สามีชอบดูวิดีโอโป๊

ทำอย่างไรเมื่อ สามีชอบดูวิดีโอโป๊ จนไม่ยอมทำการบ้าน

สามีชอบดูวิดีโอโป๊
สามีชอบดูวิดีโอโป๊

 

 

เรื่องจริง! สามีชอบดูวิดีโอโป๊ จนสำเร็จความใคร่มากกว่ามีอะไรกับภรรยา

แต่งงานมาหลายปีจนมีลูกน้อยแล้วค่ะ เรื่องอย่างว่าในชีวิตคู่สำคัญมาก ๆ เราบอกสามีประจำว่าถ้าอยากมีอะไรด้วยก้อสะกิดได้เลย ชอบไม่ชอบอะไรตรงไหนให้บอก ทุกครั้งเวลามีอะไรกันเค้าก้อบอกดีมากตลอด แต่คือข้องใจว่าทำไมชอบแอบดูคลิปโป๊แล้วแอบช่วยตัวเอง คืองงว่าช่วยตัวเองมันดีกว่าการมีอะไรกันเหรอ ทั้ง ๆ ที่เมียก้อนอนอยู่บนเตียงพร้อมให้สะกิดตลอดเวลา ถามว่ารู้ได้งัยว่าเค้าช่วยตัวเองคือจะจับได้จากการเห็นม้วนกระดาษทิชชู่อยู่ข้างหัวเตียงเค้า หรือพอลูกหลับแล้วก้อจะบอกว่าขอลงไปดูทีวีข้างล่าง  เคยแอบตามลงไปดูภาพที่เห็นคือกำลังปั่นอย่างเมามันส์พร้อมไอแพดในมือที่มีคลิปโป๊ และเคยไปนอนบ้านแม่กลับมาเห็นหลักฐานในแกนทิชชู่

ล่าสุดเราไปเที่ยวต่างจังหวัดห่างกันแค่คืนเดียว เจอทิชชู่อีกละ เลยถามว่านี่ไม่อยู่แอบช่วยตัวเองเหรอ คำตอบคือเปล่าเป็นหวัดน้ำมูกไหล คือโกรธมาก ๆ นะตอนนี้ แล้วเรื่องนี้คุยกันหลายรอบมากก้อกลับมาเปนเหมือนเดิมอีก คือลึก ๆ ในใจเสียใจมากเพราะเราคิดว่าเราไม่บกพร่องในเรื่องนี้ เราเองซะอีกอยากมีอะไรกะสามีบ่อย ๆ แต่เค้าจะอ้างว่าเหนื่อยบ้าง ง่วงบ้าง ควรทำงัยดี ปล่อยให้มีเมียเป็นมือไปเลยดีมั้ยในเมื่อชอบนักก็ อิเมียก้อนั่งเฉาตายไปวัน ๆ พร้อมกับแอบร้องไห้อยู่เป็นประจำ เพราะพูดเรื่องนี้ทีไรไม่เคยมีรัยดีขึ้นเลย

เมื่ออ่านเรื่องราวของคุณแม่จนจบ แน่นอนค่ะว่า จะต้องมีการแบ่งเสียงออกเป็นสองข้างแน่นอน โดยเสียงข้างนึงอาจจะเห็นด้วยกันกับคุณแม่ว่า รับไม่ได้หากต้องมาเจออะไรแบบนี้ กับเสียงอีกข้างนึงบอกว่า ก็เพราะภรรยามีความผิดปกติ หรือไม่เด็ดพอหรือเปล่า สามึถึงทำเช่นนี้ เป็นต้น ซึ่งเรื่องนี้เราไม่สามารถโทษใครได้เลย เพราะเราไม่รู้ถึงเบื้องลึกหนาบางของความสัมพันธ์ แต่สิ่งที่เราจะมาพูดกันในวันนี้ คือเรื่องของการที่ทั้งคุณสามีและภรรยา ไม่ยอมทำการบ้านร่วมกันต่างหาก ซึ่งเป็นเหตุให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ลดน้อยลง จนกลายเป็นความหมางเมินในที่สุด

อ่านต่อ เนื้อหาเพิ่มเติมได้ที่หน้าถัดไป >>


เครดิต: Pantip

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up