นมกล่องเด็ก ยูเอชที 4 แบรนด์ดัง ที่คัดสรรมาแล้วว่าเหมาะสำหรับลูก

ทำไมต้องนมกล่องสีทอง พาไปแกะกล่องนมยูเอชที 4 แบรนด์ดัง ที่คัดสรรมาแล้วว่าเหมาะสำหรับลูก

event
นมกล่องเด็ก ยูเอชที 4 แบรนด์ดัง ที่คัดสรรมาแล้วว่าเหมาะสำหรับลูก
นมกล่องเด็ก ยูเอชที 4 แบรนด์ดัง ที่คัดสรรมาแล้วว่าเหมาะสำหรับลูก

เมื่อลูกเริ่มเข้าสู่วัย 1 ขวบขึ้นไป เพราะ 2 ปีแรกของชีวิต เป็นช่วงที่สมองของลูกมีการเติบโตขึ้นถึง 300% ซึ่งเด็กๆ จะเรียนรู้ได้ไว ลูกจึงมีพัฒนาการทางสมองและการเรียนรู้รวดเร็ว ลูกเกิดการเรียนรู้ทักษะความสามารถในด้านต่าง ๆ เช่น ทักษะการสื่อสาร ทักษะการแก้ปัญหาด้วยตัวเอง ซึ่งทักษะและความสามารถเหล่านี้จะกลายเป็นรากฐานเพื่อให้ลูกต่อยอดเมื่อเติบโตขึ้น นี่จึงเป็นช่วงเวลาที่คุณพ่อคุณแม่ควรจูงมือลูกรักไปทำกิจกรรมนอกบ้านด้วยกัน และฝึกทักษะในด้านต่าง ๆ ให้กับลูกมากขึ้น รวมไปถึงการเตรียมพร้อมสมองให้ลูกพร้อมเรียนรู้มากที่สุด เพื่อเตรียมความพร้อมไปสู่อนาคตให้กับลูก ด้วยการเลือก นมกล่องเด็ก UHT ที่มีสารอาหารครบถ้วน เพียงพอสำหรับความต้องการของร่างกาย ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางสมองให้ลูกรักพร้อมเติบโตอย่างแข็งแกร่งในอนาคต

ในท้องตลาดมี นมกล่องเด็ก UHT ให้เลือกมากมาย คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหานมกล่อง UHT สำหรับลูกรัก ควรพิจารณาจากปริมาณสารอาหารที่จำเป็นสำหรับพัฒนาการของลูก โดยสารอาหารที่กองบรรณาธิการขอแนะนำ ได้แก่

สฟิงโกไมอีลิน เป็นไขมันจำเพาะที่จำเป็นในการสร้างไมอีลิน ซึ่งไมอีลินช่วยให้สมองเชื่อมต่อส่งสัญญาณประสาท และประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้สมองเชื่อมต่อได้ไว ส่งผลให้ลูกมีพัฒนาการสมองที่ดี พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ได้อย่างรวดเร็ว มีความจำดี สามารถคิดวิเคราะห์ข้อมูล และแก้ปัญหาที่ซับซ้อนอย่างสร้างสรรค์ได้

ดีเอชเอ ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพในการรับส่งข้อมูลระหว่างเซลล์ประสาท จึงจำเป็นต่อการพัฒนาสมองของลูก ซึ่งร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถสร้างดีเอชเอขึ้นเองได้ จึงต้องรับสารอาหารจากอาหารภายนอก ได้แก่ นมแม่ ปลาทะเลน้ำลึกอย่าง ปลาทูน่า ปลาแซลมอน ปลาน้ำจืด สาหร่ายทะเล เป็นต้น

โอเมก้า 3, 6, 9 ช่วยเสริมการทำงานของสมองและประสาท ซึ่งร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถสร้างดีเอชเอขึ้นเองได้ จึงต้องรับสารอาหารจากอาหารภายนอก ได้แก่ ไข่แดง ธัญพืช น้ำมันพืชที่มีไขมันไม่อิ่มตัว ผักโขม ผลิตภัณฑ์จากนมวัว เป็นต้น

วิตามินบี 12 มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง พบได้ในอาหารจำพวกเนื้อ ไข่ ปลา ตับ นมวัว เป็นต้น

หากคุณแม่กำลังมองหา นมกล่อง UHT ที่มีสารอาหารบำรุงสมอง เพื่อพัฒนาการของลูกตั้งแต่วัยเรียนรู้ 1 ขวบปีขึ้นไป ทีมแม่ ABK รวบรวมข้อมูลสารอาหารของนมกล่องสีทอง UHT 4 แบรนด์ดัง มาให้คุณพ่อคุณแม่ใช้ในการตัดสินใจเลือกนมกล่องแรกให้ลูกรักของเรากัน นมกล่องแรกก็ต้องนมกล่องสีทองสุดๆ กันไปเลย

ตารางเปรียบเทียบสารอาหารของ นมกล่องเด็ก UHT
เพื่อเตรียมความพร้อมทั้งสมองและร่างกาย ของลูกวัย 1 ขวบ

ตารางเปรียบเทียบสารอาหารของ นมกล่องเด็ก UHT

 

นมกล่องเด็ก UHT ทั้ง 4 สูตร ที่ทีมแม่ ABK แนะนำ ได้รับการคัดสรรมาแล้วว่าอุดมไปด้วยสารอาหารที่ลูกต้องการ โดยเฉพาะนม S-26 Gold Pro UHT ที่มีการพัฒนาสูตรให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มสฟิงโกไมอีลิน ปริมาณมากขึ้นถึง 150% เมื่อ เทียบกับ S-26 Gold สูตรปกติ และ DHA เพิ่มขึ้นจากเดิม แถม มีลูทีน ที่เหมาะกับเด็กยุคดิจิตอลนี้ พร้อมมีวิตามินบี 12 สูง ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมองอีกด้วย จึงเหมาะสำหรับเด็กวัยเรียนรู้โดยเฉพาะ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ในทุก ๆ วัน

คุณพ่อคุณแม่สามารถพัฒนาศักยภาพในการเรียนรู้ และร่างกายของลูกในช่วงเวลาสำคัญได้ ด้วยการเลือกนมกล่องสีทองที่อุดมไปด้วยสารอาหารจำเป็นให้กับลูก เตรียมความพร้อมให้สมองของลูกพร้อมเรียนรู้มากที่สุด เพื่อที่ลูกจะสามารถออกไปเผชิญโลกกว้าง และเอาตัวรอดในโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เพื่อต่อยอดสู่ความสำเร็จที่พิเศษในแบบของตัวเอง

อยากรู้ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก!

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up