ครีมทาหน้าคุณแม่ยี่ห้อไหนดี

ครีมทาหน้าคุณแม่ยี่ห้อไหนดี ตอนท้องใช้ได้ หลังคลอดใช้ดี คุณแม่ทั่วประเทศเทใจให้ Smooth E Gold เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
ครีมทาหน้าคุณแม่ยี่ห้อไหนดี
ครีมทาหน้าคุณแม่ยี่ห้อไหนดี

ครีมทาหน้าคุณแม่ยี่ห้อไหนดี ที่ดูแลผิวหน้าให้ยังสวยเปล่งปลั่งไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ท้องง ที่ผิวหน้าขาดความชุ่มชื้น หรือคุณแม่หลังคลอดที่ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงฉับพลัน พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ เกิดริ้วรอยต่างๆ คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้ครีมบำรุงผิวหน้า Smooth E Gold เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Facial Skincare For Mom

ครีมทาหน้าคุณแม่ยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง

และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้ครีมบำรุงผิวหน้า Smooth E Gold ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Facial Skincare For Mom ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Smooth E Gold เป็นแบรนด์ครีมบำรุงผิวหน้าในดวงใจ

“หลังคลอดใหม่ๆ นอนน้อยมากเลยค่ะ ทำให้มีปัญหาสารพัด ทั้งสิ้น ริ้วรอย และถุงใต้ตา พอลองใช้ครีมสมูทอีแล้วรู้สึกว่าซึมเข้าผิวดี หน้านุ่ม ชุ่มชื่น พอใช้ต่อเนื่องแล้ว หน้าเนียนขึ้นมาค่ะ รอยคล้ำค่อยๆหายไป คิดไม่ผิดเลยค่ะ”

“ใข้เป็นประจำตั้งแต่ก่อนท้อง อยู่แล้ว ใช้แล้วผิวดีไม่แพ้ ปลอดภัยจากสารเคมีที่ห้ามใช้ ช่วงหลังคลอดรู้สึกว่าผิวเซนซิทีฟกว่าเดิม แพ้ง่ายเลยต้องเปลี่ยนสกินแคร์แทบทุกอย่าง แต่ยังใช้ครีมของสมูทอีได้ หาซื้อง่าย ราคาสบายกระเป๋า ชอบมากค่ะ”

Smooth E Gold ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย ดูแลผิว เติมความชุ่มชื้น เหมาะสมกับทุกสภาพผิวช่วยลดเลื้อนริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว ทุกผลิตภัณฑ์ไม่มีสารตกค้างที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

 

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี? ตอบชัดทุกปัญหาผิวคุณแม่ลูกอ่อน

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon