คอกกั้นเด็ก Geko ครบทุกฟังก์ชั่นใช้งาน เติมเต็มความสุขลูกทุกวัย

account_circle
event

เลือกซื้อคอกกั้นเด็กแบบไหนดี ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในบ้าน นอกจากต้องสร้างพื้นที่ปลอดภัยและเป็นสัดส่วนเพื่อดูแลลูกน้อยแล้ว คุณแม่เองก็อยากปรับให้เหมาะกับบ้านเพราะต้องใช้กันยาวๆ ตั้งแต่วัยเบบี๋จนถึงวัยซน คอกกั้นเด็ก Geko มาพร้อมนวัตกรรมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แม่ลูก การันตีด้วยรางวัล  Amarin Baby & Kids Awards 2023

เพราะความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญที่สุด  Geko จึงพัฒนาคอกกั้นเด็กด้วยการออกแบบโดยทีมวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญพัฒนาการเด็กโดยเฉพาะ ทั้งโครงสร้างที่แข็งแรง ระดับความสูง 90 เซนติเมตร  กับขอบหนาพอดี ที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางร่างกายของเด็กทุกวัย โดยเฉพาะวัย 9 เดือนที่กำลังเข้าสู่วัยหัดนั่ง  ยืน เดิน ผ่านการตรวจสอบจาก TUV Rheinland เป็นไปตามมาตรฐาน EN71-1 และ EN71-2 ปลอดภัยสำหรับเด็กทุกคน

จึงออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการฝึกยืนและฝึกเดินได้อย่างปลอดภัย เกาะขอบคอกได้ ไม่ล้มหรือปีนออกมาได้ง่าย ผนังของคอกกั้นมีความหนา 7.5 ซม. เพื่อความแข็งแรงของโครงสร้าง ไม่โยกเยก และปลอดภัยสำหรับเด็กทุกบ้าน มีแผ่น Support ที่ทำจากอะลูมิเนียมเกรดพรีเมียม มาช่วยเสริมทัพเพิ่มความแข็งแรงบริเวณรอยต่อของคอกกั้น ทำให้คอกสามารถรับน้ำหนักผู้ใหญ่ได้ ให้การฝึกทักษะการนั่ง การยืน และการเดินของลูกแข็งแรงไม่มีสะดุด

Amarin Baby & Kids คัดเลือกให้ คอกกั้นเด็ก Geko ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา BEST INNOVATIVE IN USING “SILICONES LEATHER” FOR SOFT PLAYPEN จาก Amarin Baby & Kids Awards 2023

อีกหนึ่งความพิเศษที่มีในคอกกั้นเด็ก Geko เท่านั้น คือเบาะหนังเกรดพรีเมียมที่ผลิตจากซิลิโคน ซึ่งถูกนำมาใช้ในหลายผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก โดยเฉพาะด้านอาหาร เพราะเป็นวัสดุระดับ Food-grade ปราศจากสาร  BPA  BPS หรือพาราเบน สามารถใช้ปากสัมผัสได้โดยไม่เกิดอันตรายต่างจากหนังพีวีซีหรือพียูตรงที่ไม่มีส่วนผสมจากพลาสติก นอกจากนี้ยังมีความแข็งแรงทนทาน ไม่เสียรูปแม้อยู่ในอุณหภูมิสูง-เย็น ทำความสะอาดได้ง่าย และที่สำคัญที่สุดคือไม่ก่อให้เกิดการแพ้

รูปแบบผลิตภัณฑ์ Geko มีความยืดหยุ่นสูง สามารถปรับเปลี่ยนรูได้หลากหลาย ทั้งขนาดและรูปทรงเพื่อให้เหมาะกับเด็กแต่ละช่วงวัย

  • ปูเป็นที่นอนสำหรับเด็กแรกเกิด – 7 เดือน
  • ขยายพื้นที่เป็นแผ่นรองคลานสำหรับเด็ก 7-9 เดือน
  • จัดเป็นคอกกั้นให้เด็ก 8-12 เดือนเพื่อฝึกยืนหรือเดิน
  • ปรับเปลี่ยน Indoor playground ในบ้าน สำหรับเด็ก 1 ขวบขึ้นไป
  • ดัดแปลงเป็นพื้นที่นั่งพักผ่อนที่ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยให้คุณแม่เลี้ยงลูกอย่างมีความสุขแบบนี้ ทีมบรรณาธิการ พิจารณาแล้วว่าเข้าตามหลักเกณฑ์ในสาขา Innovation ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ยุคใหม่ เพื่อช่วยให้คุณแม่ดูแลลูกน้อยได้อย่างเหมาะสม และยังเป็นคุณแม่ที่มีความสุขไปพร้อมกัน ทั้ง Intention การเป็นนวัตกรรมที่ได้รับการประดิษฐ์ คิดค้น และสร้างสรรค์ใหม่ที่สร้างขึ้นให้ใช้งานได้จริง Initiative นวัตกรรมสำหรับแม่ลูกที่เกิดจากไอเดียใหม่ และ มีประสิทธิภาพ และเป็นประโยชน์จริง

Amarin Baby & Kids จึงคัดเลือกให้คอกกั้นเด็ก Geko Thermomix ได้รับรางวัลนวัตกรรมด้านหนังซิลิโคน Editor’s Choice สาขา BEST INNOVATIVE IN USING “SILICONES LEATHER” FOR SOFT PLAYPEN

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และทดลองผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://www.gekoforchild.com

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up