โลชั่นสำหรับเด็ก

รีวิว โลชั่นสำหรับเด็ก ขายดีตลอดกาล!! จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น อ่อนโยน ปกป้องนาน 24 ชม.

โลชั่นสำหรับเด็ก
โลชั่นสำหรับเด็ก

คุณแม่มือใหม่หลายคนสงสัย ผิวลูกน้อยนุ่มนิ่ม น่ากอดขนาดนี้ต้องบำรุงด้วยไหมนะ? แม้ผิวแสนบอบบางไม่ควรสัมผัสอะไรมากนัก แต่ความจริงแล้วผิวเด็กต้องการการบำรุงกว่าที่คิด ตั้งแต่แรกเกิด!! จะเลือก โลชั่นสำหรับเด็ก แบบไหนให้ปกป้องผิวลูกได้ดีตลอด 24 ชั่วโมง

โลชั่นสำหรับเด็ก

เพราะผิวของทารกยังสร้างไขมันมาเคลือบผิวได้ไม่เต็มที่ หลายครั้งคุณแม่จะพบว่า ผิวลูกแห้ง เป็นขุยขาวๆ ยิ่งนอนในห้องแอร์ หรืออาบน้ำอุ่นบ่อยๆ ยิ่งทำให้ผิวแห้งง่ายขึ้น ดังนั้นคุณแม่ควรใช้ โลชั่นสำหรับเด็ก มาเป็นตัวช่วยบำรุงผิว ทาบางๆหลังอาบน้ำให้ทั่วตัวเพียงเท่านี้ก็กำจัดปัญหาผิวของลูกน้อยได้อยู่หมัด แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่าโลชั่นที่เลือกอ่อนโยน ปราศจากสารเคมีที่ทำให้ผิวบอบบางของลูกน้อยเกิดการแพ้ระคายเคือง เรามีของดีมาแนะนำค่ะ

โลชั่นสำหรับเด็ก

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้  เป็น โลชั่นสำหรับเด็ก ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice Best Skincare For Kids จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

ต้องบอกว่าของเขาดีจริง เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเด็กๆทั่วโลกมายาวนานกว่า 125 ปี และเชื่อว่าหลายคนคงเคยใช้ผลิตภัณฑ์มาตั้งแต่เด็ก เรามาหาคำตอบกันดีกว่าทำไมจอห์นสัน เบบี้ โลชั่นจึงครองใจคุณแม่ได้ยาวนานและมียอดขายอันดับหนึ่งตลอดมา

จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น ขวดสีชมพู เป็นสูตรอ่อนละมุนที่สุดของแบรนด์จอห์นสัน ใช้ได้กับลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิด ด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่อ่อนโยนต่อผิว และสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ คอยทำหน้าที่กักเก็บชุ่มชื่นไว้ได้นานตลอด 24 ชั่วโมง ผิวของลูกน้อยจึงเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ไม่แห้งเป็นขุย แม้อยู่ในห้องแอร์นานๆหรือต้องเจอกับอากาศแห้งในช่วงหน้าหนาว

ทีมบก.ขอเลือกรีวิว จอห์นสัน เบบี้ โลชั่นขวดใหญ่ขนาด 500 มล.แบบหัวปั๊ม น่าจะเหมาะกับบ้านมีลูกเล็กที่ต้องใช้บ่อยๆ ประทับใจตั้งแต่การออกแบบขวดเป็นทรงหยดน้ำ ดูเก๋ไม่ซ้ำใคร ถึงจะเป็นขวดใหญ่แต่ดูไม่เทอะทะ ส่วนหัวปั๊มใช้งานง่ายแค่บิด 1 จังหวะเพื่อปิดหรือเปิด ไม่ต้องหมุนเกลียวหลายรอบแถมหมดกังวลเรื่องโลชั่นไหลเลอะเทอะอีกด้วย จุดนี้ถูกใจมากค่ะ

โลชั่นสำหรับเด็ก

โลชั่นสำหรับเด็ก สูตรนี้เนื้อโลชั่นเป็นสีขาวบริสุทธิ์ค่อนข้างเข้มข้น สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น ทาบนผิวลูกได้ง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือเป็นตะกอนติดผิว จึงบำรุงลึกถึงผิวชั้นใน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของจอห์นสัน หลังทาแล้วสังเกตว่าบนผิวลูกเหมือนมีฟิล์มบางๆเคลือบอยู่ ทำให้ผิวดูนุ่มเด้งและดูชุ่มชื่นขึ้นทันที จึงเหมาะสำหรับใช้ได้ทุกวัน

ส่วนคุณแม่ที่กังวลเรื่องอาการระคายเคืองของลูกน้อย หมดห่วงได้เลยค่ะ เพราะเขาปรับเนื้อโลชั่นให้มีค่า pH Balance เหมาะกับผิวของทารกโดยเฉพาะ ไร้สารพาราเบน พาทาเลต และสีย้อม ที่ก่อให้เกิดการแพ้ได้ง่าย ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานระดับโลกทั้ง Hypoallergenic tested  Dermatologist tested และ  Pediatricians tested จึงปลอดภัยสำหรับลูกที่ผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น ได้รับ รางวัล Editor’s Choice สาขา  Best Skincare For Kids จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ที่สนใจ ให้ จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น สามารถหาซื้อได้ที่ ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำ เช่น เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี ท็อปส์ 7-eleven และร้านค้าอื่นๆทั่วไป ทั่วประเทศ  หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ www.facebook.com/JohnsonsBabyClub/

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up