เบบี้โลชั่น

สุดยอด! เบบี้โลชั่น ออร์แกนิค แห่งปี 2021 ดูแลปกป้องผิวลูก อ่อนโยนจากธรรมชาติ

Alternative Textaccount_circle
event
เบบี้โลชั่น
เบบี้โลชั่น

หนาวนี้..เลือกอะไรดี ดูแลผิวลูก! โลชั่นเด็ก มีมากมายหลายยี่ห้อ แต่แบบไหนจะช่วยผิวลูกนุ่มชุ่มชื้น ตามมาดู สุดยอด! เบบี้โลชั่น ออร์แกนิค แห่งปี 2021 ดูแลปกป้องผิวลูก อ่อนโยนจากธรรมชาติ โลชั่นดีที่แม่ห้ามพลาด!

เมื่อลมหนาวเริ่มมาเยือน อากาศเย็นๆ แบบนี้ คุณแม่ต้องดูแลลูกน้อยให้เพิ่มเป็น 2 เท่า โดยเฉพาะเรื่องผิวของลูก  หากรับมือไม่ดี อาจทำให้ลูกน้อยผิวแห้ง ลอกเป็นขุย และแสบได้ ที่เป็นเช่นนี้เพราะผิวของเด็กบอบบางกว่าผู้ใหญ่หลายเท่า และโครงสร้างผิว รูขุมขน และต่อมเหงื่อของเด็กยังต้องใช้เวลาปรับสภาพประมาณ 1 ปีหลังคลอด เพื่อให้เหมาะสมกับสภาวะแวดล้อมนอกท้องแม่ ในช่วงนี้เองคุณแม่ต้องช่วยดูแลผิวของลูกน้อยอย่างดี เพราะผิวหนังชั้นนอกยังกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติได้ไม่ดีพอ มีการสูญเสียน้ำในผิวได้รวดเร็ว จนแห้งลอกเป็นขุยได้ง่าย โดยเฉพาะเมื่ออยู่ในสภาพอากาศค่อนข้างแห้ง

ซึ่งหากคุณแม่เลี้ยงลูกน้อยในห้องแอร์ หรืออยู่นอกบ้านที่มีอากาศเย็นๆ แห้ง ช่วงหน้าหนาว ก็จะทำให้ผิวของลูกน้อยสูญเสียความชุ่มชื่น เกิดปัญหาผิวต่างๆตามมา และเป็นสาเหตุให้ลูกน้อยรู้สึกไม่สบายตัว ใช้มือแคะ แกะ เกา จนทำให้เกิดการติดเชื้อได้

ดังนั้นคุณแม่ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เบบี้โลชั่นออร์แกนิค ที่นำเอาส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่อ่อนโยน ปลอดภัย เพราะนอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บความยืดหยุ่นผิวตามธรรมชาติของลูกน้อย คืนความเนียนนุ่ม เสริมความแข็งแรงให้ผิวรับมือกับอนุมูลอิสระตามธรรมชาติแล้ว ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติยังปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือมีสารอันตรายสะสมในผิวหนังด้วย  คุณสมบัติเหล่านี้รวมอยู่แล้วใน ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้โลชั่น เป็นโลชั่นบำรุงผิว สูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ ที่ทีม บ.ก. คอนเฟิร์มเลยว่าเหมาะสำหรับทารกตั้งแต่แรกเกิดจริงๆ

Amarin Baby & Kids ยกให้ ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้โลชั่น เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็ก
ที่ได้รับรางวัล NATURAL & ORGANIC สาขา BEST SKINCARE FOR KIDS
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

 

หากถามว่าเลือกโลชั่นแบบไหนถึงเหมาะกับสำหรับทารกแรกเกิดที่สุด ขอบอกว่า ดีนี่ เบบี้โลชั่น เป็น “โลชั่นสำหรับเด็ก” ยี่ห้อแรกที่คุณแม่ทุกคนไว้ใจหยิบใส่ตะกร้าก่อนใคร เพราะ ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้โลชั่น สีเขียวขวดนี้ช่วยดูแลผิวของลูกน้อยแสนบอบบางได้ตรงจุด ทั้งเป็นเกราะป้องกันผิวของลูกน้อยแรกเกิด และช่วยป้องกันผดผื่นที่มักพบบ่อยในช่วงวัยนี้

ด้วยการพัฒนาสูตรเป็นพิเศษเพื่อให้ ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้โลชั่น มีความอ่อนโยนมากที่สุด จากการใช้คุณค่ามอยซ์เจอร์ไรเซอร์จากสารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิด มาช่วยลดการระคายเคือง พร้อมกับเสริมความแข็งแรงให้กับผิวของลูกน้อย ที่อยู่ในเนื้อโลชั่น บางเบา ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ซึมซาบเร็ว ทาแล้วผิวนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมละมุนใช้แล้วลูกตัวหอมน่าฟัดมากๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีอย่าง พาราเบน กลูเตน สีสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ และที่สำคัญผ่านการทดสอบไม่แพ้ Hypoallergenic Tested

 

และความปังสุดว้าว ของ ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้โลชั่นยังไม่หมดเพียงเท่านี้ บอกเลยว่าจัดเต็มสมกับการเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคเพื่อทารกแรกเกิดจริงๆ ด้วยการใช้ส่วนผสมหลักที่ผ่านการรับรองว่าออร์แกนิค ปราศจากขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับสารเคมีอันตรายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น

  • OSILIFT BIO ซึ่งเป็น 99.46% Organic Oat ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ทำให้ผิวเนียนนุ่ม กักเก็บความชุ่มชื้นตลอดวัน ผิวยืดหยุ่นขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง
  • และ GLYCEROLAT B ALOE VERA ซึ่งเป็น 99.90% Organic Aloe Vera เป็นวัตถุดิบที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว(Moisturizer), ปลอบประโลมผิว(Soothing) อุดมไปด้วยสาร Antioxidant ช่วยรับมือกับความเสียหายของเซลล์ที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด
  • ที่สำคัญที่สุดคือ ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้โลชั่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมออร์แกนิค ซึ่งผ่านการรับรองและได้รับเครื่องหมายรับรองจากสถาบัน ECOCERT (Certificate รับรองตามเอกสารแนบ1) ซึ่งเป็นเครื่องหมายรับรอง ” มาตรฐานการควบคุมกำกับกระบวนการแบบอินทรีย์ ” ของประเทศฝรั่งเศส

เกราะปกป้องผิว ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ปราศจากสารเคมีอันตราย ที่อาจทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น และระคายเคือง คือ ไม่มีพาราเบน กลูเตน สีสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ และที่สำคัญผ่านการทดสอบไม่แพ้ Hypoallergenic Tested

จากการพิจารณาตามหลักเกณฑ์ของรางวัล NATURAL & ORGANIC ซึ่งมอบให้กับผลิตภัณฑ์ธรรมชาติสำหรับเด็ก ที่ทำจากส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ  หรือผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคุณแม่ยุคใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่ความปลอดภัยและเสริมสร้างสุขภาพของลูกน้อย ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ (Natural) หรือ สารสกัดที่มีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ (Natural Origin)หรือมีส่วนประกอบออร์แกนิคอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือมากกว่า
  • เป็นส่วนผสมที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล หรือมีส่วนผสมออร์แกนิค ต้องเป็นส่วนผสมที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล โดยมีเอกสารรับรองมาตรฐานยืนยัน
  • มีข้อความบนผลิตภัณฑ์หรือเอกสารระบุชัดเจนถึงสารสกัดธรรมชาติ หรือส่วนผสมออร์แกนิคที่ใช้
  • เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทารกและเด็กที่ผ่านการผลิตอย่างเป็นมาตรฐาน และผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยและอ่อนโยน

ทางกองบรรรณาธิการ Amarin Baby & Kids และคณะกรรมการได้พิจารณาคัดเลือกให้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็ก ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้โลชั่น ได้รับรางวัล NATURAL & ORGANIC สาขา BEST SKINCARE FOR KIDS จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021”

หากคุณพ่อคุณแม่สนใจ ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้โลชั่น ตอนนี้มีจำหน่ายที่ Lotus’s, Big C, Tops และห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าชั้นนำทั่วไป รวมถึงช้อปออนไลน์ง่ายๆที่ Lazada / Shopee/ JD Central พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม รับหน้าหนาว ซื้อ 1 แถม 1 ทุกสูตร

สามารถสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ D-nee Facebook: www.facebook.com/DneeThailand

ติดตามอ่านบทความอื่นๆ

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021 

รีวิวของดีเพื่อลูก สบู่เหลวออร์แกนิค ดีนี่ อาบ-สระสุดอ่อนโยน ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up