เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดี

เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดี ปั๊มดีเหมือนลูกดูด คุณแม่ทั่วประเทศเทใจให้ Spectra เป็นแบรนด์ในดวงใจ

เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดี
เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดี

เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดี อุปกรณ์สำคัญของคุณแม่ยุคใหม่ที่ต้องเตรียมพร้อมสำหรับการทำน้ำนมสต๊อกก่อนกลับไปทำงาน หรือช่วงเลิกเต้า เพื่อให้ลูกกินนมแม่ได้อย่างต่อเนื่อง คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้ Spectra เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Breast Pump

เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว  เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้เครื่องปั๊มนม Spectra ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Breast Pump ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Spectra เป็นแบรนด์เครื่องปั๊มนมในดวงใจ

“ใช้งานง่าย ฟังก์ชั่นไม่ซับซ้อน สะดวกเหมาะสำหรับคุณแม่มือใหม่ แรงบีบดี มีระบบกระตุ้นน้ำนมก่อนปั๊มช่วยให้น้ำนมออกเยอะมาก ทำนมสต็อกได้เต็มตู้ ปั๊มเกลี้ยงเต้า ประหยัดเวลา ชาร์ตได้ไม่ต้องเสียบปลั๊กตลอดเวลา ปั๊มบ่อยแค่ไหนก็ไม่เคยเจ็บเต้าเลยค่ะ”

“มีแม่ๆแนะนำกันเยอะค่ะ เป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียง มั่นใจเรื่องคุณภาพ เครื่องมีความทนทาน แรงดี ดีไซน์สวย เหมาะเป็นเครื่องปั๊มใช้เป็นประจำ ปรับแรงดูดได้หลายระดับ เสียงเงียบไม่รบกวนการนอนของลูก คิดว่าจะเก็บไว้ใช้ยาวถึงตอนมีลูกอีกคนเลยค่ะ”

Spectra หนึ่งในแบรนด์เครื่องปั๊มนมมาตรฐานระดับโลก มีเครื่องปั๊มนมหลายรุ่นให้คุณแม่เลือกใช้ตามสะดวก คุณสมบัติเด่นคือมีความทนทานสูง แรงปั๊มเหมาะกับการใช้งานเป็นประจำและใช้ในระยะยาว

 

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom สุดยอดเครื่องปั๊มนมปี 2020 มีดียังไง?

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up