สุดยอด เครื่องทำอาหาร อัจฉริยะ เปลี่ยนแม่บ้านแกงถุง ให้เป็นเชฟมืออาชีพ

account_circle
event

หากคุณเป็นคนที่ทำอาหารไม่เก่ง แต่อยากให้ลูกได้รับประทานอาหารสดใหม่ อร่อยๆ จากวัตถุดิบคุณภาพ ที่คุณคัดสรรมาเอง ไม่ยากค่ะ เพราะไม่ว่าใครก็เป็นเชฟได้ ด้วยสุดยอด เครื่องทำอาหาร อัจฉริยะ ที่สามารถเปลี่ยนแม่บ้านแกงถุง ให้เป็นเชฟมืออาชีพ ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids กำลังพูดถึง Thermomix นวัตกรรมหุ่นยนต์ทำอาหารสุดล้ำจากประเทศเยอรมนี ที่จะมาเปลี่ยนชีวิตคุณแม่ที่ทำอาหารไม่เก่งให้กลายเป็นเชฟคนเก่งของลูกน้อย ความสุดจัดของเครืองนี้อยู่ตรงที่สามารถทำสารพัดเมนูทั้งคาว หวาน ได้อย่างง่ายดาย

 

เครื่องทำอาหาร อัจฉริยะ ครบจบในเครื่องเดียวมีอยู่จริง

  • เครื่องทำอาหาร Thermomix มีมากกว่า 20 ฟังก์ชั่น ครบครัน ตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณแม่ เครื่องเดียวทำได้ทั้งผสม ปั่น บด ชั่ง-ตวง นึ่ง ตุ๋น กวน สับ ตี นวด ทำวิปปิ้ง ทำซอส อุ่นร้อน ทำอาหารให้สุก รวมไปถึงนวดแป้ง และอีกหลายฟังก์ชั่น
  • ช่วยประหยัดเวลา ประหยัดแรง ในการเตรียมและทำอาหาร สะดวก รวดเร็ว และที่สำคัญได้อาหารที่อร่อย น่ารับประทาน ฝีมือระดับเชฟเลยทีเดียว
  • มาพร้อมสูตรอาหารจากทั่วโลก กว่า 90,000 สูตร เพียงเลือกเมนูที่ต้องการ และทำตามที่เครื่องบอกทีละขั้นตอน เพียงเท่านี้ก็สามารถสร้างสรรค์สารพัดเมนูแสนอร่อยเพื่อลูกน้อยและทุกคนในครอบครัวได้แล้ว

 

  • ประหยัดพื้นที่ใช้สอย เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด เพราะ Thermomix สามารถแทนที่อุปกรณ์ครัวได้ถึง 24 ชนิดในเครื่องเดียว
  • สะดวกในการเก็บล้างทำความสะอาด ตอบโจทย์บ้านที่ชอบทำอาหาร แต่ไม่อยากเหน็ดเหนื่อยกับการเก็บล้าง ด้วย Thermomix เพียงเครื่องเดียว คุณแม่ไม่ต้องเก็บล้างอุปกรณ์ครัวมากมายจนหมดแรงอีกต่อไป
  • มีฟังก์ชั่น Pre-Clean ทำความสะอาดเครื่องอัตโนมัติ ช่วยให้เครื่องสะอาดได้ถึง 90% แบบไม่ต้องเปลืองแรงคุณแม่

 

ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยให้ชีวิตคุณแม่ง่ายขึ้นและสามารถเลี้ยงลูกอย่างมีความสุขแบบนี้ ทีมบรรณาธิการ พิจารณาแล้วว่าเข้าตามหลักเกณฑ์ในสาขา Innovation ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ยุคใหม่ เพื่อช่วยให้คุณแม่ดูแลลูกน้อยได้อย่างเหมาะสม และยังเป็นคุณแม่ที่มีความสุขไปพร้อมกัน ทั้ง Inventionการเป็นนวัตกรรมที่ได้รับการประดิษฐ์ คิดค้น และสร้างสรรค์ใหม่ที่สร้างขึ้นให้ใช้งานได้จริง Initiative นวัตกรรมสำหรับแม่ลูกที่เกิดจากไอเดียใหม่ และ Valuable นวัตกรรมสำหรับแม่ลูกทรงคุณค่าที่มีทั้งประสิทธิภาพ และเอิ้อประโยชน์ต่อการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่

Amarin Baby & Kids จึงคัดเลือกให้ Thermomix ได้รับรางวัลนวัตกรรมหุ่นยนต์ทำอาหาร BEST INNOVATIVE MULTI FUNCTION KITCHEN ROBOT สาขา Innovation จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2023”

สามารถติดต่อ Thermomix Thailand เพื่อชมการสาธิตเครื่อง หรือทดลองใช้ เครื่องทำอาหาร อัจฉริยะ สอบถามรายละเอียดไปได้ที่ โชว์รูม Thermomix Thailand ทองหล่อซอย 9

Facebook : Thermomix Thailand

Instagram : Thermomix_thailand
Website : www.Thailand.Vorwerk-Thermomix.com

สำหรับผู้ที่สนใจเข้ามาลอง Demo ลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/8edKDPrWk3ikrGcT9

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up