ครีมกันแดดเด็กยี่ห้อไหนดี

ครีมกันแดดเด็กยี่ห้อไหนดี คุณแม่ทั่วประเทศเลือกให้ Eucerin เป็นแบรนด์ในดวงใจ

ครีมกันแดดเด็กยี่ห้อไหนดี
ครีมกันแดดเด็กยี่ห้อไหนดี

ครีมกันแดดเด็กยี่ห้อไหนดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว ช่วยปกป้องผิวบอบบางของลูกน้อย ราคาสบายกระเป๋า คุณแม่ทั่วประเทศเลือกให้ Eucerin เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ  และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020  Mommy’s Choice สาขา Best Baby Sunscreen

แม่ๆรู้หรือไม่ว่า ผิวของเด็กบางกว่าผิวผู้ใหญ่ถึง 5 เท่า ทำให้เกราะปกป้องผิวจากแสงแดดที่ยังพัฒนาไม่เต็มที่ จึงจำเป็นต้องใช้ครีมกันแดดที่ไม่ต่างจากผู้ใหญ่ แต่ ครีมกันแดดเด็กยี่ห้อไหนดี ที่จะเหมาะกับผิวของลูก ปราศจากสารเคมีอย่างน้ำหอม สี และพาราเบน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ง่าย ปกป้องได้เต็มที่ และไม่ทำลายผิวมาดูกันดีกว่าว่าคุณแม่ยุคใหม่จะเลือกใช้ ครีมกันแดดเด็กแบรนด์ไหนมาฟังคำตอบกันค่ะ

ครีมกันแดดเด็กยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศยกให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว  เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับเด็ก Eucerin ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Baby Sunscreen ในปีนี้

 ทำไมแม่โหวตให้ Eucerin เป็นแบรนด์ ครีมกันแดดเด็กในดวงใจ

“ใช้แบบสเปรย์ดีมากค่ะ แห้งเร็วไม่ต้องรอนานเคลือบผิว กันแดดได้ดี ลูกเย็นสบายไม่ร้อน ผิวไม่เสียเลย”

“ลองใช้ครั้งนึงแล้วติดใจค่ะ รอซื้อช่วงโปรโมชั่นตลอด อ่อนโยนต่อผิวเด็ก ลูกใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิว ไม่แสบไม่คัน ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ ปลอดภัยดีค่ะ”

“ขวดกระทัดรัด ของดีมีคุณภาพ ใช้แล้วเห็นผลดี หาซื้อง่าย ชื่อแบรนด์ติดหู ถึงราคาจะสูงกว่าครีมกันแดดทั่วไปแต่ใช้สะดวก คุ้มค่าค่ะ”

EUCERIN SUN KIDS SPRAY SPF 50+  ค่า PA++++ ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับเด็ก ในรูปแบบสเปรย์ ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA ที่สามารถทะลุทะลวงผ่านเข้าชั้นหนังกำพร้าและหนังแท้ ก่อให้เกิดความเหี่ยวย่นของผิวหนัง และรังสี UVB ที่ทำให้เกิดผิวไหม้อักเสบ ด้วยค่า SPF 50+ ซึ่งสามารถ ดูดซับ UVB ได้ถึง 98% และค่า PA++++ เหมาะสำหรับผู้ที่เจอกับแสงแดดจัด ๆ เป็นเวลานาน นอกจากนี้ ครีมกันแดดของยูเซอริน ปราศจากน้ำหอม สี และพาราเบน จึงอ่อนโยน แม้ผิวเด็กบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อแดด

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

รีวิว Biore UV Smooth Kids Milk SPF50+PA++++ ครีมกันแดดเด็ก ที่อ่อนโยนที่สุด ปกป้องผิวจากUVระดับสูง ลงเล่นน้ำได้

ครีมกันแดดเด็ก ยี่ห้อไหนดี2019 คุณแม่เลือก Eucerin เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up