แป้งเด็ก

ผิวลูกเนียนนุ่ม ไร้ผดผื่น ด้วยที่สุดของแป้งเด็ก ปี 2020 เลือกอย่างไรให้มั่นใจว่าอ่อนโยน

Alternative Textaccount_circle
event
แป้งเด็ก
แป้งเด็ก

แป้งเด็ก ไอเท็มที่ทุกบ้านต้องมีสำหรับการดูแลผิวของลูกน้อยให้ปลอดภัยจากผดผื่นแดง และรอยแดง ซึ่งเป็นต้นเหตุของอาการระคายเคือง งอแงไม่สบายตัว คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อาจมีข้อสงสัยว่าควรเลือกแป้งเด็กอย่างไรให้ปลอดภัย และอ่อนโยนกับผิวบอบบางได้จริง เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ

แม่ๆ คงรู้กันดีว่า ผิวของทารกแรกเกิดนั้นแสนบอบบาง และระคายเคืองง่าย เพราะโครงสร้างของผิวหนังยังพัฒนาไม่เต็มที่ จึงควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสสารแปลกปลอมต่างๆ ถึงแม้จะป้องกันอย่างเต็มที่ขนาดไหน แต่สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงในแต่ละวัน มีทั้งร้อน ฝน หนาว ก็ทำให้เกิดปัญหาผิวมากมาย โดยเฉพาะบริเวณอับชื้นง่าย อย่างใต้คอ รักแร้ ขาหนีบ ข้อพับต่างๆ และผิวใต้ผ้าอ้อม ซึ่งจะระบายอากาศไม่ดีพอและเกิดการเสียดสีได้ง่าย

การใช้แป้งเด็ก จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยปกป้องผิวของลูกน้อยได้ดี เพราะเนื้อแป้งจะเข้าไปลดแรงเสียดทานบนผิวหนัง ดูดซับความชื้น ทำให้รู้สึกสบายตัว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลูกมีความสุขได้ตลอดวัน แต่การเลือกซื้อแป้งให้ลูกน้อย คุณแม่ควรใส่ใจเป็นพิเศษและมั่นใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย 100 %

แป้งเด็ก

เว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com ยกให้ ดีนี่ ออร์แกนิค ฟอร์นิวบอร์น เป็นแป้งเด็ก ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice Best Baby Powder จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

ดีนี่ ออร์แกนิค ฟอร์นิวบอร์น แป้งเด็กสูตรใหม่ที่คัดสรรมาเพื่อผิวบอบบางของลูกน้อยตั้งแต่วัยแรกเกิดโดยเฉพาะ แม้ภายนอกจะดูคล้ายแป้งเด็กทั่วไป แต่มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยปกป้องผิวลูกน้อยได้อย่างปลอดภัย

  • ก่อนจะทดลองใช้เนื้อแป้ง ดีนี่ ออร์แกนิค มาดูที่รูปแบบผลิตภัณฑ์กันก่อนค่ะ ขวดแป้งมีส่วนเว้าโค้งให้จับได้ถนัดมือ ส่วนฝามีรอยหยักจับหมุนได้สะดวก มีรูทั่วฝา เทแป้งออกง่าย หมุนเปิด-ปิดได้สนิท แป้งไม่หกเลอะเทอะ

แป้งเด็ก

  • เมื่อเทแป้งออกมาพบว่า เนื้อแป้งของ ดีนี่ ออร์แกนิค ฟอร์นิวบอร์น เป็นสีขาวบริสุทธิ์ เนื้อเนียนละเอียด ไม่รู้สึกหยาบกระด้าง แม้เนื้อแป้งจะเบาบางแต่มีน้ำหนัก หยิบติดมือง่าย ไม่เป็นฝุ่นฟุ้งกระจาย ด้วยสูตรพิเศษที่คิดค้นเพื่อลดการฟุ้งกระจายโดยเฉพาะ
  • พอทาลงบนผิวแล้ว ลูบลื่น ติดผิวนาน สัมผัสแห้งตลอดวัน มีกลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ ทำให้ลูกน่ากอดตลอดวันเลยค่ะ แม้จะเป็นแป้งฝุ่น แต่ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งเลยล่ะค่ะ ด้วยส่วนผสมของน้ำแร่ และสารสกัดจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด เช่น อะลันโทอิน(Allantoin ) ที่ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง ปกป้องผิวแพ้ง่ายจากผดผื่นสำหรับลูกวัยทารกโดยเฉพาะ เหมาะใช้กับผิวบริเวณที่อับชื้นหรือทาผิวก่อนเปลี่ยนผ้าอ้อม

แป้งเด็ก

  • ส่วนเรื่องความปลอดภัย แป้งเด็ก ดีนี่ ออร์แกนิค ฟอร์นิวบอร์น ได้ผ่านการทดสอบ “ไม่ทำให้แพ้”  Hypoallergenic Tested และผ่านมาตรฐานการทดสอบของประเทศฝรั่งเศส จึงเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่อ่อนโยนต่อทุกสัมผัสของผิวลูกน้อยแน่นอนค่ะ
  • ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้แป้งเด็ก ดีนี่ ออร์แกนิค ฟอร์นิวบอร์น ได้รับ รางวัล Editor’s Choice  Best Baby Powder จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2020” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

ทีมบรรณาธิการเว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com มีเคล็ดลับในการใช้แป้งเด็ก เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่มีความมั่นใจในการทาแป้งเด็กกับผิวของลูกน้อยด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ นี้เลยค่ะ

  • เทแป้งครั้งละน้อยๆ ลงบนฝ่ามือของคุณแม่
  • เกลี่ยแป้งที่ฝ่ามือก่อนทาให้ลูก ไม่ควรเทแป้งลงบนตัวลูกโดยตรง เพื่อป้องกันการสะสม และลดการฟุ้งกระจาย
  • เน้นทาบริเวณข้อพับ หรือส่วนที่อับชื้นได้ง่าย เว้นการทาบริเวณแพ้ง่าย เช่น ใบหน้า รอบดวงตา และอวัยวะเพศ

เพียงเท่านี้ คุณแม่ก็สามารถปกป้องผิวของลูกน้อยจากผดผื่นคันต่างๆ และทำให้รู้สึกสบายตัวไปตลอดวัน

สำหรับ แป้งเด็ก ดีนี่ ออร์แกนิค ฟอร์นิวบอร์น สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปค่ะ คุณแม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์ดีนี่ ออร์แกนิค ฟอร์นิวบอร์น สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่เฟสบุ๊ค http://www.dnee.co.th/index.php/th/products และ Line Official Dnee Thailand นะคะ

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up