จัดบ้านเสริมดวงให้ครอบครัว ตามสไตล์ญี่ปุ่น

event

5.ถ้าคุณพ่อ คุณแม่ ต้องการเสริมดวง ในด้านความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ให้ทำความสะอาดห้องครัวให้สะอาด และจัดระเบียบให้เข้าที่

จัดบ้านเสริมดวง6.ถ้าคุณพ่อ คุณแม่ ต้องการเสริมดวง ในด้านความงาม ให้ทำความสะอาด และขัดห้องอาบน้ำให้เป็นประกาย และเป็นระเบียบ

จัดบ้านเสริมดวงการทำความสะอาด และจัดบ้าน ต้องเริ่มทำในตอนเช้า เพราะร่างกายยังมีพลังงานเต็มที่ และห้ามใช้เวลาในการทำความสะอาดนานกว่า 2 ชั่วโมง เพราะพลังงานในร่างกายจะตก จนเป็นการสร้างพลังงานด้านลบให้ตัวเอง ซึ่งตามตำราของญี่ปุ่น ต้องเริ่มทำความสะอาดจากทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ จะช่วยเพิ่มความสุข และทำให้รับพลังความสุขมากขึ้น หรือจะเริ่มทำความสะอาดจากประตูหน้าบ้าน แล้วกลับมาจบที่ประตูหน้าบ้าน

สิ่งสำคัญในการจัดบ้านตามความเชื่อแบบญี่ปุ่น

1.ตำแหน่งของการวางกระจก และนาฬิกา ถ้าวางใกล้ประตูบ้าน กระจกจะสะท้อนความสุขออกไป นาฬิกาจะทำให้โชคชะตาเปลี่ยนผัน ต้องวางเอาไว้ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ ตะวันออกเฉียงเหนือ หรือทิศตะวันตก

2.หลังจากทำความสะอาด และจัดบ้านจนเสร็จแล้ว ให้รีบล้างมือให้สะอาดทันที การล้างมือเป็นการล้างสิ่งที่ไม่ดีออกไป และใช้พลังของน้ำช่วยเสริมดวง

3.หัวใจของการจัดบ้านคือ ต้องสะอาด ไม่สกปรก รกรุงรัง สิ่งที่จะได้กลับมาคือความโล่งสบาย ไร้สิ่งกวนใจ ทำให้เงินทองไหลเข้ามาในครอบครัว และสามารถกักเก็บไว้ ถ้าไม่ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย

เครดิต: horolive.com

อ่านเพิ่มเติม คลิก!!

แต่งห้องนอนลูกตามหลักฮวงจุ้ย! เสริมพลังด้านความฉลาด หลับสบาย

ดูแลลูกน้อยให้ห่างไกลจาก โรคภูมิแพ้ จัดบ้าน จัดห้องนอน แบบไหนดี ?

9 จุดเสี่ยงภูมิแพ้ในบ้านที่ลูกน้อยควรหลีกเลี่ยง

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

Save

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up