เครื่องปั๊มนม Attitude Mom

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom สุดยอดเครื่องปั๊มนมปี 2020 มีดียังไง?

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom
เครื่องปั๊มนม Attitude Mom

เครื่องปั๊มนม เป็น 1 ในไอเท็มของใช้เตรียมคลอดว่าที่คุณแม่ต้องมีจดไว้ในลิสต์ เพราะทราบดีว่า การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่มีประโยชน์ต่อลูกน้อยมากมายหลายประการ นมแม่เป็นอาหารสำหรับทารกที่ดีที่สุด เพราะนมแม่มีสารอาหารมากกว่า 200 ชนิด รวมถึงสารบำรุงสมองช่วยให้ลูกฉลาด และยังมีภูมิต้านทานโรค เปรียบเสมือนวัคซีนเข็มแรกของลูกอีกด้วย

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom

คุณแม่ที่ตั้งใจจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ควรมองหาเครื่องปั๊มนมดีๆ เตรียมไว้ โดยคุณแม่ลองกำหนดงบประมาณเครื่องปั๊มนมที่ต้องการไว้ก่อน รวมถึงคุณสมบัติที่อยากได้ เช่น มีโหมดนวดกระตุ้นเต้านมก่อนปั๊ม มีโหมดช่วยรีดน้ำนมให้เกลี้ยงเต้า มีน้ำหนักเบา เสียงไม่ดัง พกพาสะดวก ใช้ได้ทั้งปั๊มคู่และปั๊มเดี่ยว ชาร์จแบตไว ใช้ได้นาน เป็นต้น

ทีมบรรณาธิการได้ทำการคัดสรรเครื่องปั๊มนมที่สามารถตอบโจทย์ ครบทุกความต้องการหลักๆ ของคุณแม่ให้นม จนได้มาเจอ เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Mirror light มาดูกันค่ะว่า เครื่องปั๊มนมรุ่นนี้มีดียังไง?

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้ “Attitude Mom” เป็นเครื่องปั๊มนมที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice BEST BREAST PUMP จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom

 

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Mirror light

เครื่องปั๊มนมรุ่นนี้ ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก น้ำหนักเพียง 240.5 กรัม เหมาะสำหรับพกพา ไปทำงานหรือออกไปทำธุระนอกบ้านก็พกไปด้วยสบาย แถมหน้าจอออกแบบให้เป็นกระจก ดูทันสมัยสไตล์คุณแม่ยุคใหม่

ด้านฟังก์ชั่นที่เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณแม่ก็มีพร้อมสรรพ รุ่นนี้สามารถเลือกใช้แบบปั๊มคู่หรือปั๊มเดี่ยวก็ได้ หากคุณแม่จะปั๊มเก็บเป็นสต็อกก็เลือกใช้ปั๊มคู่ หรือหากคุณแม่จะให้น้องดูดข้างหนึ่ง และปั๊มอีกข้างหนึ่งไปพร้อมกันก็เลือกใช้ปั๊มเดี่ยว ช่วยประหยัดเวลา และน้ำนมอีกข้างไม่ไหลเลอะเทอะด้วย

ตอบโจทย์การปั๊มนมของคุณแม่มากยิ่งขึ้น ด้วย 5  โหมดอัจฉริยะ

  • Expression Mode ระดับ 1-7 ช่วยระบายน้ำนม
  • Massage Mode ระดับ 1-5 ช่วยนวดกระตุ้น เพิ่มปริมาณน้ำนม
  • 2 in 1 Mode ระดับ 1-7 ช่วยเพิ่มการไหลของน้ำนมและบรรเทาอาการนมคัดตึง
  • Double Frequency Mode ระดับ 1-7 ช่วยรีดน้ำนมให้เกลี้ยงเต้ามากยิ่งขึ้น ป้องกันเต้านมอักเสบ
  • Spin Mode ฟังก์ชั่นพิเศษที่ช่วยกระตุ้นการผลิตน้ำนมเร็วขึ้น

ก่อนปั๊มนมสามารถใช้โหมด Spin mode เพื่อช่วยทำให้ let down reflex (กระบวนการที่ทำให้ร่างกายหลั่งน้ำนมออกมา) เร็วขึ้น โหมดนี้ทำงานโดยการนวดกระตุ้นด้วยแรงดูดต่ำ และดูดถี่ๆ อย่างรวดเร็ว เพื่อกระตุ้นต่อมน้ำนมให้เกิดการผลิตน้ำนม และช่วยให้การไหลเวียนของน้ำนมดียิ่งขึ้น

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่คุณแม่ไม่ควรมองข้ามเมื่อเลือกซื้อเครื่องปั๊มนม ก็คือระยะเวลาในการชาร์จแบตและการใช้งานค่ะ เครื่องปั๊มนม Attitude Mom รุ่น Mirror light ใช้เวลาชาร์จแบตเต็ม 4 ชม. คุณแม่ชาร์จเตรียมไว้ก่อนออกจากบ้าน สามารถใช้งานได้ยาวถึง 6-7 รอบ (รอบละ 30 นาที) ช่วยให้คุณแม่หายห่วง หากต้องออกไปนอกสถานที่ตลอดวันก็ยังสามารถปั๊มนมเก็บไว้ให้ลูกน้อยได้

เครื่องปั๊มนม Attitude Mom

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้เครื่องปั๊มนม Attitude Mom ได้รับรางวัล BEST BREAST PUMP 2020 สาขา Editor’s Choice จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นดีๆ ของเครื่องปั๊มนม Attitude Mom สามารถติดตามได้ที่เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/attitudemom/

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up