ครีมทาท้องยี่ห้อไหนดี

ครีมทาท้องยี่ห้อไหนดี คุณแม่เลือก Palmer’s เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
ครีมทาท้องยี่ห้อไหนดี
ครีมทาท้องยี่ห้อไหนดี

ครีมทาท้องยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วท้องไม่ลาย คุณภาพเยี่ยม ถูกใจคุณแม่ คุณแม่ทั่วประเทศเลือกและได้โหวต ให้ Palmer’s เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ครีมทาท้องอันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

ครีมทาท้องยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วใช้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลาง ข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับ การยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิด  โอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอ ชื่อมากที่สุด มาจัด รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ อีกครั้งหนึ่ง

ทำไมแม่โหวตให้ Palmer’s เป็นแบรนด์ครีมทาท้องบำรุงผิวในดวงใจ 

แม่ ABK เลือกให้ Palmer’s เป็นแบรนด์สุดยอดครีมบำรุงผิวหน้าท้องในดวงใจ โดยคุณแม่ให้เหตุผลในการเลือกแตกต่างกัน  ตัวอย่างเช่น

“เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพดีมากๆ ค่ะ ชอบตรงที่ช่วยป้องกันการเกิดรอยแตกบริเวณหน้าท้องได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วเห็นผล”

“ตอนทาครีมลงที่ผิวคือชอบมาก เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ และสัมผัสของเนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมซับดี ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ”

“ปาล์มเมอร์ (Palmer’s) เป็นครีมทาท้องที่คุณภาพดี แต่ราคาไม่แพงเลยค่ะ แล้วก็หาซื้อใช้ได้ง่ายค่ะ”

Palmer’s ก่อตั้งขึ้นเมื่อกว่า 175 ปีก่อนในฐานะหนึ่งใน บริษัท ดูแลผิวแห่งแรกของอเมริกา ผลิตภัณฑ์ปาล์มเมอร์เป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ เพื่อป้องกันผิวแตกลาย เป็นสูตรโกโก้บัตเตอร์ จากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวพรรณของคนท้องสวยสดใส ที่สำคัญมีความปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up