ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 หมวด ผลิตภัณฑ์อาบน้ำแต่งตัว 

Alternative Textaccount_circle
event

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 ในหมวด ผลิตภัณฑ์อาบน้ำแต่งตัว 

สำหรับสาขารางวัลนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์

 • ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทปกาว
 • ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็ก
 • ครีมกันแดดเด็ก
 • ครีมปกป้องผิวใต้ผ้าอ้อม
 • เจลปิโตรเลียมปกป้องผิวใต้ผ้าอ้อม
 • สบู่เหลวเด็ก
 • ผลิตภัณฑ์เฮดทูโท
 • แชมพูเด็ก
 • สบู่สำหรับอาบน้ำและสระผม
 • ยาสีฟัน
 • แป้งเด็ก

มาดูกันเลยค่ะว่า ผู้ได้รับรางวัลในหมวด ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและแต่งตัว มีแบรนด์ใดบ้าง

 

MOMMY’S CHOICE: BEST DISPOSABLE TAPE DIAPER

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทปกาวของแบรนด์ Merries ที่มีความอ่อนโยน นุ่มเป็นพิเศษพร้อมกับซึมซับความชื้นได้ดี เพื่อผิวแสนบอบบางของทารกแรกเกิดโดยเฉพาะ

 

EDITOR’S CHOICE : BEST DISPOSABLE TAPE DIAPER

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปของฮักกี้ส์โดดเด่นด้วยความนุ่มสบาย ลดการเสียดสี ไม่เกิดอาการระคายเคือง ทำให้ลูกรู้สึกสบายตัว และมาพร้อมกับเทคโนโลยี  Complex Core ที่ทำให้ผืนผ้าอ้อมบางแต่ยังซึมซับได้ดี ไม่รั่วซึม จึงเหมาะใช้กับลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิด

 

MOMMY’S CHOICE: BEST DISPOSABLE PANTS DIAPER

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง สำหรับลูกน้อยวัยซนที่ขยับแข้งขยับขามากกว่าเคย แบรนด์ BabyLove เน้นประสิทธิภาพการซึมซับ และเนื้อผ้านิ่ม กระชับ ช่วยให้เคลื่อนไหวได้สะดวก

 

EDITOR’S CHOICE: BEST DISPOSABLE PANTS DIAPER

แบรนด์นี้ถูกใจคุณแม่แน่นอน ผ้าอ้อมแบรนด์ Sunny Baby นอกจากจะมีรูปทรง 3 มิติ ให้โอบรับสรีระของลูกน้อยได้ดีแล้ว ขอบยางยังอ่อนนุ่ม ใส่สบาย แถมผิวของผ้าอ้อมยังดูดซับความชื้นได้รวดเร็ว จะไม่รู้สึกอับชื้นหรือเหนียวเหนอะหนะเลย

 

MOMMY’S CHOICE: BEST SKINCARE FOR KIDS

โลชั่นเด็กของเบบี้มายด์เด่นเรื่องความชุ่มชื้นที่ได้จากโปรตีนน้ำนมและนมถั่วเหลือง ซึ่งช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี UV ไปพร้อมกัน พาลูกน้อยออกนอกบ้านได้อย่างมั่นใจ

 

EDITOR’S CHOICE: BEST SKINCARE FOR KIDS

ใครชอบโลชั่นที่ชุ่มชื้นได้นาน ต้องแบรนด์จอห์นสันที่ทำมาจากสารสกัดน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ จึงอ่อนโยน ไร้สารระคายเคืองผิว ล็อกความชุ่มชื่นไว้ได้นานถึง 24 ชม.

 

MOMMY’S CHOICE: BEST BABY SUNSCREEN

ครีมกันแดดในรูปแบบสเปรย์ ที่สามารถฉีดทั่วร่างกายและลูบเบาๆ ให้ติดผิวก่อนออกแดด สูตรนี้ปกป้องได้ทั้ง UVA/B และปราศจากน้ำหอม สี และสารพาราเบน ที่ทำให้ผิวลูกน้อยระคายเคือง

 

EDITOR’S CHOICE: BEST BABY SUNSCREEN

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำนม นำเข้าจากญี่ปุ่นแต่หาซื้อไม่ยาก ปกป้องผิวจาก SPF 50 ได้สบายๆ แถมยังไม่มีน้ำหอม สี หรือแอลกอฮอล์มาทำร้ายผิว ออกแดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่นเลย

 

MOMMY’S CHOICE:  BEST DIAPER RASH CREAM

เนื้อครีมสกัดจากสารธรรมชาติ จึงเหมาะกับการดูแลและปกป้องดูแลผิวใต้ผ้าอ้อม กักเก็บความชุ่มชื้นได้นาน ไม่มีสารรุนแรงใดๆ จึงปลอดภัยกับทั้งทารกและลูกโต

 

EDITOR’S CHOICE: BEST DIAPER RASH CREAM

เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยให้ทั่วผิวลูกได้ง่าย มีโปรวิตามิน B5 ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติไว้ได้นาน ไร้สารอันตราย ทาบางๆ บนผิวทุกครั้งก่อนใส่ผ้าอ้อม เป็นตัวช่วยดูแลผิวได้อย่างดี

 

MOMMY’S CHOICE:   BEST DIAPER RASH PETROLEUM JELLY

หนึ่งในไอเท็มที่แม่ทั่วประเทศชื่นชอบ ด้วยเนื้อเจลใส เมื่อทาบนผิวแล้วกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ที่สำคัญยังช่วยลดการเสียดสีของผิวขณะใส่ผ้าอ้อมด้วย

 

EDITOR’S CHOICE: BEST DIAPER RASH PETROLEUM JELLY

แบรนด์นี้เป็นเนื้อเจลใส ไร้น้ำหอม และสารกันเสีย ศัตรูตัวร้ายของผิวลูกน้อย เกลี่ยลงบนผิวได้ดี ผิวชุ่มชื้น ช่วยลดการปกป้องผิวจากการเสียดสีได้ตลอดวัน

 

MOMMY’S CHOICE: BEST BABY WASH

สบู่เหลวสูตรนี้ของดีนี่โดดเด่นเรื่องส่วนผสมคัดสรรพิเศษจากมิลค์โปรตีน เนื้อสบู่อ่อนโยน ค่า pH เป็นกลาง ล้างออกง่าย และมีกลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนทาแป้ง

 

EDITOR’S CHOICE:  BEST BABY WASH

สบู่เหลวเนื้อใสของเพียวรีน มีวิตามินบี5 และวิตามินอีช่วยบำรุงผิว ขณะเดียวกันก็สามารถทำความผิวของลูกน้อยให้สะอาด หอม น่ากอด พร้อมเพิ่มความมั่นใจด้วยมาตรฐานทดสอบทางการแพทย์ว่าไม่ทำให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง

 

MOMMY’S CHOICE: BEST HEAD TO TOE WASH

ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนที่สุดของแบรนด์เด่นด้วยคุณค่าของสารสกัดธรรมชาติถึง 2 เท่า มีวิตามินอีช่วยบำรุงผิวนุ่ม ปราศจากสารเคมีอันตราย เพิ่มความมั่นใจในทุกช่วงเวลาอาบน้ำ

 

EDITOR’S CHOICE:  BEST HEAD TO TOE WASH

สูตร No Tear ของโคโดโมตัวนี้ไม่ทำให้ลูกน้อยระคายเคืองตาขณะอาบหรือสระผม และยังมีสารสกัด Organic Olive Oil ซึ่งอุดมด้วยวิตามินบีและอี จึงให้ความชุ่มชื้นกับผิวและผมของลูกน้อยได้เต็มที่

 

MOMMY’S CHOICE: BEST BABY SHAMPOO

แชมพูสำหรับเด็กวัยซน 3 ขวบขึ้นไป เอาใจหนูๆ ด้วยลายเจ้าหญิงน่ารัก ออกแบบเป็นพิเศษให้อ่อนโยนกว่าแชมพูของผู้ใหญ่ ผมเงางาม หวีง่าย ไม่พันกัน

 

EDITOR’S CHOICE:  BEST HAIR & BODY BABY BATH

ตัวนี้แม่ๆ รู้จักกันดี โดดเด่นด้วยสารสกัดธรรมชาติและวิตามินหลายชนิด เช่น ออร์แกนิคโรสฮิป วิตามินเอ และกรดไขมันจำเป็นโอเมก้า-6 เหมาะกับลูกตั้งแต่วัยก่อนขวบ ไม่ระคายเคืองหนังศีรษะและผิว ใช้แล้วเส้นผมนุ่มลื่น ผิวหอมนุ่มน่ากอด

 

MOMMY’S CHOICE: BEST TOOTHPASTE FOR KIDS

จัดเป็นตัวยอดนิยมของคุณแม่มานาน สูตรนี้ผสมอัลตร้า แอคทีฟ ฟลูออไรด์ในปริมาณที่เหมาะสำหรับเด็ก ไม่มีน้ำตาลแต่ยังมีรสหวานจากไซลิทอล ส่วนเนื้อเจลเป็นสีสดใส มีกลิ่นผลไม้ทำให้เด็กๆ สนุกกับการแปรงฟันด้วย

 

EDITOR’S CHOICE:  BEST TOOTHPASTE FOR KIDS

ยาสีฟัน Babee Organics ไม่มีสารฟลูออไรด์ จึงอ่อนโยนต่อช่องปาก แต่ยังสามารถสลายคราบน้ำนมได้ดี และยังมีส่วนผสมออร์แกนิคจากธรรมชาติมาช่วยเสริมทัพดูแลฟันซี่แรกของลูกด้วย มีทั้งสูตรสำหรับลูกน้อยวัย 6 เดือน และ 12 เดือนขึ้นไป

 

MOMMY’S CHOICE: BEST BABY POWDER

แป้งเด็กที่แม่ๆ คุ้นเคยกันดี ด้วยคุณสมบัติป้องกันและลดผดผื่นจากความเปียกชื้นได้มี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน

 

EDITOR’S CHOICE:  BEST BABY POWDER

สูตรนี้โดดเด่นด้วยคุณสมบัติลดการฟุ้งกระจาย เนื้อแป้งละเอียด เพิ่มความอ่อนโยนด้วยสารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติ และยังมีอลันทินที่ช่วยทำให้ผิวแห้งสบายตลอดวัน

ติดตามผลประกาศรางวัลหมวดอื่นๆ ตามลิงค์นี้เลย

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up