แป้งเด็กยี่ห้อไหนดี

แป้งเด็กยี่ห้อไหนดี ลดอับชื้น ลูกสบายตัว คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Care เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
แป้งเด็กยี่ห้อไหนดี
แป้งเด็กยี่ห้อไหนดี

แป้งเด็กยี่ห้อไหนดี ทาแล้วลูกสบายตัว ลดการเกิดผดผื่น ที่สำคัญต้องอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวบอบบาง คุณแม่ทั่วประเทศเลือกให้แป้งเด็ก Care เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Baby Powder

แป้งเด็กยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว  เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้แป้งเด็ก Care ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Baby Powder ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Care เป็นแบรนด์แป้งเด็กในดวงใจ

“คุ้นเคยกับแป้งแคร์มาตั้งแต่เด็ก ทุกวันนี้แม่เองก็ใช้ พอมีลูกจึงไว้ใจให้แป้งแคร์ดูแลผิวลูกต่อ เพราะใช้แล้วไม่มีปัญหาเรื่องผดผื่นเลยค่ะ มีหลายกลิ่นให้เลือกด้วย เปลี่ยนใช้บ่อยๆได้ไม่เบื่อ”

“กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ค่ะ ได้กลิ่นก็รู้ว่าเป็นแป้งแคร์ เนื้อแป้งละเอียด ทาง่าย ติดผิวดี ปลอดภัยไม่มีสารที่ทำให้เกิดภูมิแพ้ ใช้เป็นประจำค่ะ”

“ โปรโมชั่นเยอะดีค่ะ หาซื้อง่ายในร้านสะดวกซื้อก็มี ราคาไม่แพง ถูกใจแบรนด์นี้ที่สุด ใช้ตลอดไม่เคยเปลี่ยน”

แป้งเด็กแคร์กระป๋องสีฟ้าเป็นสูตรสูตรไฮโป-อัลเลอร์เจนิก ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือการแพ้ มาพร้อมสารสกัดจากขมิ้น ช่วยป้องกันและลดผดผื่นที่เกิดจากความเปียกชื้น กลิ่นที่อ่อนโยน ไม่เหม็นฉุน นอกจากนี้แคร์ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเส้นผมอีกหลายชนิดให้คุณแม่เลือกใช้

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

ผิวลูกเนียนนุ่ม ไร้ผดผื่น ด้วยที่สุดของแป้งเด็ก ปี 2020 เลือกอย่างไรให้มั่นใจว่าอ่อนโยน

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon