ครีมกันแดดเด็ก ยี่ห้อไหนดี

ครีมกันแดดเด็ก ยี่ห้อไหนดี2019 คุณแม่เลือก Eucerin เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

ครีมกันแดดเด็ก ยี่ห้อไหนดี
ครีมกันแดดเด็ก ยี่ห้อไหนดี

ครีมกันแดดเด็ก ยี่ห้อไหนดี สำหรับคนเป็นแม่แล้วไม่ได้กลัวแค่ลูกผิวดำ แล้วจะไม่หล่อไม่สวย แต่แม่คิดไปมากกว่านั้นในการจะเลือกครีมกันแดดให้ลูก ต้องช่วยปกป้องลูกน้อยจากรังสียูวี ที่เป็นตัวการทำร้ายผิว และเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งผิวหนังด้วย

ซึ่งครีมกันแดดเด็กมีจำหน่ายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ จะเลือกยี่ห้อไหนดี ต้องฟังจากประสบการณ์ของคุณแม่ผู้ใช้จริงหลายๆ เสียง โดยคุณแม่ทั่วประเทศได้โหวต ให้ Eucerin เป็นแบรนด์ “ครีมกันแดดเด็ก” อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

ครีมกันแดดเด็ก ยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้ว ใช้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ 

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลางข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัดรอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ” อีกครั้งหนึ่ง

ทำไมแม่โหวตให้ Eucerin เป็นแบรนด์ครีมกันแดดเด็กในดวงใจ

แม่ ABK เลือกให้ Eucerin เป็นแบรนด์สุดยอดครีมกันแดดเด็กในดวงใจ โดยคุณแม่ให้เหตุผลในการเลือกมากมาย ตัวอย่างเช่น

“ลูกเป็นเด็กผิวแพ้ง่าย พอใช้ครีมกันแดดของยูเซอรินแล้ว รู้สึกว่าอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง เหมาะกับผิวบอบบางของเด็ก”

“คุณหมอผิวหนังแนะนำให้ใช้ เพราะยูเซอรินเป็นเวชสำอาง มีความน่าเชื่อถือ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับลูกจริงๆ”

“เป็นแบบสเปรย์ ใช้ง่ายมากค่ะ เนื้อครีมบางเบา ซึมซับดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี ทั้ง UVA และ UVB”

EUCERIN SUN KIDS SPRAY SPF 50+  ค่า PA++++ ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับเด็ก ในรูปแบบสเปรย์ ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA ที่สามารถทะลุทะลวงผ่านเข้าชั้นหนังกำพร้าและหนังแท้ ก่อให้เกิดความเหี่ยวย่นของผิวหนัง และรังสี UVB ที่ทำให้เกิดผิวไหม้อักเสบ ด้วยค่า SPF 50+ ซึ่งสามารถ ดูดซับ UVB ได้ถึง 98% และค่า PA++++ เหมาะสำหรับผู้ที่เจอกับแสงแดดจัด ๆ เป็นเวลานาน นอกจากนี้ ครีมกันแดดของยูเซอริน ปราศจากน้ำหอม สี และพาราเบน จึงอ่อนโยน แม้ผิวเด็กบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อแดด

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up