ครีมกันแดดเด็ก

รีวิว Biore UV Smooth Kids Milk SPF50+PA++++ ครีมกันแดดเด็ก ที่อ่อนโยนที่สุด ปกป้องผิวจากUVระดับสูง ลงเล่นน้ำได้

Alternative Textaccount_circle
event
ครีมกันแดดเด็ก
ครีมกันแดดเด็ก

เวลาลูกเล่นตากแดด หรือเล่นน้ำในสระต้องทาครีมกันแดดหรือเปล่า แม้เด็กๆจะสนุกกับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง แต่ผิวบอบบางของพวกเขากำลังถูกแสงยูวีทำลาย ทำให้รู้สึกแสบร้อน และเสี่ยงต่อการเป็นโรคผิวหนังไม่ต่างจากผู้ใหญ่ คุณพ่อคุณแม่จึงควรปกป้องผิวของลูกน้อยให้ปลอดภัยและมีสุขภาพดีอยู่เสมอด้วยการทา ครีมกันแดดเด็ก ก่อนทุกครั้งที่ออกแดด

ลูกน้อยอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปสามารถใช้ครีมกันแดดได้ เพียงแต่ต้องเลือกให้เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม สารเคมีอันตราย ควรเลือกครีมกันแดดที่กันน้ำได้ดี สามารถทาได้ทั้งใบหน้าและลำตัว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผ่านการทดสอบรับรองจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ

สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ลืมไม่ได้คือ คุณแม่ควรเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูง เพื่อทำหน้าที่ปกป้องผิวจากแดดให้เหมาะกับวัยของลูก หากเป็นวัยเบบี๋ ไม่ค่อยออกแดดใช้แบบค่า SPF15 ก็เพียงพอ แต่สำหรับลูกวัยคิดส์ที่มีกิจกรรมนอกบ้านมากขึ้น ควรเลือกใช้ครีมที่มีค่า SPF 50 ขึ้นไปซึ่งสามารถดูดซับแสง UVB ได้มากถึง 98 %  และมีค่า PA ++++ ซึ่งช่วยป้องกันรังสี UVA เมื่ออยู่กลางแดดเป็นเวลานานๆถ้าจะให้ดีที่สุดควรกักเก็บความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติไว้ไม่ให้สูญเสียไปด้วย

หากคุณแม่ยังไม่ทราบว่าจะเลือกครีมกันแดดแบรนด์ไหนดี ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอแนะนำ  Biore UV Smooth Kids Milk SPF50+PA++++ ครีมกันแดดเด็ก สูตรอ่อนโยนกับผิวของลูกวัยคิดส์จะดีแค่ไหน มาหาคำตอบกันเลยค่ะ

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้ Biore UV Smooth Kids Milk SPF50+PA++++ เป็น ครีมกันแดดเด็ก ที่ได้รับรางวัล  Editor’s Choice Best Baby Sunscreen จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

ถึงจะต้องปกป้องผิวจากแดดแรงแค่ไหนแต่ก็ไม่อยากให้ลูกตัวเหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายตัวใช่ไหมคะ บอกเลยว่า ครีมกันแดดเด็ก ของบิโอเรตอบโจทย์นี้จริงๆ ค่ะ ด้วยโลชั่นเนื้อน้ำนมสีขาวบริสุทธิ์ เบาบาง มีความเหลวคล้ายน้ำนม เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ลูบไม่กี่ทีก็ซึมเข้าผิวหมด ไม่เป็นคราบ ลูกรู้สึกสบายตัวเหมือนทาแป้ง

ครีมกันแดดเด็ก

เวลาทาครีมกันแดด ให้เริ่มจากเทครีมใส่มือคุณแม่ก่อนค่อยๆถูให้ทั่วฝ่ามือ อย่าบีบครีมลงบนผิวลูกโดยตรง เพื่อลดความเสี่ยงที่ครีมจะสะสมบนผิว จากนั้นลูบให้ทั่วใบหน้าและตัวของลูก หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา รอบริมฝีปาก และนิ้วมือ ไม่จำเป็นต้องใช้เยอะนะคะ ลูบแค่ครั้งเดียวให้ทั่วตัวก็พอ

Biore UV Smooth Kids Milk SPF50+PA++++ เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น คิดค้นมาเพื่อป้องกันผิวบอบบางของเด็กๆโดยเฉพาะ ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดของ SPF50+ PA++++ สามารถป้องกันทั้งรังสี UVA1, UVA2 และ UVA ต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ และรอยไหม้จากแดด ไม่ว่าลูกจะทำกิจกรรมอะไรก็ปกป้องได้ยาวนาน เพราะเป็นสูตรกันน้ำและเหงื่อได้ดี ไม่หลุดออกง่าย

ครีมกันแดดเด็ก

สิ่งที่บก. ปลื้มสุดๆ ก็คือ ทาได้ทั่วตัวและใบหน้า เพราะอ่อนโยนมาก ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี แอลกอฮอล์ ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ทาแล้วพร้อมออกแดดได้ทันที ไม่ต้องรอถึงครึ่งชั่วโมงเหมือนครีมกันแดดทั่วไป แถมปกป้องได้นาน ไม่ต้องทาซ้ำบ่อยๆ ปล่อยให้ลูกเล่นสนุกได้เต็มที่โดยไม่มีอะไรมาขัดจังหวะ อีกอย่าง ครีมกันแดดเด็ก ตัวนี้ยังดูแลผิวลูกได้ไม่ต่างจากโลชั่นทั่วไป เพราะมีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่นชื่น ช่วยดูแลผิวไม่ให้แห้งกร้านด้วย สามารถเป็นครีมที่ใช้ทาทุกวันหลังอาบน้ำแต่งตัวได้เลยค่ะ

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ Biore UV Smooth Kids Milk SPF50+PA++++ ได้รับ รางวัล Editor’s Choice สาขา  Best Baby Sunscreen จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ที่สนใจ Biore UV Smooth Kids Milk SPF50+PA++++ สามารถหาซื้อได้ที่ วัตสัน,ท็อปส์ และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางOnline ได้ที่ Lazada https://bit.ly/37pgk6c และ Shopee https://bit.ly/3mAcQUQ   สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ https://www.biorethailand.com  และ https://www.facebook.com/Biorethailand

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up