เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี

ฝุ่นเยอะแบบนี้ เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี เปลี่ยนอากาศสะอาดให้ลูกปลอดภัย คุณแม่ทั่วประเทศยกให้ Samsung เป็นแบรนด์ในดวงใจ

เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี
เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี

เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี ที่จะเปลี่ยนอากาศในบ้านให้สะอาดบริสุทธิ์ ปลอดภัยจากฝุ่นพิษ PM2.5 และมลพิษรอบตัว ซึ่งเป็นศัตรูตัวร้ายทำลายสุขภาพลูกน้อยและทุกคนในครอบครัว คุณแม่ทั่วประเทศโหวตให้เครื่องฟอกอากาศ  Samsung เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 Mommy’s Choice สาขา Best Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วให้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.amarinbabyandkds.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และ รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุดและต่อยอดความสำเร็จของรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่แล้ว

เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัดรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020” ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แม่ตัวจริงมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง ผ่าน www.amarinbabyandkids.com

สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด”รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ”อีกครั้งหนึ่ง

และจากการเสนอชื่อและคะแนนของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน โหวตให้เครื่องฟอกอากาศ Samsung ได้รับคะแนนสูงสุด และคว้ารางวัล Mommy’s Choice สาขา Best Air Purifier ในปีนี้

ทำไมแม่โหวตให้ Samsung เป็นแบรนด์เครื่องฟอกอากาศในดวงใจ

“ใช้งานง่าย กรองอากาศได้ดีมาก หายใจแล้วรู้สึกสะอาดทันที กรอง pm 2.5 ได้ มีฟังก์ชั่นน่าสนใจ เครื่องทำงานเงียบไม่รบกวนเวลาลูกนอนหลับ จากที่หายใจครืดคราด ลูกหลับสนิทตลอดคืน ตอนเช้าตื่นมาก็ไม่มีอาการไอ หรือน้ำมูกใสๆอีก มีหลายขนาดให้เลือก ขนาดเบาได้รับมาตรฐาน”

“พาลูกไปหาหมอบ่อยๆด้วยโรคภูมิแพ้อากาศ พอใช้เครื่องฟอกอากาศในบ้านแล้ว ลูกหายใจดีขึ้น สุขภาพดีขึ้นกันทั้งบ้านตัดสินใจไม่ผิดจริงๆค่ะ”

Samsung แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้านระดับโลกสัญชาติเกาหลีใต้ มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายชนิดทั้งตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ ฯลฯ ซึ่งล้วนพัฒนาด้วยนวัตกรรมทันสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกคนในครอบครัว

อ่านบทความรางวัลอื่น

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020

ฝุ่นละออง PM2.5 เด็กต่ำกว่า 5 ขวบสูด เสี่ยงสมองช้า สมาธิสั้น

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up