สามีชอบดูวิดีโอโป๊

ทำอย่างไรเมื่อ สามีชอบดูวิดีโอโป๊ จนไม่ยอมทำการบ้าน

สามีชอบดูวิดีโอโป๊
สามีชอบดูวิดีโอโป๊

 

ท่าเซ็กส์

5 วิธีแก้ไขให้ตรงจุด

เมื่อสามีมีพฤติกรรมแบบนี้ ใครละจะไปทนไหว ก็ภรรยานอนอยู่ข้างกายตั้งคนไม่ยอมสะกิดเรียก … วันนี้ทีมงาน Amarin Baby and Kids จะขอนำเสนอ 5 วิธีแก้ไข ทำให้สามีกลับอยากมาทำการบ้านกับเราเหมือนเคยมาฝากกันค่ะ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

  1. เริ่มจากบอกกันตรง ๆ ถ้าทั้งคุณแม่และคุณพ่อสนิทกันเป็นอย่างดีละก็ ถามเลยค่ะ ว่าที่ทำแบบนี้เพราะฉันไม่ดีพอ? สำหรับคุณสามีเองก็ต้องคิดว่า ของแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดา ลืมไปหรือไม่สำหรับผู้หญิงมันไม่ใช่นะคะ  อย่างแรกผู้หญิงจะคิดเลย หรือว่าฉันไม่เด็ดพอ? ดังนั้นคุยกันเถอะค่ะ ต่างฝ่ายต่างบอกความต้องการของตัวเองไป ได้ไม่ได้ตรงไหนค่อย ๆ คุยค่อย ๆ ปรับกันไป ดีกว่าปล่อยให้เป็นปมในใจของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแน่นอน
  2. เปลี่ยนบรรยากาศ บางทีการที่ต้องมีอะไรกันบนเตียงเดิม ๆ บรรยากาศเดิม ๆ ก็อาจทำให้หมดความต้องการไปได้เช่นกัน ดังนั้น ไม่จำเป็นต้องรอโอกาสพิเศษหรอกค่ะ แค่หาวันว่างที่ตรงกันสักวันสองวัน ไปนอนต่างที่บ้างก็ดีนะคะ ถ้าอยากไปกันสองคน ก็ลองปรึกษาคุณตาคุณยายว่าถ้าจะฝากเลี้ยงสักสองสามวันจะสะดวกหรือไม่ แต่ถ้าอยากเอาลูกไปด้วย งานนี้ก็ไม่ว่ากัน ใครใคร่สะดวกแบบไหนก็ทำ จะรอลูกหลับแล้วเจอกันก็ได้
  3. ยอมเป็นโสเภณีจำเป็น มีคำโบราณว่าไว้ว่า เป็นเมียที่ดี และอย่าลืมเป็นโสเภณีบนเตียง คำนี้สามารถใช้ได้เสมอ ไม่อย่างนั้น ทำไมบรรดาสามีถึงชอบดูหนังโป๊กันล่ะ บางทีการลองหาเสื้อผ้าใหม่ๆ เซ็กส์ซี่ หรือเปลี่ยนบทบาทจากภรรยามาเป็นนางพยาบาล นักศึกษา ดูบ้างก็ได้นะคะ งานนี้ละก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูตื่นเต้นเร้าใจได้เลยละค่ะ  บอกได้คำเดียวงานนี้ต้องลอง
  4. ดูมันไปด้วยกันเสียเลย ไหน ๆ ก็ไหน ๆ อยากดูนัก งั้นขอนั่งดูเป็นเพื่อนด้วยเสียเลยแล้วกัน จะได้รู้ว่า หนังโป๊เนี่ย เขาทำกันอย่างไร ตื่นเต้นแบบไหน อยากรู้จริง ๆ ไม่แน่น้า ดูไปดูมา คุณสามีอาจจะเลิกใช้แม่นางทั้งห้า แล้วกลับมาสะกิดภรรยาคนสวยที่นั่งข้าง ๆ แทนก็ได้
  5. เสแสร้งบ้างก็ได้ บางทีคุณแม่อาจจะไปไม่ถึงฝั่ง แต่บางทีการแสร้งทำเป็นถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดบ้างอันนี้ก็ไม่ว่ากันนะคะ เพราะสำหรับคุณผู้ชายบางคน การเลือกที่จะดูวิดีโอเพื่อช่วยตัวเองให้สุขสมหวังนั้น ก็อาจจะมีสาเหตุมาจากเราด้วยก็เป็นได้ค่ะ บางครั้งเราอาจจะทำให้คุณสามีสูญเสียความมั่นใจโดยที่เราไม่รู้ตัวก็เป็นได้นะคะ

เซ็กส์ ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญในชีวิตคู่ เป็นเรื่องที่ต้องสามารถเปิดใจคุยด้วยกันได้ ดังนั้น อยากให้ชีวิตรักไร้ปัญหาละก็ หันหน้าคุยกันและกันเถอะค่ะ ใครชอบหรือไม่ชอบอะไรตรงไหน จะได้ปรับกันได้ถูก

อ่านต่อเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ:

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up