ครีมทาป้องกันผดผื่นยี่ห้อไหนดี

ครีมทาป้องกันผดผื่นยี่ห้อไหนดี 2019 คุณแม่เลือก Bepanthen เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
ครีมทาป้องกันผดผื่นยี่ห้อไหนดี
ครีมทาป้องกันผดผื่นยี่ห้อไหนดี

ครีมทาป้องกันผดผื่นยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วลูกสบาย คุณภาพเยี่ยม ถูกใจคุณแม่ คุณแม่ทั่วประเทศเลือกและได้โหวต ให้ Bepanthen เป็นแบรนด์ครีมทาป้องกันผดผื่นอันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

ครีมทาป้องกันผดผื่นยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วใช้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลางข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิด โอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอ ชื่อมากที่สุด มาจัด รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ อีกครั้งหนึ่ง

ทำไมแม่โหวตให้ Bepanthen เป็นแบรนด์ครีมทาป้องกันผดผื่นในดวงใจ

แม่ ABK เลือกให้ Bepanthen เป็นแบรนด์สุดยอดครีมทาป้องกันผื่นผ้าอ้อมในดวงใจ โดยคุณแม่ให้เหตุผลในการเลือกแตกต่างกัน  ตัวอย่างเช่น

“แก้ผดผื่น ผื่นแพ้ผ้าอ้อม ผื่นแดงคัน ได้เป็นอย่างดี คุณภาพดีมากๆ ค่ะ”

“ลูกใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้ ไม่ระคายเคืองต่อผิวเด็ก อ่อนโยนต่อผิวลูก”

“เนื้อครีมดี ใช้ง่าย ซึมไว ไม่เหนียว กลิ่นไม่แรง ที่สำคัญราคาไม่แพงมากด้วยค่ะ”

Bepanthen บีแพนเธน ออยเมนท์ เป็นแบรนด์ครีมทาปกป้องและดูแลผิวลูกน้อย ที่ได้รับการพัฒนาและเปิดตัวในปี ค.ศ. 1944 และได้มาอยู่ในความดูแลของไบเออร์ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2005 ด้วยการเริ่มต้นจากเพียง 3 สูตร รวมถึง บีแพนเธน ออยเมนท์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลัก ในปัจจุบันนี้บีแพนเธนได้รับการพัฒนา และถือว่าเป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลผิวอย่างกว้างขวาง คุณพ่อคุณแม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาใกล้บ้านค่ะ

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up