น้ำยาซักผ้าเด็ก

ซักผ้าลูกแรกเกิด ให้สะอาดแบบไม่เปลืองแรง ต้องเลือก น้ำยาซักผ้าเด็ก ยังไงดี

Alternative Textaccount_circle
event
น้ำยาซักผ้าเด็ก
น้ำยาซักผ้าเด็ก

การซักทำความสะอาดเสื้อผ้า เครื่องนุ่มห่ม รวมถึงผ้าอ้อมของลูกน้อยแรกเกิดแตกต่างจาการซักผ้าทั่วไป เพราะผิวของลูกน้อยยังบอบบางและระคายเคืองง่าย คุณแม่จึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ การเลือกใช้ น้ำยาซักผ้าเด็ก ที่คุณภาพดีและเหมาะกับลูกตั้งแต่วัยแรกเกิด จึงเป็นตัวช่วยให้การซักผ้ากองโตกลายเป็นเรื่องเล็ก

เสื้อผ้าของลูกวัยเบบี๋ที่ดูเหมือนไม่สกปรกเท่าไรนัก ความจริงแล้วมีทั้งน้ำนม และรอยเปื้อนฉี่อึที่เป็นคราบเปื้อนฝังแน่น ซักออกได้ยาก ทำให้ผ้าอ้อมเหม็นคาว เสื้อผ้ามีรอยเปรอะๆไม่น่ามอง ขณะเดียวกันคุณแม่ก็ไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบทั่วไปเหมือนของผู้ใหญ่ เพราะเต็มไปด้วยสารเคมีรุนแรง ซึ่งทำให้ผิวบอบบางของลูกน้อยระคายเคือง และเป็นผื่นแพ้ได้ง่าย การซักผ้าจึงเป็นงานหิน ออกแรงและใช้เวลาไม่น้อย

มีแม่หลายคนสงสัยว่าซักผ้าด้วยมือ หรือซักด้วยเครื่อง เสื้อผ้าสะอาดกว่ากัน จริงๆแล้วว่าจะใช้วิธีไหนผ้าก็สะอาดได้ หากคุณแม่รู้เทคนิคการจำกัดคราบสกปรก และเลือกใช้ น้ำยาซักผ้าเด็ก ประสิทธิภาพดี เพื่อช่วยให้งานซักทุกวันของคุณแม่ง่ายขึ้น

น้ำยาซักผ้าเด็ก

วิธีซักผ้าเสื้อผ้าลูกน้อยให้สะอาดเหมือนใหม่

  1. แยกผ้าอ้อมเปื้อนๆออกจากเสื้อผ้าชิ้นอื่น นำไปแช่น้ำเพื่อให้เศษสิ่งสกปรกออกไปก่อนซัก
  2. ควรซักด้วยน้ำร้อนก่อน 1 รอบเพื่อฆ่าเชื้อโรคที่ติดบนเนื้อผ้าหลุดออกไปก่อน ถ้าซักด้วยเครื่องให้เลือกโหมดซักแบบถนอมผ้า และตั้งอุณหภูมิน้ำร้อนเหมือนการซักมือ (สังเกตป้ายก่อนว่าซักด้วยเครื่องได้หรือไม่)
  3. ใช้น้ำยาซักผ้าเด็กและทารกแรกเกิดโดยเฉพาะ เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้ส่วนผสมที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่ตกค้างบนเสื้อผ้า ให้เป็นอันตรายต่อผิวลูก
  4. ไม่ควรขยี้แรงเกินไป เพราะเสื้อผ้าทำจากเนื้อสำลีที่ขาดได้ง่าย หากซักด้วยเครื่องควรใส่ถุงซักผ้าก่อน เพื่อถนอมเนื้อผ้าให้ใช้ได้นานๆ
  5. หากลูกมีผิวแพ้ง่าย หากซักมือควรล้างน้ำเปล่าอย่างน้อย 3-4 ครั้ง แล้วนำไปตากแดดจัดเพื่อให้ผ้าแห้งสนิทและฆ่าเชื้อโรค

นอกจากขั้นตอนการซักผ้าที่ถูกต้องจะช่วยให้เสื้อผ้าทุกตัวของลูกน้อยสะอาด ไร้สิ่งสกปรกแล้ว การเลือกใช้น้ำยาซักผ้าเด็ก คุณภาพดีและเหมาะกับลูกน้อยยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้คุณแม่ทำภารกิจยุ่งๆนี้ได้เร็วทันเวลาลูกตื่นนอน หรือมีเวลามากพอจะดูแลเรื่องอื่นๆในบ้านด้วย

คุณแม่ส่วนใหญ่ชอบให้เสื้อผ้าที่ซักแล้วมีกลิ่นหอมติดทนนาน ทำให้ลูกน้อยตัวหอม น่ากอดตลอดทั้งวัน แต่คุณแม่เคยทราบไหมคะว่า กลิ่นหอมจากน้ำยาซักผ้า หรือน้ำยาปรับผ้านุ่ม เป็นตัวการทำร้ายสุขภาพลูกโดยไม่รู้ตัว เด็กหลายคนมีอาการกระแอม ไอจามตลอดวัน ซึ่งไม่ได้เกิดจากโรคภูมิแพ้ แต่เมื่อค้นหาสาเหตุจริงๆ แล้วพบว่ามาจากกลิ่นน้ำหอมที่ฉุนเกินไปจากผลิตภัณฑ์ซักผ้านั่นเอง

ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อ น้ำยาซักผ้าเด็ก สำหรับลูกเบบี๋ คุณแม่ควรศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้ดีว่าทำจากสารธรรมชาติ ซึ่งจะตกค้างในเสื้อผ้าและก่อให้เกิดอาการแพ้หรือไม่ มีกลิ่นหอมฉุนเกินไปหรือเปล่า มีคุณสมบัติในการซักคราบสกปรกต่างๆได้ดีเพียงใด แล้วจึงพิจารณาถึงเรื่องราคาและปริมาณที่เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละครอบครัว

น้ำยาซักผ้าเด็ก

น้ำยาซักผ้าเด็ก

Amarin Baby & Kids Awards 2019 ยกให้ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก KODOMO สูตรสำหรับเด็กแรกเกิด เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice Best Baby Laundry Detergent

น้ำยาซักผ้าเด็ก KODOMO สูตรนี้คิดค้นมาเพื่อคุณแม่ที่มีลูกวัยแรกเกิดโดยเฉพาะ สามารถใช้กับเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม เครื่องนอนต่างๆของลูกน้อยทั้งหมดได้โดยไม่เกิดการระคายเคือง เพราะผลิตตามมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น ใช้สารทำความสะอาดจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไร้สารซักฟอกรุนแรง จึงไม่ต้องกลัวเรื่องสารตกค้าง

นอกจากนี้ยังมีค่าความเป็นกรดด่างเป็นกลาง น้ำยาไร้สี ข้นหนืดพอเหมาะจะเข้าไปซอกซอนทำความสะอาดเสื้อผ้าทุกจุดอย่างอ่อนโยน และไม่ทำลายผิวบอบบางของลูกน้อยตั้งแต่วัยแรกเกิดอย่างแน่นอน แต่น้ำยาซักผ้า KODOMO ไม่ได้ดีแค่ประสิทธิภาพเท่านั้น ยังมีกลิ่นอ่อน ๆ ที่เหมาะกับเด็กอ่อน ไม่ฉุนเกินไปซึ่งเป็นอันตรายต่อเยื่อบุโพรงจมูกอันแสนบอบบาง จึงหมดห่วงเรื่องที่จะเป็นต้นเหตุของอาการแพ้ในระบบทางเดินหายใจ

ผลิตภัณฑ์มีให้เลือกทั้งชนิดแกลลอนขนาดใหญ่ 3,000 ml เรียกว่าซื้อครั้งเดียวใช้ยาวเป็นปี หรือบ้านไหนสะดวกซื้อบ่อย ก็มีชนิดถุงขนาด 600 ml ให้เลือกใช้ ประหยัดพื้นที่จัดเก็บแถมช่วยลดปริมาณขยะไปด้วยในตัว ที่สำคัญยังมีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับคุณแม่ตลอดทั้งปีด้วย

ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก KODOMO สูตรสำหรับเด็กแรกเกิด  ได้รับ รางวัล Editor’s Choice Best Baby Laundry Detergent จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่นต่างจากผลิตภัณฑ์แบรนด์ KODOMO ได้ที่ www.kodomoclub.com และแฟนเพจ www.facebook.com/KodomoClub/ 

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

เคล็ด (ไม่) ลับวิธีเลือก แชมพูเด็ก ให้ลูกเบบี๋

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up