ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020 หมวด รางวัลพิเศษ

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2020  รางวัลพิเศษ

สำหรับสาขารางวัลนี้ประกอบด้วย

  • เพจคุณหมอในดวงใจ
  • เพจคุณแม่บล็อกเกอร์ในดวงใจ
  • Star Family
  • Kid Youtuber

มาดูกันเลยค่ะว่า ผู้ได้รับ รางวัลพิเศษ จาก AMARIN BABY & KIDS  มีใครบ้าง

 

 

 

เพจเลี้ยงลูกนอกบ้าน ที่คุณหมอโอ๋ จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงลูกให้กับพ่อแม่ทั่วไป ตามแนวคิดที่ว่า “เพราะสมองของเด็กพัฒนาด้วยประสบการณ์นอกบ้านและการเลี้ยงดูเชิงบวก”

 

เพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ ที่คุณหมอวินจัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่ความรู้ด้านสุขภาพกายและใจของเด็กๆให้กับประชาชนทั่วไป ตามแนวคิดที่ว่าการเลี้ยงลูกแบบสายกลาง ที่ “ถูกต้อง” และ “จริง” ที่สุดตามข้อมูลทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ในปัจจุบัน

 

 

“แม่ฟ่อน” จากเพจโตไปด้วยกัน Family Journey และช่องยูทูปในชื่อเดียวกัน เป็นคุณแม่บล็อกเกอร์ที่แม่ๆ AMARIN BABY AND KIDS โหวตให้ได้รับรางวัล จากความน่ารักสดใสของพ่อสโตน แม่ฟ่อน และน้องสตรอง คลิปแนะนำวิธีการเลี้ยงลูกในแง่มุมต่างๆ ดูสนุก เข้าใจง่าย จึงทำให้มีผู้ติดตามจำนวนมาก

 

รางวัลพิเศษที่ทางกองบรรณาธิการ AMARIN BABY & KIDS มอบให้ครอบครัวต้นแบบในการดูแลลูกสไตล์ครอบครัวยุคใหม่ที่มีแนวทางเลี้ยงลูกเชิงบวก ผ่านการเปิดโอกาสให้ลูกทั้งสองคน (น้องเดมีและดีแลน) ได้เรียนรู้สิ่งอย่างอิสระ ไปพร้อมกับการใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุขในแบบฉบับของตัวเอง

 

ด.ญ.พริมา พงษ์ศิริปรีดา หรือน้องพริมเด็กหญิงวัยย่างเข้าสิบขวบ ที่เริ่มทำช่องยูทูปตั้งแต่วัยก่อนอนุบาล จากไอเดียของคุณพ่อคุณแม่เพื่อถ่ายช่วงเวลาแสนสนุกระหว่างท่องเที่ยวด้วยกัน ในชื่อ Dek Jew Chill Out

ติดตามผลประกาศรางวัลในหมวดอื่นๆ คลิกอ่านได้ที่นี่

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up