เครื่องปั้๊มนมยี่ห้อไหนดี

เครื่องปั๊มนม ยี่ห้อไหนดี คุณแม่เลือก Natur เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
เครื่องปั้๊มนมยี่ห้อไหนดี
เครื่องปั้๊มนมยี่ห้อไหนดี

เครื่องปั๊มนม ยี่ห้อไหนดี คุณแม่ที่ตั้งใจเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ เพราะรู้ดีกว่านมแม่มีประโยชน์มหาศาลทั้งสุขภาพและพัฒนาการของลูกน้อย จึงพิถีพิถันเป็นพิเศษกับการเลือกเครื่องปั๊มนมให้ได้คุณภาพดี ทนทาน ในราคาเหมาะสม

เครื่องปั๊มนมทั้งที่ผลิตในเมืองไทยและนำเข้าจากต่างประเทศมีให้คุณแม่เลือกใช้มากมาย แต่เครื่องปั๊มยี่ห้อไหนถูกใจแม่ที่สุด ต้องฟังเสียงจากคุณแม่ทั่วประเทศ ที่ต่างยกนิ้วให้ Nutur เป็นแบรนด์เครื่องปั๊มนมอันดับหนึ่งในใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

เครื่องปั๊มนม ยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้ว ใช้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลางข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ “รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ” จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด“รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ” อีกครั้งหนึ่ง

ทำไมแม่โหวตให้ Natur เป็นแบรนด์เครื่องปั๊มนมในดวงใจ

แม่ ABK เลือกให้ Natur เป็นแบรนด์สุดยอดเครื่องปั๊มนมในดวงใจ โดยคุณแม่ให้เหตุผลในการเลือกมากมาย ตัวอย่างเช่น

“ชอบที่เครื่องปั๊มไม่ใหญ่มาก พกพาไปนอกบ้านสะดวกจริงๆค่ะ วัสดุก็แข็งแรง ทนทาน ทำตกหลายครั้งไม่แตกง่าย ซื้อแล้วคุ้มเลย”

“กรวยปั๊มพอดีกับเต้านม แต่ก็ไม่แข็งไป เวลาปั๊มนานๆจึงไม่รู้สึกเจ็ฐ น้ำนมไหลออกดีมาก คุณภาพสมราคาจริงๆค่ะ”

“ตอนแรกไม่รู้จักมาก่อนเลย แต่มีคนแนะนำให้ลองใช้ดู ปรากฎว่าใช้งานได้ดีเลยค่ะ ที่สำคัญมีหลายแบบให้เลือกทั้งปั๊มเดี่ยว และปั๊มคู่ ราคาไม่แพง แถมยังหาซื้อสะดวกด้วย”    

แบรนด์ Natur ผู้ผลิตและจำหน่านผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กหลากหลายมาตลอด 50 กว่าปี เน้นการค้นคว้าวิจัยเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับธรรมชาติของคนเป็นแม่และลูก เพื่อให้ลูกน้อยมีพัฒนาการที่ดี ปลอดภัยและสะดวกสบาย ซึ่งเป็นสิ่งที่แม่ทุกคนปรารถนา

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า Natur เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เครื่องปั๊มนมที่ได้รับความนิยมและไว้วางใจจากคุณแม่ทั่วประเทศ มีให้เลือกทั้งแบบหัวเดี่ยวและหัวคู๋ ตามความเหมาะสมของการใช้งาน ช่วยให้คุณแม่สต๊อกน้ำนมให้ลูกน้อยกินไปนานๆ

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

วิธีสต๊อกน้ำนมอย่างไรไม่ให้เสีย ลูกกินได้นาน

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up