูแลเด็ก สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการเริ่มต้นธุรกิจการดูแลเด็กรวมทั้งตัวเลือกทางการเงินที่ต้องการใบอนุญาตและกำกับดูแลเรื่องอื่น ๆ คุณก็ควรศึกษาเพิ่มเติมด้วย

7. เปิดร้านค้าออนไลน์

หากคุณว่า คุณเป็นคนชอบการขาย อยากเปิดร้านค้าออนไลน์ให้กับลูกค้าทั่วโลก การเริ่มต้นธุรกิจบนอีเบย์, Etsy หรืออเมซอน ก็น่าสนใจ!!

คุณอาจจะเริ่มต้นด้วยการขายสินค้าแบบขายปลีกรายชิ้น หรือขายต่อสินค้าเก่าๆของคุณที่มี เมื่อเริ่มคุ้นเคยกับการขายของออนไลน์แล้ว หลังจากนั้นค่อยเริ่มขยับขยายกลายเป็นผู้ค้าสินค้าส่งแทน เป้าหมายคือการหาผลิตภัณฑ์ที่มีความต้องการในระดับสูง หากคุณรักษาระดับดับคุณภาพการขายสินค้าไว้ได้อย่างดี ลูกค้าก็จะเข้ามาหาคุณอย่างต่อเนื่อง จากทั่วทุกมุมโลก

อ่านต่อ >> “อาชีพเสริมสำหรับคุณแม่บ้านทำได้ที่บ้าน” คลิกหน้า 3

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up