น้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้อไหนดี

เลือก น้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้อไหนดี ซักสะอาด หอมนาน คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ D-nee เป็นแบรนด์ในดวงใจ

น้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้อไหนดี
น้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้อไหนดี

น้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้อไหนดี เหมาะใช้ซักผ้าให้ลูกน้อยหอมสะอาด ไม่ทำลายเนื้อผ้า ช่วยให้ผ้าสีขาวและสีอ่อนไม่หมอง และไม่ทิ้งสารตกค้างเป็นอันตรายกับผิวบอบบางของลูกตัวน้อย คุณแม่ทั่วประเทศเลือกให้ D-nee เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020  Mommy’s Choice สาขา Best Baby Laundry Detergent

แค่เสื้อผ้าสะอาดอย่างเดียวอาจไม่พอ แต่ต้องคงสภาพของเสื้อผ้าให้ยังดูใหม่ สีไม่หมอง และที่สำคัญต้องไม่มีสารตกค้างในเส้นใยผ้า ทำให้ระคายเคืองผิวลูกน้อยด้วย น้ำยาซักผ้าคุณภาพดีต้องตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของคุณแม่ด้วย  คุณแม่ยุคใหม่จะเลือกใช้ “น้ำยาซักผ้า” ยี่ห้อไหนดี มาฟังคำตอบกันค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็ก ยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศยกให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว  เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่งและจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้น้ำยาซักผ้าเด็ก D-nee ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Baby Laundry Detergent ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ D-nee เป็นแบรนด์ น้ำยาซักผ้าเด็กในดวงใจ

การดูแลทำความสะอาดเสื้อผ้าของลูกน้อย คุณแม่ต้องเริ่มต้นจากการเลือกน้ำยาซักผ้าเด็กคุณภาพดี ที่ต้องขจัดคราบได้หลายชนิด หากเป็นเสื้อผ้าของลูกเบบี๋ควรมีประสิทธิภาพที่กำจัดคราบโปรตีนจากน้ำนม คราบอึฉี่กลิ่นแรง คราบอาหาร และคราบแป้งได้ดี แต่ยังต้องช่วยถนอมผ้าให้ดูใหม่ สีไม่หมอง ไม่มีกลิ่นอับชื้น ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

นี่คือเหตุผลที่ทำไมคุณแม่ยุคใหม่ จึงเลือกให้ D-nee เป็นแบรนด์น้ำยาซักผ้าเด็ก อันดับหนึ่งในดวงใจ มาฟังเหตุผลบางส่วนจากคุณแม่ตัวจริงกันค่ะ

ซักสะอาด ฟองไม่เยอะ ล้างน้ำออกง่าย ไม่ทิ้งสารตกค้าง ขจัดคราบเปื้อนออกง่าย ไม่ต้องขยี้เยอะ แม่ก็ไม่เหนื่อยเลยค่ะ พอตากแห้งแล้วไม่มีกลิ่นอับ ผ้านุ่มดีใช้แล้วไม่ง้อน้ำยาปรับผ้านุ่มเลยค่ะ มีกลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุนไม่แสบ และดีนี่ตอบโจทย์ค่ะ”

“ลองใช้แล้วไม่แพ้เลยไม่เปลี่ยนเลย เริ่มใช้ตั้งแต่ซักผ้าอ้อม พอลูกโตหน่อยก็ยังใช้อยู่ เพราะชอบกลิ่นละมุนๆ ไม่ฉุนเกินไป อีกอย่างที่ชอบคือมีโปรโมชั่นดีๆให้ช้อปตลอดเลยค่ะ ตอนนี้ลูกสองแล้ว ยังใช้อยู่เลยค่ะ”

D-nee แบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคคุณภาพ และเป็นผู้นำในตลาดลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าเด็ก ที่ครอบคลุมครบทุกความต้องการของคุณแม่

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

10 น้ำยาซักผ้าเด็ก สูตรอ่อนโยน ถนอมเนื้อผ้า เหมาะสำหรับผิวบอบบาง

ของดีแม่ต้องมี!! เบบี้มายด์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าผสมปรับผ้านุ่ม 2 in 1 ซักพร้อมปรับในสูตรเดียว

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up