บำรุงน้ำนม ยี่ห้อไหนดี

น้ำนมน้อย เลือกผลิตภัณฑ์ บำรุงน้ำนม ยี่ห้อไหนดี คุณแม่เลือก ฟีนูแคปพลัส เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
บำรุงน้ำนม ยี่ห้อไหนดี
บำรุงน้ำนม ยี่ห้อไหนดี

น้ำนมน้อย  น้ำนมไม่ไหล นมไม่พอให้ลูกกิน สารพัดปัญหากวนใจคุณแม่หลังคลอดที่อยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ แก้ไขได้ด้วยการกระตุ้นน้ำนมอย่างถูกวิธี และใช้ผลิตภัณฑ์ บำรุงน้ำนม ยี่ห้อไหนดี ถึงจะดีจริง คุณแม่ทั่วประเทศได้โหวต ให้ ฟีนูแคปพลัส เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

ผลิตภัณฑ์ บำรุงน้ำนม ยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้ว ใช้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลางข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด“รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ” อีกครั้งหนึ่ง

ทำไมแม่โหวตให้ ฟีนูแคปพลัส เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมในดวงใจ

“น้ำนมน้อยมาก ปั๊มเท่าไหร่ก็ไม่เพิ่มเลย ก่อนตัดสินใจซื้อก็ดูหลายยี่ห้อ พออ่านดูส่วนผสมเห็นว่าเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ และมีงานวิจัยทางการแพทย์รองรับ เลยทำให้มั่นใจและกล้าใช้”

“ใช้แล้วได้ผลดีค่ะ น้ำนมเพิ่มขึ้นและไหลดี ยังช่วยปรับสมดุลร่างกายของแม่หลังคลอดให้แข็งแรงขึ้นด้วย”

“สะดวกกว่ากินสมุนไพรต้ม กินง่าย ราคาไม่แพงและหาซื้อสะดวก เลยตัดสินใจเลือกยี่ห้อนี้ค่ะ”

ฟีนูแคปพลัส เป็นนวัตกรรมเพิ่มน้ำนม ผลิตจากลูกซัด สมุนไพรพื้นบ้านของไทย ซึ่งมีสรรพคุณในการกระตุ้นการผลิตน้ำนมของแม่หลังคลอด จึงได้รับการจดสิทธิบัตร มีงานวิจัยทางการแพทย์รับรอง  และผ่านการขึ้นทะเบียน อย. สามารถศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ http://www.fenucap.com/ครั้งเเรกของไทย-ม-มหิดล/

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up