นมผง สูตร 3

รีวิว นมผง 3 แบรนด์ดัง ที่แม่ผ่าคลอดแนะนำ !

Alternative Textaccount_circle
event
นมผง สูตร 3
นมผง สูตร 3

คุณแม่อาจยังไม่รู้ว่า ในเด็กผ่าคลอดมีความเสี่ยงต่อการมีพัฒนาการระบบภูมิคุ้มกันตั้งต้นที่ช้ากว่าเด็กที่คลอดธรรมชาติ ทำให้มีโอกาสเป็นโรคภูมิแพ้ และเจ็บป่วยได้บ่อยมาก รวมถึงมีความเสี่ยงด้านพัฒนาการทางสมองที่ช้าอีกด้วย

แนะนำว่าเด็กผ่าคลอดควรได้รับประทานนมแม่ตั้งแต่แรกคลอด ในน้ำนมแม่จะมีสารอาหารที่หลากหลายครบถ้วนมากกว่า 200 ชนิด ที่สำคัญน้ำนมแม่จะมีสารอาหารที่เรียกว่าสฟิงโกไมอีลิน ช่วยเรื่องสมองไว และจุลินทรีย์สุขภาพบีแล็กทิส ช่วยให้มีภูมิคุ้มกันแข็งแรง

นอกจากน้ำนมแม่ที่มีประโยชน์แล้ว ในเด็กที่ผ่าคลอดวัย 1 ขวบ ยังคงต้องได้ดื่มนมทุกวันต่อเนื่องจากนมแม่ ฉะนั้นแม่ผ่าคลอดต้องมีตัวช่วยเสริมในการเลี้ยงลูก กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids จะมารีวิวนมผงสำหรับเด็ก สูตรที่ดีสำหรับเด็กผ่าคลอด

จากที่ไปสำรวจซูเปอร์มาร์เก็ตก็ได้ นม 3 แบรนด์นี้มาค่ะ  S-26 GOLD PRO-C3 , HI-Q Super Gold Plus C และ Enfagrow A+ MIND PRO ทั้งหมดนี้เป็นนมผงสำหรับเด็กสูตร 3 นะคะ สำหรับเด็กอายุ 1 ขวบขึ้นไป

เช็กสารอาหารสำคัญในกล่องนมผงเด็กสูตร 3

นมผง สูตร 3

นมผงสูตร 3 จากทั้ง 3 แบรนด์ ในหนึ่งกล่องอัดแน่นไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อพัฒนาการสมอง และพัฒนาการการเจริญเติบโตของเด็ก ๆ ได้ดีเลยค่ะ

นมผง

นมผงสูตร 3 S-26 GOLD PRO C ขนาด 550 กรัม 1 กล่อง ราคา  499  บาท

 

นมผงสูตร 3 HI-Q Super Gold Plus C

นมผงสูตร 3 HI-Q Super Gold Plus C ขนาด 600 กรัม ราคา 398 บาท

 

นมผงสูตร 3 Enfagrow A+ MIND PRO

นมผงสูตร 3 Enfagrow A+ MIND PRO ขนาด 500 กรัม ราคา 282 บาท

 

เด็กผ่าคลอดจำเป็นต้องได้รับสารอาหารที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย สมองและระบบภูมิคุ้มกันอย่างเต็มที่และเร็วที่สุด ซึ่งนมผงสูตร 3 จากทั้ง 3 แบรนด์ก็มีไว้ให้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา คุณพ่อคุณแม่ลองพิจารณาดูสารอาหารกันดูนะคะ และสามารถหาซื้อได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศค่ะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up