น้ำยาล้างขวดนม

ว้าวมากแม่! น้ำยาล้างขวดนม ขจัดคราบหมดจด การันตีด้วยรางวัลอ่อนโยนจากธรรมชาติ

account_circle
event
น้ำยาล้างขวดนม
น้ำยาล้างขวดนม

น้ำยาล้างขวดนม สำหรับทารกที่ดี ไม่ใช่แค่ล้างขวดนม-จุกนมให้สะอาด แต่คุณแม่ต้องเลือกแบบที่ไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของลูกน้อยด้วย ยี่ห้อไหนที่แม่สามารถวางใจเลือกใช้ได้ ตามมาดูกัน

นอกจากสิ่งของใช้เครื่องใช้ลูกน้อยที่แม่ๆ เตรียมซื้อ เลือกกันอย่างพิถีพิถันแล้ว หลายคนอาจจะลืมนึกถึงสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสิ่งของต่าง ๆ ของลูกน้อย โดยเฉพาะกับการทำความสะอาดอุปกรณ์ลูกสัมผัสหรือเข้าไปในร่างกายของเด็กโดยตรงอย่างขวดนม เพราะหากเลือกไม่ดีก็อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของลูกน้อยได้

เพราะเด็กทารกต้องใช้ขวดนม จุกนมนำเข้าปากในทุกวัน แน่นอนว่าความสะอาดของขวดนม จุกนม จะต้องไม่ควรมีคราบนม หรือกลิ่นเหม็นหืนภายในขวดนม ซึ่งการทำความสะอาดก็ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดจานชามทั่วไป เพราะอาจมีสารเคมีรุนแรงบางตัวที่ไม่อ่อนโยนต่อลูกน้อย แต่หากใช้เป็น น้ำยาล้างขวดนมสำหรับเด็ก คุณแม่มั่นใจได้ว่าปราศจากสารเคมีอันตราย ควรเลือกน้ำยาล้างขวดนม ที่มีความอ่อนโยนจากธรรมชาติ แต่สามารถขจัดคราบสกปรก ล้างคราบโปรตีนจากนมได้อย่างหมดจด สะอาดและปลอดภัย จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณแม่ต้องใส่ใจกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ น้ำยาล้างขวดนมให้ลูกเป็นพิเศษ โดยควรพิจารณาทั้งส่วนผสม กลิ่น สี ความเข้มข้น รวมถึงสารอันตรายที่อาจแฝงอยู่ในน้ำยาล้างขวดนม ด้วยคุณสมบัตินี่เองทำให้ น้ำยาล้างขวดนมเด็ก ดีนี่ นิวบอร์น ออร์แกนิค เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ผู้ใส่ใจสุขภาพของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี

Amarin Baby & Kids ยกให้ ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม ดีนี่ นิวบอร์น ออร์แกนิค เป็นผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม
ที่ได้รับรางวัล NATURAL & ORGANIC สาขา BEST BABY BOTTLE AND NIPPLE CLEANSER
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

น้ำยาล้างขวดนม

ความดีงามของ ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมเด็ก ดีนี่ นิวบอร์น ออร์แกนิค นี้ได้ถูกการรันตีรางวัล จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020 สาขา Editor’s Choice Best Baby Bottle Cleanser มาแล้ว ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมเด็ก คุณภาพดีและตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่

เพราะนอกจากจะล้างขวดนม-จุกนม แล้ว คุณแม่ยังสามารถใช้ น้ำยาล้างขวดนม ดีนี่ นิวบอร์น ออร์แกนิค  ล้างจานชามที่ใส่อาหารของเจ้าตัวเล็ก อย่างคราบมันๆได้สะอาดหมดจดเช่นกัน

และอีกหนึ่งความว้าว คือ ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมเด็ก ดีนี่ สามารถใช้ล้างผัก ผลไม้ และของใช้ที่ซื้อจากซูเปอร์มาร์เก็ต ให้สะอาดพร้อมให้ลูกน้อยใช้ได้โดยไม่ระคายเคือง เพราะปราศจากน้ำหอม ใช้กลิ่นส้ม มาตรฐาน Food Grade Grade แทนการใช้น้ำหอมสังเคราะห์ เมื่อเวลาล้างมีกลิ่นส้มหอมอ่อนๆ แต่พอตากจนแห้งแล้วไม่มีกลิ่นติดจานและจุกนม

น้ำยาล้างขวดนม มีลักษณะเป็นน้ำใสๆคล้ายน้ำเปล่าไม่มีสี มีความข้นเล็กน้อยแต่ไม่เข้มข้นเกินไป เมื่อผสมกับน้ำ มีฟองพอเหมาะ ใช้ฟองน้ำถูกเบาๆ ก็สามารถล้างทำความสะอาดคราบไขมันจากนมได้ดี ล้างฟองออกง่าย ไม่เหลือคราบขาวเกาะที่ขวดนม หอม สะอาด ไร้กลิ่นคาวนม

ใช้ส่วนผสมของสารทำความสะอาดที่อ่อนโยน ปราศจากสารพาราเบน ซึ่งเป็นตัวการของอาการแพ้ในลูกน้อย ที่สำคัญ มีเครื่องหมาย HYPOALLERGENIC TESTED ที่แสดงว่ามีผลการทดสอบว่าไม่ทำให้แพ้และระคายเคืองจากสถาบันมาตรฐานสากล

ที่สำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ เรื่องของ ความอ่อนโยนจากธรรมชาติ  ใช้ส่วนผสมของสารทำความสะอาดที่อ่อนโยนปราศจากสารพาราเบน ซึ่งเป็นตัวการของอาการแพ้ในลูกน้อย และมีเครื่องหมาย Hypoallergenic Tested แสดงว่ามีผลการทดสอบว่าไม่ทำให้แพ้และระคายเคืองจากสถาบันมาตรฐานสากล

พวงด้วยยอดขายอันดับ 1 เรียกได้ว่าปลอดภัย มั่นใจได้ตั้งแต่การล้างที่ใส่อาหารไปจนถึงอาหารที่จะให้เจ้าตัวเล็กกิน

น้ำยาล้างขวดนม

และอีกหนึ่งจุดเด่นที่แม่ไม่ควรพลาดเลย คือ ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมเด็ก ดีนี่ นิวบอร์น ออร์แกนิค ไม่เพียงใส่ใจเรื่องสุขภาพลูกเท่านั้น แต่ยังห่วงใยมาถึงผิวของคุณแม่ ด้วยการผสมสารสกัดออร์แกนิคอโลเวร่า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และปกป้องผิวมือของคุณแม่ ไม่กัดมือ หรือทำให้ผิวแห้งเมื่อต้องล้างขวดนมบ่อยๆ ขณะเดียวกันสารตัวนี้ไม่สร้างอันตรายให้กับลูกน้อย เพราะเป็นส่วนผสมออร์แกนิคที่ผ่านมาตรกฐานและได้รับเครื่องหมายรับรองจากสถาบัน ECOCERT จากประเทศฝรั่งเศส ดังนั้นทุกครั้งที่คุณแม่ล้างขวดนมให้ลูกน้อย สามารถมั่นใจได้เต็มร้อยว่า สะอาด ปลอดภัยต่อลูกน้อยแน่นอน

จากการพิจารณาตามหลักเกณฑ์ของรางวัล NATURAL & ORGANIC ซึ่งมอบให้กับผลิตภัณฑ์ธรรมชาติสำหรับเด็ก ที่ทำจากส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ  หรือผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคุณแม่ยุคใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่ความปลอดภัยและเสริมสร้างสุขภาพของลูกน้อย ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ (Natural) หรือ สารสกัดที่มีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ (Natural Origin)หรือมีส่วนประกอบออร์แกนิคอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือมากกว่า
  • เป็นส่วนผสมที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล หรือมีส่วนผสมออร์แกนิค ต้องเป็นส่วนผสมที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล โดยมีเอกสารรับรองมาตรฐานยืนยัน
  • มีข้อความบนผลิตภัณฑ์หรือเอกสารระบุชัดเจนถึงสารสกัดธรรมชาติ หรือส่วนผสมออร์แกนิคที่ใช้
  • เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทารกและเด็กที่ผ่านการผลิตอย่างเป็นมาตรฐาน และผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยและอ่อนโยน

น้ำยาล้างขวดนม

 

ทางกองบรรรณาธิการ Amarin Baby & Kids และคณะกรรมการได้พิจารณาคัดเลือกให้ ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมเด็ก ดีนี่ นิวบอร์น ออร์แกนิค ได้รับรางวัล NATURAL & ORGANIC สาขา BEST BABY BOTTLE AND NIPPLE CLEANSER จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021”

หากคุณพ่อคุณแม่สนใจ ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม ดีนี่ นิวบอร์น ออร์แกนิค สามารถหาซื้อได้ที่ Tops / Tesco Lotus / Big C ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนาทั่วไป

สอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

D-nee Website: www.dnee.co.th
D-nee Facebook: www.facebook.com/DneeThailand

 

ติดตามอ่านบทความอื่นได้ที่

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021

สุดยอด! เบบี้โลชั่น ออร์แกนิค แห่งปี 2021 ดูแลปกป้องผิวลูก อ่อนโยนจากธรรมชาติ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up