สบู่เหลวออร์แกนิค

รีวิวของดีเพื่อลูก สบู่เหลวออร์แกนิค ดีนี่ อาบ-สระสุดอ่อนโยน ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด

Alternative Textaccount_circle
event
สบู่เหลวออร์แกนิค
สบู่เหลวออร์แกนิค

สบู่เหลวออร์แกนิค เลือกยี่ห้อไหนดี ดูแลผิวและผมของลูกน้อยอย่างอ่อนโยนจากธรรมชาติ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีของดีมาแนะนำ การันตีด้วยรางวัล!!

เพราะผิวของลูกน้อยแสนบอบบาง เรื่องการทำความสะอาดร่างกายโดยเฉพาะเด็กทารกหรือเด็กอ่อน จึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณแม่มองข้ามไม่ได้ เพราะผลิตภัณฑ์นั้นๆ จะสัมผัสกับผิวของลูกน้อยโดยตรง และเมื่อถามถึง สบู่เหลวอาบและสระ หรือ สบู่อาบน้ำสำหรับเด็กทารก อีกหนึ่งทางเลือกของคุณแม่ยุคใหม่ ที่หันมาสนใจและมั่นใจว่าอ่อนโยนจากธรรมชาติ คือ “ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ หรือผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค” เพราะมีส่วนประกอบที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ปราศจากสารเคมีอันตราย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ หรือไม่ระคายเคืองต่อหนังศีรษะ และผิวหนังของลูก ด้วยคุณสมบัตินี่เองทำให้ ดีนี่ สบู่เหลวอาบและสระ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ผู้ใส่ใจสุขภาพของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี

Amarin Baby & Kids ยกให้ ดีนี่ ออร์แกนิค สบู่เหลวอาบและสระ สำหรับทารก เป็นผลิตภัณฑ์เฮดทูโท
ที่ได้รับรางวัล NATURAL 7 ORGANIC
สาขา BEST HEAD-TO-TOE WASH
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

 

ความดีงาม ของ ดีนี่ สบู่เหลวอาบสระ นี้ บอกเลยว่ามาเต็มและแน่นมากสมกับการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมออร์แกนิคจริง ๆ เพราะเป็นสูตรเฉพาะสำหรับทารกแรกเกิด เหมาะทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้ทั้งอาบและสระ อ่อนโยนจากธรรมชาติ พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ ผสานคุณค่ามอยซ์เจอไรเซอร์จากสารสกัดธรรมชาติ 100% ซึ่งทำหน้าที่เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวและเส้นผมของลูกน้อย 7 ชนิด ได้แก่ ยอดอ่อนใบชา ใบบัวบก ชะเอมเทศ ดอกคาโมมายล์ ผักไผ่ญี่ปุ่น สคิวลาเลีย ใบคาเลนซิส

ที่มาจากประเทศเกาหลี ซึ่งมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย และยังช่วยบำรุงให้เส้นผมอ่อนนุ่ม

ที่สำคัญ ดีนี่ สบู่เหลวอาบสระออร์แกนิค ยังมี “ออร์แกนิคโอ๊ต” เป็นส่วนผสมหลักที่ได้รับเครื่องหมายรับรองจากสถาบัน Eco-cert องค์กรตรวจรับรองมาตรฐานการควบคุม กำกับกระบวนการแบบอินทรีย์ ของประเทศฝรั่งเศส มีมาตรฐานเทียบเท่าและเป็นที่ยอมรับของ กระทรวงเกษตรสหรัฐฯ เป็นหนึ่งในผู้นำของตรารับรองมาตรฐานการใส่ใจธรรมชาติที่มีชื่อเสียงระดับสากลจากประเทศฝรั่งเศส คุณแม่จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวของลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิด

แถมมี pH Balance รักษาสมดุลตามธรรมชาติของผิวและเส้นผม ช่วยให้ผิวลูกน้อยนุ่มละมุน ผมหวีง่ายไม่พันกัน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ  ที่สำคัญ ปราศจาก 6 สารเคมีอันตราย (ปราศจากกลูเตน, พาราเบน, SLS, ซิลิโคน, แอลกอฮอล์ และสี) และผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าอ่อนโยนปลอดภัย  ไม่ทำให้แพ้และระคายเคือง Hypoallergenic Tested

ยังไม่หมดเท่านี้ ความดีงามของ ดีนี่ สบู่เหลวออร์แกนิค สุดอ่อนโยนนี้ มาในรูปแบบบรรจุภัณฑ์จับถนัดมือ เป็นขวดใสสีเขียว มองเห็นเนื้อสบู่ชัดเจน ซึ่งสำหรับขนาด 380 มล. เป็นแบบขวดปั๊มที่ดีเริ่ดมาก เพราะสำหรับคุณแม่ลูกเล็กที่ยังต้องประคองตัวในขณะอาบน้ำ การใช้ขวดปั๊มคือ กดง่าย กดได้ด้วยมือเดียว แบบไม่ต้องออกแรงเยอะ เนื้อของสบู่จะใส ไม่ได้ใส่สี และไม่เหลวและไม่หนืดเกินไป สามารถทำละลายกับน้ำเพื่อให้เกิดฟองได้สบายๆ และยังล้างออกง่ายอีกด้วย

จากการพิจารณาตามหลักเกณฑ์ของรางวัล NATURAL & ORGANIC ซึ่งมอบให้กับผลิตภัณฑ์ธรรมชาติสำหรับเด็ก ที่ทำจากส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ  หรือผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคุณแม่ยุคใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่ความปลอดภัยและเสริมสร้างสุขภาพของลูกน้อย ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ (Natural) หรือ สารสกัดที่มีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ (Natural Origin)หรือมีส่วนประกอบออร์แกนิคอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือมากกว่า
  • เป็นส่วนผสมที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล หรือมีส่วนผสมออร์แกนิค ต้องเป็นส่วนผสมที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล โดยมีเอกสารรับรองมาตรฐานยืนยัน
  • มีข้อความบนผลิตภัณฑ์หรือเอกสารระบุชัดเจนถึงสารสกัดธรรมชาติ หรือส่วนผสมออร์แกนิคที่ใช้
  • เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทารกและเด็กที่ผ่านการผลิตอย่างเป็นมาตรฐาน และผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยและอ่อนโยน

ทางกองบรรรณาธิการ Amarin Baby & Kids และคณะกรรมการได้พิจารณาคัดเลือกให้ผลิตภัณ์เฮดทูโท ดีนี่ ออร์แกนิค ฟอร์ นิวบอร์น เฮด แอนด์ บอดี้ เบบี้ วอช ได้รับรางวัล  NATURAL & ORGANIC สาขา BEST HEAD-TO-TOE WASH จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021”

หากคุณพ่อคุณแม่สนใจ ดีนี่ สบู่เหลวออร์แกนิค สำหรับทารก ใช้ได้ทั้งอาบและสระ สามารถสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

D-nee Website: www.dnee.co.th
D-nee Facebook: www.facebook.com/DneeThailand

ติดตามบทความอื่นได้ที่

ประกาศ Amarin Baby & Kids Awards

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up