เปิดตัว เอส-26 โกลด์ 3 ใหม่ สูตรเฉพาะที่ดีกว่า เพิ่ม สฟิงโกไมอีลิน ขึ้น 25% สำหรับเด็กวัยเรียนรู้

event

ไวเอท นิวทริชั่น หนึ่งในผู้นำด้านการค้นคว้าและวิจัยสารอาหารที่เหมาะสมสำหรับเด็กมากว่า 100 ปี เปิดตัว เอส26 โกลด์ 3 สูตรใหม่ นมผงเด็กที่เป็นสูตรเฉพาะที่ดีกว่าสูตรเดิม โดยเพิ่มสฟิงโกไมอีลินขึ้น 25% และเพิ่มดีเอชเอ เออาร์เอ แกงกลิโอไซด์ และวิตามิน บี 12 พร้อมสารอาหารเปี่ยมคุณประโยชน์ เตรียมความพร้อมลูกน้อยสู่การเรียนรู้และเติบโตในอนาคต


ผลิตภัณฑ์นม เอส-26 โกลด์ 3 สูตรใหม่ เพิ่มปริมาณสารอาหารจากสูตรเดิม ได้แก่ สฟิงโกไมอีลิน, ดีเอชเอ, แกงกลิโอไซด์ และวิตามินบี 12 ที่มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไปและทุกคนในครอบครัว มีรสจืด กลิ่นวานิลลา หอมอร่อย ค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://www.s-momclub.com/products/gold-progress

 

เอส-26 ® โกลด์ 3™ (S-26 Gold® 3™) เครื่องหมายการค้า ในนม 1 แก้ว ให้สารอาหารดังนี้ สฟิงโกไมอีลิน 18,000 มคก. (เป็นส่วนหนึ่งของฟอสโฟไลปิด), แอลฟา-แล็คตัลบูมิน 326 มก., แกงกลิโอไซด์ 2,250 มคก.,  ดีเอชเอ 26 มก., โคลีน 58.5 มก., ลูทีน 68 มคก., เออาร์เอ 7.93 มก., โอเมก้า 3 131 มก., โอเมก้า 6 1,093 มก., โอเมก้า 9 1,260 มก., วิตามินบี 12 สูง ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง, ใยอาหารชนิด 2′- เอฟแเอล 60 มก.

 

นอกจากนี้ยังผสมใยอาหารจากธรรมชาติ (ชนิดโอลิโกฟรุคโตส) และมีกรดโฟลิกสูง ซึ่งมีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงตามปกติ มีแคลเซียมสูงและมีฟอสฟอรัส ซึ่งแคลเซียมและฟอสฟอรัสมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง มีวิตามินดีสูงซึ่งมีส่วนช่วยในการดูดซึมตามปกติของแคลเซียมและฟอสฟอรัส และมีวิตามินเอที่มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของการมองเห็น รวมถึงมีวิตามินซีสูงและมีวิตามินอี ซึ่งวิตามินซีและวิตามินอีมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ

 

 

เอส-26 โกลด์ 3 ใหม่ สูตรเฉพาะที่มีสฟิงโกไมอีลินเพิ่มขึ้น 25% จากสูตรเดิม หาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง Shopee และ Lazada ที่ https://bit.ly/3PjRjAw

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up