ของดีแม่ต้องมี!! เบบี้มายด์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าผสมปรับผ้านุ่ม 2 in 1 ซักพร้อมปรับในสูตรเดียว

Alternative Textaccount_circle
event

ตามมาดูรีวิว เบบี้มายด์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กผสมปรับผ้านุ่ม 2in1 สูตรออร์แกนิคคาโมมายล์ ที่รวมเอาน้ำยาซักผ้ากับน้ำยาปรับผ้านุ่มเข้าไว้ด้วยกัน สูตรนี้มีดียังไง? ทำไมทีมบรรณาธิการถึงคัดเลือกให้เป็น BEST BABY LAUNDRY DETERGENT ปี 2020

พราะผิวลูกน้อยแรกเกิดนั้นบอบบางแพ้ง่าย และพร้อมที่จะเกิดผดผื่นระคายเคืองได้ตลอดเวลา การเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก จึงต้องให้ความใส่ใจและพิถีพิถันในการเลือกเป็นพิเศษ คุณแม่มือใหม่จะเลือกใช้ “น้ำยาซักผ้าเด็ก” สูตรไหน? ต้องดูอะไรบ้าง? เพื่อให้มั่นใจว่าอ่อนโยนและเหมาะสำหรับผิวบอบบางของลูกน้อยอย่างแท้จริง

น้ำยาซักผ้าเบบี้มายด์ ออร์แกนิค

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้ “Babi Mild” เป็นน้ำยาซักผ้าเด็ก ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice BEST BABY LAUNDRY DETERGENT จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

ความอ่อนโยนต้องมาเป็นที่หนึ่ง

น้ำยาซักผ้าเบบี้มายด์ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กโดยเฉพาะ จึงให้ความสำคัญกับความอ่อนโยนจากธรรมชาติเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กผสมปรับผ้านุ่ม 2in1 สูตรนี้ ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด 0+ อ่อนโยนด้วยเอสเซ้นส์คาโมมายล์ออร์แกนิค มาตรฐานการรับรอง จาก ECOCERT

ซักสะอาดด้วยสารทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ

หากคุณแม่ใช้เบบี้มายด์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กผสมปรับผ้านุ่ม 2in1 สูตรออร์แกนิคคาโมมายล์ หมดกังวลเรื่องสารเคมีที่จะเป็นสาเหตุให้ลูกน้อยเกิดอาการระคายเคืองไปได้เลย ซักสะอาดอ่อนโยนด้วยสารทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ พร้อมไม่ใส่สี ไม่ใส่สารฟอกขาว ไม่ใส่สารเรืองแสง ไม่ใส่สารพาราเบน ผ่านการทดสอบการระคายเคือง (Dermatologically tested) มาเป็นที่เรียบร้อย

เบบี้มายด์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กผสมปรับผ้านุ่ม
เบบี้มายด์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กผสมปรับผ้านุ่ม 2in1

ผ้านุ่มอย่างอ่อนโยน

การซักทำความสะอาดเสื้อผ้าด้วยน้ำยาซักผ้าเพียงอย่างเดียว เนื้อผ้าจะแข็ง กระด้าง ไม่นุ่ม ทำให้ลูกน้อยเกิดการระคายเคืองผิวเวลาสวมใส่ได้ แต่คุณแม่ก็ไม่อยากใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มให้ลูก เพราะกลัวลูกระคายเคือง  คุณแม่ๆ หมดกังวลได้เลย เพราะ เบบี้มายด์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กผสมปรับผ้านุ่ม 2in1 สูตรออร์แกนิคคาโมมายล์ สูตรนี้พิเศษคือมี Natural Polymer ที่สกัดจากธรรมชาติช่วยเพิ่มความนุ่มแทนสารเคมีทั่วไปที่มักทำให้เกิดการระคายเคือง (ไม่มีควอท Quats) อุ่นใจได้มากยิ่งขึ้น

ประหยัดเวลาคุณแม่ลูกอ่อน

 เพราะคุณแม่ลูกอ่อนต้องทำทุกอย่างด้วยความรวดเร็ว ไม่ว่าจะกินข้าว ทำกับข้าว เข้าห้องน้ำ อาบน้ำ รวมไปถึงการซักผ้าก็เช่นกัน ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กผสมปรับผ้านุ่ม 2in1 เป็นตัวช่วยที่สุดยอดมาก ทั้งซักทั้งปรับในขั้นตอนเดียว  ในถุงเดียวได้ผ้าสะอาด หอม นุ่ม อ่อนโยน ตอบโจทย์คุณแม่ได้ดีจริงๆ

เบบี้มายด์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กผสมปรับผ้านุ่ม 2in1 สูตรออร์แกนิคคาโมมายล์ จึงเป็นอีกหนึ่งไอเท็มของใช้เด็กแรกเกิดที่คุณแม่ๆ ควรเตรียมไว้ให้พร้อม เพราะสามารถใช้ได้กับเด็กแรกเกิดวัย 0+ ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว ชุดสวยๆ ที่คุณแม่เตรียมไว้ต้อนรับลูกน้อย ก็จะสะอาดหอมนุ่มในขั้นตอนเดียว และมั่นใจได้ว่าเหมาะกับผิวที่บอบบางของลูกน้อยจริงๆ

น้ำยาซักผ้าเด็กเบบี้มายด์

เบบี้มายด์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กผสมปรับผ้านุ่ม 2in1 สูตรออร์แกนิคคาโมมายล์ ตอบโจทย์ได้ครบ เหมาะสำหรับลูกน้อยผิวบอบบาง และคุณแม่ลูกอ่อนที่มีเวลาน้อย ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ น้ำยาซักผ้าเบบี้มายด์ ออร์แกนิค 2in1 ได้รับรางวัล Editor’s Choice BEST BABY LAUNDRY DETERGENT จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

คุณแม่สามารถศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ น้ำยาซักผ้าเบบี้มายด์ เพิ่มเติมได้ที่ http://babimild.com/th/ และช้อปสินค้าได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ ได้ง่ายๆ
Lazada   https://bit.ly/2WPScoV

Shopee https://rb.gy/obckbe

JD Central https://bit.ly/37ibTtu

Tesco Online https://bit.ly/3aehdzw

Big C Online https://bit.ly/2XCLB1p

Tops online https://bit.ly/3kpgqR8

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up