ครีมทาผื่นผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี

ตามหา ครีมทาผื่นผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี คุณแม่เลือก EZERRA เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
ครีมทาผื่นผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี
ครีมทาผื่นผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี

ครีมทาผื่นผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี ที่อ่อนโยนต่อผิวของลูก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวบอบบางใต้ผ้าอ้อมเป็นผื่นแดง แสบคัน คุณแม่ทั่วประเทศเลือกให้ Ezerra  เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ  และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Diaper Rash Cream

ครีมทาผื่นผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว  เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับเด็ก Eucerin ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Diaper Rash Cream ในปีนี้

เลือก ครีมทาผื่นผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี ทำไมแม่โหวตให้ EZERRA เป็นอันดับหนึ่งในดวงใจ

คุณแม่ทั่วประเทศเลือกให้ Ezerra เป็นแบรนด์สุดยอด ครีมผื่นผ้าอ้อมในดวงใจ โดยให้เหตุผลในการเลือกแตกต่างกัน  ตัวอย่างเช่น

“เนื้อครีมทาผื่นผ้าอ้อมเป็นสีขาวบริสุทธิ์ ไม่เหลวหรือเหนียวเนอะเกินไป ทาแล้วซึมเข้าผิวลูกได้ดี”

“แม่ใช้มาตั้งแต่แรกเกิดเลย ใช้ได้ต่อเนื่องเลยไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียงใดๆ เวลามีผื่นคัน ก็ทาตัวนี้ไปก่อนเลยเช้าเย็น พวกอาการระคายเคือง ผิวที่แห้ง เป็นรอยแดงก็ค่อยๆดีขึ้น”

“ตัวนี้ก็ดีมากเช่นกันค่ะ ทาให้บางๆ ก่อนใส่ผ้าอ้อมตรงขาหนีบ เอว ขอบตาที่สัมผัสกับผ้าอ้อม รู้สึกว่าผิวบริเวณนั้นชุ่มชื่นดี ใช้คู่กับการเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆ ไม่ทิ้งไว้ใน ปัญหาเรื่องผื่นผ้าอ้อมก็ไม่กลับมากวนใจอีกเลยค่ะ”

EZERRA ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวลูกน้อย อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง ปลอดภัย ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีสารกันเสียพาราเบน หรือสารสเตียรอยด์ สามารถใช้ได้กับลูกน้อยตั้งแต่ทารกแรกเกิด และสามารถใช้ได้เป็นประจำ

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

ครีมทาป้องกันผดผื่นยี่ห้อไหนดี2019 คุณแม่เลือก Bepanthen เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

ครีมทาผื่นผ้าอ้อม เลือกแบบไหน ปกป้องผิวบอบบางลูกน้อยได้อยู่หมัด

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up