ผ้าอ้อมเด็ก

ผ้าอ้อมเด็กคุณภาพ ใหม่! เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นท์ พรีเมียม ซึมซับไวขึ้น 150%

account_circle
event
ผ้าอ้อมเด็ก
ผ้าอ้อมเด็ก

ลูกน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไป เริ่มมีพัฒนาการด้านการเคลื่อนไหวที่มากขึ้น ลูกน้อยไม่เพียงนอนเฉยๆ เหมือนตอนแรกเกิด แต่เริ่มจะชันคอ พลิกคว่ำพลิกหงายได้แล้ว การเลือกผ้าอ้อมเด็กที่เหมาะกับลูกในวัยที่มีการเคลื่อนไหวมากขึ้นตั้งแต่ 3 เดือนไปจนถึง 3 ขวบ จึงเป็นสิ่งที่คุณแม่ให้ความสำคัญอย่างมาก วันนี้ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอแนะนำ 3 วิธีเลือก ผ้าอ้อมเด็ก คุณภาพดีให้กับลูกน้อยค่ะ

1. เลือก ผ้าอ้อมเด็ก ที่ซึมซับดี แห้งไว ไม่กลัวรั่ว ไม่กลัวเลอะ

ผ้าอ้อมเด็กที่ซึมซับดี แห้งสนิท จะทำให้ลูกน้อยสบายตัว และเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างเต็มที่ ต่างจากผ้าอ้อมเด็กที่ซึมซับไม่ดี คุณแม่อาจเจอปัญหา ผ้าอ้อมรั่ว ผ้าอ้อมล้น ลูกก้นแฉะ และผ้าอ้อมซึมซับช้า ทำให้เกิดการรั่วซึม และลูกน้อยเคลื่อนไหวร่างกายไม่สะดวก ส่งผลต่อพัฒนาการด้านการร่างกายและการเคลื่อนไหว ทำให้ส่งผลต่ออารมณ์ เนื่องจากไม่สบายตัวอีกด้วย

2. เลือก ผ้าอ้อมเด็ก ที่นุ่มสบาย ไม่ระคายเคืองผิว

โครงสร้างผิวของทารกยังไม่แข็งแรง จึงอาจเกิดการระคายเคือง เกิดผื่นแพ้ผ้าอ้อมได้ง่าย คุณแม่จึงควรเลือกผ้าอ้อมเด็ก ที่นุ่มสบาย อ่อนโยน โดยเลือกผ้าอ้อมที่ผ่านการทดสอบ Dermatologically Tested ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย โดยก่อนเลือกซื้อผ้าอ้อมเด็ก คุณแม่ควรลองจับสัมผัสเนื้อผ้าอ้อมก่อน เลือกที่ผิวสัมผัสนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย หากเลือกผ้าอ้อมที่มีผิวสัมผัสไม่ดี อาจทำให้ก้นลูกน้อยระคายเคืองและอักเสบได้

3. เลือก ผ้าอ้อมเด็ก ที่สวมใส่ง่าย เหมาะกับพัฒนาการ

ในวัยที่ลูกน้อยเริ่มมีการเคลื่อนไหวที่มากขึ้น ควรเปลี่ยนจาก ผ้าอ้อมเด็ก แบบเทปกาว มาเป็นผ้าอ้อมแบบกางเกง ที่สวมใส่ง่าย และกระชับมากขึ้น โดยคุณแม่ควรเลือกที่มีขอบเอวยืดหยุ่นดี 2.5 เท่า ทำให้สวมใส่สบาย ไม่รัดแน่นเกินไป โอบกระชับเข้ากับสรีระได้ดี เพื่อให้ลูกน้อยได้เคลื่อนไหวร่างกาย ทำความรู้จักกับโลกใบนี้ได้อย่างไม่สะดุด ไม่รบกวนเวลาการเรียนรู้ของเด็ก

 

เมื่อลูกน้อยสบายตัว เขาก็จะพร้อมเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้ดี รวมทั้งมีพัฒนาการด้านต่าง ๆ อย่างเหมาะสมเป็นไปตามวัย หากวัยทารกเริ่มต้นดีก็จะเป็นรากฐานสำคัญให้กับวัยต่อ ๆ ไป ซึ่งคุณแม่สามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อย ด้วยผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นท์ พรีเมียม ที่ปรับสูตรใหม่ แห้งไว สบายทันที ซึมซับไวขึ้นถึง 150%

ทำไมต้อง ผ้าอ้อมเด็ก เบบี้เลิฟ ?

  • เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นท์ พรีเมียม ผ้าอ้อมคุณภาพช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกแห้งสบายทันที ด้วยแผ่นซูเปอร์ ดราย ไดมอนด์ ชีท ที่มีผิวหน้าตาราง 3 มิติ ทำให้ซึมชับไวขึ้นถึง 150%
  • ผ่านการทดสอบ Dermatologically Tested โดยบริษัท Dermscan Asia ประเทศไทย ว่าอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย
  • มีประสิทธิภาพการซึมซับดีเยี่ยมยาวนานถึง 11 ชั่วโมง
  • กระชับตัว หมดห่วงเรื่องรั่วซึม ด้วยขอบขาป้องกันของเหลวไม่ไหลย้อน
  • ขอบเอวยืดหยุ่น 5 เท่า สวมใส่สบาย ลูกน้อยอารมณ์ดีทั้งวัน

เบบี้เลิฟ สูตรใหม่ คุณภาพแบบนี้ ช่วยให้คุณแม่หมดห่วงในทุกอิริยาบถของลูกน้อย ตอนกลางวันพร้อมเรียนรู้ ตอนกลางคืนก็หลับสนิท ไม่ต้องกลัวรั่ว ไม่กลัวล้น ที่สำคัญราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับ ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids จึงคัดเลือกให้ ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นท์ พรีเมียม ได้รับรางวัล BEST DISPOSABLE DIAPERS สาขา Editor’s Choice จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2023.”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ของผลิตภัณฑ์ ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ สามารถติดตามได้ที่ www.babylove.co.th

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up