เซรั่มบำรุงผิวหน้าคุณแม่

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี? ตอบชัดทุกปัญหาผิวคุณแม่ลูกอ่อน

Alternative Textaccount_circle
event
เซรั่มบำรุงผิวหน้าคุณแม่
เซรั่มบำรุงผิวหน้าคุณแม่

สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ อาจเตรียมลิสต์ของใช้เด็กแรกเกิดไว้ยาวเป็นหางว่าว แต่สิ่งหนึ่งที่มักถูกมองข้ามก็คือ เซรั่มบำรุงผิวหน้า เพราะคุณแม่อาจยังนึกไปไม่ถึงว่า ปัญหาหนึ่งที่จะเข้าจู่โจมคุณแม่หลังคลอดอย่างไม่ทันตั้งตัว ก็คือ การสาละวนอยู่กับการให้นมลูก เปลี่ยนผ้าอ้อม และอุ้มกล่อมให้ลูกน้อยหยุดร้อง จนไม่มีนอน ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ทำให้ผิวที่เคยใส หน้าที่เคยสวย ดูโทรม ดูพัง มีริ้วรอยภายในเวลาไม่กี่เดือน

เซรั่มบำรุงผิวหน้า จึงเป็นไอเท็มจำเป็นที่จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของคุณแม่ให้กลับมาสดใสดังเดิม แต่จะเลือก เซรั่มบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ที่จะตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของคุณแม่ลูกอ่อน

เซรั่มบำรุงผิวหน้า

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้ “TRYLAGINA” เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าคุณแม่ ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice BEST FACIAL SKINCARE FOR MOM จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

เน้นฟื้นฟูริ้วรอย ให้เรียบเนียนขึ้น

TRYLAGINA Ultimate Collagen Serum 10X เซรั่มบำรุงผิวหน้า เน้นการฟื้นฟูบำรุงผิวและริ้วรอยอย่างตรงจุด ให้ริ้วรอยดูลดเลือนอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคอลลาเจนจากใต้ท้องทะเลลึกที่เข้มข้นกว่าสูตรเดิม 10 เท่า เมื่อทาเซรั่มลงบนผิว เซรั่มจะทำหน้าที่สร้างฟิล์มขึ้นบนผิวหนัง และยึดเซลล์ผิวให้ความรู้สึกผิวกระชับขึ้น ดูดจับน้ำและความชุ่มชื้นให้คงอยู่ที่ผิว ผิวจึงดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น และยืดหยุ่น

เนื้อเซรั่มมีความนุ่ม แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบลงลึกสู่ผิวด้วยนวัตกรรมใหม่ ที่มีลักษณะเป็นแคปซูลที่จะนำพาเปปไทด์เข้าสู่ผิวอย่างซึมลึก ผสานด้วยไบโอเทคโนโลยีล่าสุด สารสกัดจากแพลงตอนน้ำลึกประเทศฝรั่งเศส ทำให้เซรั่มสามารถเข้าไปลดเลือนริ้วรอยร่องลึก เติมร่องริ้วรอยให้เรียบเนียน ด้วยกลไกการทำงานแบบเดียวกับโบท๊อกซ์

เซรั่มบำรุงผิว

เน้นบำรุงผิวให้เปล่งประกายมีออร่า

ปัญหาริ้วรอยของคุณแม่ลูกอ่อนมักมาพร้อมกับผิวที่หมองคล้ำไม่กระจ่างใส TRYLAGINA มีเทคโนโลยีเพื่อผิวกระจ่างใส เปล่งประกายมีออร่า ด้วยสารสกัดจาก Sand lily ดอกไม้สีขาวจากชายฝั่งที่เป็นหาดทรายของยุโรป มีความทนทานจากแสงแดดจ้า จึงช่วยให้ผิวของคุณแม่เปล่งประกายสดใส จุดด่างดำสีเข้มลดลง สีผิวสม่ำเสมอขึ้น

เซรั่มบำรุงหน้า

เน้นปกป้องผิวจากมลภาวะ

TRYLAGINA เซรั่มบำรุงผิวหน้าคุณแม่ ที่เล็งเห็นถึงปัญหาจากมลภาวะ รังสียูวี รวมถึง ฝุ่น PM 2.5 ที่ทำร้ายผิว ด้วยการทำงานที่ช่วยลดการเกาะติดผิว ของ PM 2.5 ที่แขวนลอยในอากาศ ช่วยให้ผิวมีการถ่ายเทได้ดี ฟื้นฟูและลดความหมองคล้ำ ปกป้องมลภาวะที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวแพ้ง่าย

TRYLAGINA ตอบโจทย์ได้ครบ เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ เซรั่มบำรุงผิวหน้า TRYLAGINA ได้รับรางวัล BEST FACIAL SKINCARE FOR MOM สาขา Editor’s Choice จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

เซรั่มบำรุงผิวหน้าคุณแม่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นดีๆ ของ TRYLAGINA สามารถติดตามได้ที่  https://www.facebook.com/TrylaginaBrand/

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up