โลชั่นเด็กยี่ห้อไหนดี

ตามหา โลชั่นเด็กยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวลูกเต็มพิกัด คุณแม่ทั่วประเทศเทใจให้ BabiMild เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
โลชั่นเด็กยี่ห้อไหนดี
โลชั่นเด็กยี่ห้อไหนดี

โลชั่นเด็กยี่ห้อไหนดี ที่ให้มากกว่าการบำรุงผิวลูกให้ชุ่มชื่น เสริมความแข็งแรงของเซลล์ผิว พร้อมเป็นเกราะป้องกันจากแสงยูวีในช่วงกลางวัน คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้โลชั่น BabiMild เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Skincare For Kids

โลชั่นเด็กยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว  เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้โลชั่นเด็ก BabiMild ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Skincare For Kids ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ BabiMild เป็นแบรนด์โลชั่นเด็กในดวงใจ

คุณแม่ทั่วประเทศเลือกให้ BabiMild เป็นสุดยอดแบรนด์โลชั่นเด็กในดวงใจ โดยให้เหตุผลในการเลือกแตกต่างกัน  ดังตัวอย่างของคุณแม่เหล่านี้ค่ะ

“ประทับใจกลิ่นหอมแบบนมๆของเบบี้มายด์มากค่ะ ติดตัวลูกตลอดวัน เนื้อโลชั่นไม่หนา ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วผิวนุ่มมาก ปลื้มค่ะ”

“ใช้ทาให้ลูกตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ รู้สึกว่าซึมเข้าผิวดี อ่านคุณสมบัติแล้วบอกว่าช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวีได้ด้วย พาลูกออกนอกบ้านก็ไม่ต้องกลัวแดดแล้ว”

“ทาแล้วผิวไม่แห้ง ผิวเนียนนุ่มลื่นชุ่มชื้น เบาบางเหมาะกับผิของลูก ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมอันตราย มั่นใจได้ว่าใช้แล้วดีจริง

BabiMild เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาเพื่อดูแลทารกและเด็กโดยเฉพาะ สำหรับ Babi Mild Double Milk Protein Plus Baby Lotion สูตรผสานพลังโปรตีนน้ำนมทั้งจากนมวัวและนมถั่วเหลือง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวถึง 2 เท่า กักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน แถมยังมียูวีฟิลเตอร์ช่วยปกป้องผิวบอบบางให้สุขภาพดีไปพร้อมกันด้วย

 

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

รีวิว โลชั่นสำหรับเด็ก ขายดีตลอดกาล!! จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น อ่อนโยน ปกป้องนาน 24 ชม.

โลชั่นทาผิวเด็ก ยี่ห้อไหนดี คุณแม่โหวต D-nee เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon