ครีมทาหน้าคุณแม่

ครีมทาหน้าหลังคลอด เลือกแบบไหน ให้แม่ลูกอ่อนกลับมาสวยเป๊ะปัง

Alternative Textaccount_circle
event
ครีมทาหน้าคุณแม่
ครีมทาหน้าคุณแม่

ครีมทาหน้าหลังคลอด หนึ่งไอเท็มสำคัญที่คุณแม่ต้องมี เพราะแม่หลังคลอดมักเจอสารพัดปัญหาผิวหน้า ที่เกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง พักผ่อนน้อย เพราะทั้งให้นมและดูแลลูกจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แต่การเลือกใช้สกินแคร์ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ เพื่อให้ผิวหน้ากลับมาสวยเนียน เป๊ะปัง และปลอดภัยกับลูกน้อย

คุณแม่หลายคนอาจรู้สึกกังวลว่าพอคลอดลูกแล้ว ผิวหน้าที่เคยเนียนนุ่ม สวยปังจะ “พัง” ไม่กลับมาเหมือนเดิม ทั้งผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส รอยเหี่ยวย่น หรือสิวที่เกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงไป จริงๆ แม่หลังคลอดสามารถใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าได้เป็นปกติ แต่ควรเลือก ครีมทาหน้าหลังคลอด ที่ช่วยฟื้นฟูผิว แก้ไขปัญหาตรงจุด และที่สำคัญคือต้องไม่เป็นอันตรายกับลูกน้อยระหว่างให้นม

ครีมทาหน้าหลังคลอด

เลือกครีมทาหน้าหลังคลอดอย่างไรให้ผิวแม่สวยเด้ง ไม่อันตรายกับลูก

  1. หลีกเลี่ยงครีมที่มีส่วนผสมของยารักษาสิว เพราะ ครีมประเภทนี้มักผสมกรดซาลิไซลิก (Salicylic Acid) และ เบนโซอิล เปอร์ออกไซด์ (Benzoyl Peroxide) ซึ่งเป็นอันตราบกับทารกในครรภ์ แม้จะเป็นคุณแม่หลังคลอดก็ต้องระวัง เพราะตัวยาเหล่านี้มักอยู่ในกลุ่มสเตียรอยด์ ที่ยังเป็นอันตรายกับลูกอ่อนด้วย
  2. ควรเลือกครีมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีสารเคมีอันตรายกับลูกน้อย
  3. ควรเลือกครีมที่มีความชุ่มชื้นสูง เพราะผิวหน้าของแม่หลังคลอดส่วนใหญ่ มักแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น เนื่องจากพักผ่อนไม่เพียงพอ
  4. เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบผิวได้ดี ช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี เผยหน้าสดได้อย่างมั่นใจ เหมาะกับคุณแม่ที่ไม่ค่อยได้แต่งหน้า

ทั้งนี้ก่อนตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ คุณแม่ควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อน เพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัยกับผิวตัวเองและลูกน้อยด้วย เพราะคุณแม่ต้องอยู่ใกล้ชิดลูกแทบ 24 ชั่วโมง

ครีมทาหน้าหลังคลอด

Amarin Baby & Kids Awards 2019 ยกให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า TRYLAGINA เป็น ครีมทาหน้าหลังคลอด ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice Best Facial Skincare

TRYLAGINA (ไตรลาจีน่า) คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับคุณแม่ตัวจริง เน้นการฟื้นฟูริ้วรอย และทำให้ผิวเรียบเนียน จาก “คอลลาเจน” จากใต้ท้องทะเลน้ำลึกจากประเทศฝรั่งเศส มีลักษณะเป็นแคปซูลที่บรรจุด้วยสารเปปไทด์โมเลกุล เมื่อทาครีมลงบนผิวหน้า ตัวครีมจะสร้างแผ่นฟิล์มบางๆ ขึ้นบนผิวหนัง ให้ความรู้สึกว่าผิวกระชับขึ้นทันที ช่วยกักเก็บชุ่มชื้นในชั้นผิวเอาไว้ ผิวหน้าจึงดูเรียบเนียนขึ้น ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ได้ทั้งบริเวณหางตา หว่างคิ้ว และร่องแก้ม

สำหรับคุณแม่หลังคลอดที่ต้องดูแลลูกน้อยเกือบ 24 ชั่วโมง จนแทบไม่มีเวลาดูแลตัวเอง จะให้ใช้วิธีบำรุงผิวหลายๆ ขั้นตอนแทบเป็นไปไม่ได้ แต่ครีมบำรุงผิวหน้า  TRYLAGINA สามารถแก้ปัญหาผิวหน้าทั้งหมดได้ง่ายๆในกระปุกเดียว เพียงทาหลังล้างหน้าทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ก็ทำให้ผิวคุณแม่กลับมาเรียบเนียน ดูกระจ่างใส และสวยเป๊ะปังกว่าที่เคย

ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า TRYLAGINA  ได้รับ รางวัล Editor’s Choice  Best Facial Skincare จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

 

คุณแม่สามารถศึกษาข้อมูลผลิตภ้ณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/trylagina

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019\

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up